Phong Thủy

Tổng hợp các đồ vật phong thủy trên bàn làm việc hợp phong thủy

Đồ vật phong thủy đặt trên bàn làm việc nếu chọn đúng không chỉ là phụ kiện giúp bàn làm việc trở nên sinh động, đẹp mắt hơn mà còn taoh điều kiện thuận lợi cho sự nghiệp, công danh. Tuy nhiên cũng có một số đồ vật cần tránh đặt trên bàn làm việc vì có thể nó mang điều không may mắn cho bạn.  Trong bài viết này vawnphongcatinh sẽ gửi đến bạn một số nội dung nên làm và nên tránh khi trang trí bàn làm việc để hợp phong thủy nhất!

Xem thêm: Chọn đúng chậu hoa để bàn làm việc vừa làm đẹp lại tăng may mắn, tài lộc

1. Cây xanh để bàn làm việc

Cây xanh để bàn làm việc

Cây xanh để bàn làm việc nên chọn cây gì

 Đặt chậu cây xanh nho nhỏ, xinh xinh ở nơi làm việc của bạn vừa làm cho góc làm việc của bạn thú vị, đẹp mắt hơn, nó còn góp phần lọc không khí, hút tài lộc cho chủ nhân. Mặt khác để cân bằng không khí cũng như giúp con người được sống trong một không gian thân thiện với môi trường thì những chậu cây nhỏ trang trí văn phòng là một việc làm vô cùng cần thiết. Bạn nên những cây dễ sống, dễ thích ứng với môi trường trong phòng. Nên để cây ở chỗ dễ nhìn, nhưng không bị động chạm, di chuyển nhiều.

2. Bể cá mini

Lựa chọn để bể cá mini trên bàn làm việc tạo cho bạn một tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng khi ngắm nhìn những chú cá nhỏ bơi lội tung tăng, tạo cảm hứng làm việc mới.

Khi đặt lựa chọn vị trí đặt bể cá trên bàn làm việc thì đặt hướng phù hợp với bạn nằm phát triển cho sự giàu có, may mắn, phát đạt.

3. Tượng linh vật

Khi lựa chọn tượng linh vật để ở bàn làm việc khi bàn làm việc của bạn không có quá nhiều khoảng trống cho cây xanh, bể cá, những linh vật nho nhỏ, xinh xinh cũng có thể giúp cho bạn xua đuổi được tà khí vận may kéo đến.

Tượng linh vật

 

Bạn có thể lựa chọn linh vật như  cá chép hóa rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, rùa đầu rồng, ngựa phi nước 

2. Điều lưu ý  nên tránh khi bày vật phong thủy trên bàn làm việc

1. Lưu ý không bày con giáp kị bản mệnh

Nếu bạn lựa chọn đặt bày biện các con giáp kỵ với bản mệnh của bản thân, điều này sẽ ảnh hưởng đến vận quý nhân mang tài lộc đến cho bạn. Ví dụ những người tuổi chuột khi lựa chọn vật để bày, không nên bày vật có hình con dê; tuổi trâu thì kỵ với hình con ngựa.

2. Đối với những vật trang trí sắc nhọn

Khi bạn bày biện các vật sắc nhọn hat có gai nhọn sẽ khiến tâm trạng bạn bị tác động, làm tiêu hao năng lượng cơ thể, tán vận khí tốt.

3. Các loại cây, hoa không phù hợp

Không nên lựa chọn các cây  họ xương rồng không nên đặt trên bàn, nó ảnh hưởng tới cả tinh thần lẫn vận khí. Cũng nên tránh các loại cây dây leo đem đến rắc rối, bất lợi cho chủ nhân. Bạn cũng không nên sử dụng hoa giả vốn không có sức sống nên cũng không nên bày nó trên bàn làm việc.

4. Vật phẩm có hình thù kỳ quái

Cấm kỵ không lựa chọn các vật trang trí có hình thù quái dị sẽ rước vận xui vào mình, kỵ với phong thủy, làm nảy sinh các tranh chấp.

5. Thùng rác dưới bàn làm việc

Thùng rác dưới bàn làm việc

Thùng rác dưới bàn làm việc

Xét về phong thủy thì bàn làm việc quyết định rất nhiều tới thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Do đó nếu bố trí bàn làm việc hợp lý bạn có thể giúp sinh khí luân chuyển, tránh đi những dòng khí u ám, không tốt cho bản thân.

Facebook Comments