Phong Thủy

Vị trí 8 nốt ruồi không được xóa vì mang ý nghĩa may mắn, tài lộc

Theo quan niệm phong thủy, vị trí của nốt ruồi sẽ có những ý nghĩa nhất định đối với cuộc sống, sự nghiệp cũng như tình duyên của mỗi người. Dưới đây là vị trí 8 nốt ruồi không được xóa vì mang ý nghĩa may mắn, tài lộc

1. Nốt ruồi mọc trên lông mày – 8 nốt ruồi không được xóa

Sở hữu nốt ruồi trên lông mày nói lên người này rất biết cách đối nhân xử thế, họ giao tiếp khéo léo và dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Sự thông minh, nhanh nhẹ và xen lẫn tinh tế nhạy cảm.

Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở lông mày là mẫu người vượng phu ích tử, vợ chồng hòa thuận, yêu thương, để lại phúc khí cho con cháu đời sau, chuyện về  tiền bạc cũng dễ dàng hễ thuận buồm xuôi gió. Với đàn ông, thường có khả năng lãnh đạo trong công việc, dễ dàng thăng quan tiến chức.

8 nốt ruồi không được xóa
8 nốt ruồi không được xóa

Xem thêm: Nốt Ruồi Dưới Mắt Phải Của Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì?

2. Vị trí nốt ruồi sau gáy – 8 nốt ruồi không được xóa

Đối với đàn ông sở hữu nốt ruồi sau gáy là người đại diện cho quyền lực, cho nền tảng hoặc chỗ dựa vững chắc trong sự nghiệp, họ nhận được sự tương trợ, hỗ trợ lớn trong công việc.

Còn đối với phụ nữ, họ là những người thông minh, sắc sảo, lanh lợi. Họ biết quán xuyến mọi việc trong gia đình, chu toàn và sâu sắc.

3. Sở hữu nốt ruồi ở trên miệng – 8 nốt ruồi không được xóa

Cuộc đời của họ từ bé đến lớn có phần khá viên mãn, không phải lo lắng về tiền bạc kinh tế, cuộc sống giàu sang phú quý. Nói chung họ không gặp những khó khăn hay bất lợi gì lớn. Đời sống dư giả, sung túc, gia đình thuận hòa, công việc phát triển.

8 nốt ruồi không được xóa
8 nốt ruồi không được xóa

4. Nốt ruồi phía trước cuống họng – 8 nốt ruồi không được xóa

Người sở hữu nốt ruồi trước cuống họng có cuộc đời khá may mắn, có quý nhân phù trợ, giúp đỡ nên họ dễ dàng đạt được những thành công trong sự nghiệp, công danh.

Vị trí công việc phù hợp dành cho họ như  biên tập, lập trình hoặc nghệ thuật thì sẽ gặt hại được rất nhiều thành công.

5. Người có nốt ruồi ở sau vai – 8 nốt ruồi không được xóa

Đây là những người chăm chịu khó, họ cần cù lao động siêng năng và đạt những thành công nhờ vào sự cố gắng của bản thân.

Họ còn có đường nhân duyên vô cùng tốt, được nhiều người khác giới yêu thương và có quý nhân âm thầm giúp đỡ trong sự nghiệp.

8 nốt ruồi không được xóa
8 nốt ruồi không được xóa

6. Nốt ruồi ở nách – 8 nốt ruồi không được xóa

Đây cũng nằm trong top những nốt ruồi may mắn không nên xóa đi. Đây được cho là nốt ruồi đại phú quý, không chỉ đem lại may mắn thành công mà họ luôn được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Họ gặp được nhiều cơ hội tốt, nếu nhanh chóng nắm bắt thì họ sẽ gặt hái được nhiều thành tựu lớn.

Họ có năng khiếu thiên bẩm về quản lý tiền bạc, kiếm được rất nhiều tiền.

7. Nốt ruồi trong lòng bàn tay – 8 nốt ruồi không được xóa

Chủ nhân của nốt ruồi này rất ít khi nghèo khó về tiền bạc, có quý nhân phù trợ nên không sớm thì muộn cũng sẽ thành công mỹ mãn. Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thường có vận đào hoa, đi đến đâu cũng có người quý mến, đặc biệt là khác giới.

8. Nốt ruồi ở gót chân và lòng bàn chân – 8 nốt ruồi không được xóa

Nốt ruồi ở gót chân và lòng bàn chân mang lại may mắn và phú quý cho chủ nhân. Cuộc sống sau này có người giúp đỡ, sự nghiệp thăng tiến, tiền tài dạt dào. Hậu vận họ sống trong một cuộc sống đủ đầy viên mãi, gia đình vui vẻ thuận hòa.

Trên đây là vị trí 8 nốt ruồi không được xóa vì mang ý nghĩa may mắn, tài lộc. Hy vọng bài viết đã chia sẻ những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Facebook Comments