Phong Thủy

Nốt ruồi dưới mắt phải của phụ nữ có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học, vị trí của nốt ruồi cũng là yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh và phúc khí của người sở hữu. Vậy nốt ruổi dưới mắt phải của phụ nữ có ý nghĩa gì? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu nốt ruồi trong nhân tướng hoc

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng  nổi trên cơ thể người.

Theo quan niệm nhân tướng học, xem tướng số qua nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Điều này đồng nghĩa với việc nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Chính vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Nốt ruồi dưới mắt phải của phụ nữ có ý nghĩa gì?Nốt ruồi dưới mắt ý nghĩa như nào?

 Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí. Đa phần những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Bên cạnh đó,  nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu xâu hay xám tro còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

2. Nốt ruồi dưới mắt phải của phụ nữ có ý nghĩa gì?

Xét theo mệnh lý học thì vị trí, màu sắc, kích cỡ của nốt ruồi đều có liên quan mật thiết đến vận may của con người. Những chuyên gia nghiên cứu về tướng mạo cho biết, khi con người gặp phải những vấn đề trong cuộc sống, những phản ứng về tâm sinh lý đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng sức khỏe, đồng thời hình dạng nốt ruồi cũng sẽ thay đổi.

Nốt ruồi ngoài vị trí còn có màu sắc, kích thước. Tuy vậy, tại các giai đoạn nhân sinh khác nhau, những đặc điểm trên của nốt ruồi và vị trí của nó cũng khác nhau, những khác biệt tinh tế càng thể hiện vận mệnh khác nhau.

Nốt ruồi dưới mắt phải của phụ nữ còn được gọi là nốt ruồi Lệ đường. Vậy nốt ruồi mọc ở vị trí này có ý nghĩa như thế nào?

Lệ Đường là vùng ngay dưới mắt, là vị trí của cung Tử Tức. Theo quan niệm dân gian,  người có nốt ruồi Lệ Đường thường chịu nhiều buồn đau trong chuyện tình cảm, có số mệnh long đong, lận đận.

Nốt ruồi dưới mắt phải của phụ nữ tốt hay xấuNốt ruồi dưới mắt phải của phụ nữ tốt hay xấu

Tuy nhiên, cũng có nhiều quan niệm khác nhau về nốt ruồi Lệ đường. Nhiều ý kiến cho rằng, người phụ nữ có nốt ruồi mọc tại vị trí này thường tâm kế ,gian ngoan xảo quyệt. Cũng có ý kiến cho rằng, nốt ruồi này khiến cho phụ nữ có vẻ đẹp yếu đuối mong manh, khiến người ta có cảm giác muốn chở che.

Theo sách “Quả Lão Tinh Tông” đời nhà Minh ở Trung Quốc ghi rằng: “Nốt ruồi nằm dưới khóe mắt là dấu hiệu cát tường, là điềm báo cực kì may mắn. Người có nốt ruồi Lệ Đường tình yêu ngọt ngào, hôn nhân bền vững dài lâu.” Song nhiều quan điểm về nhân tướng học lại cho rằng dù là đàn ông hay phụ nữ thì có nốt ruồi ở vị trí này đều không tốt tướng.

Quan điểm được đồng tình nhiều nhất vẫn là ruồi Lệ Đường là điềm báo cho khổ đau vì tình, cuộc đời bất hạnh, thất bại trong tình yêu hoặc dễ nảy sinh tình cảm nam nữ rắc rối, đi ngoại tình hoặc bị kẻ thứ ba xen vào giữa cuộc hôn nhân.

3. Tham khảo ý nghĩa của một số vị trí nốt ruồi khác

Bên cạnh nốt ruồi dưới mắt phải của phụ nữ, bạn có thể tham khảo ý nghĩa của nốt ruồi tại một số vị trí dưới đây:

3.1. Nốt ruồi ở mí mắt trên

Người có nốt ruồi ở mí mắt trên hầu hết đều có tính cách phóng khoáng, tự do, thích đi đây đi đó. Vì đam mê xê dịch nên họ không thích ở một chỗ quá lâu, thích thay đổi không khí nên thường hay chuyển nhà. Tính cách của những người này cũng không ổn định, thiếu sự nhẫn nại mà kiên trì. Đa phần những người này đều có đường tài vận rất tốt, tính cách cũng thiện lương nên hay gặp quý nhân, luôn có người giúp đỡ lúc khó khăn.

3.2. Nốt ruồi ở đuôi mắt

Những thân chủ có nốt ruồi ở đuôi mắt trong chuyện tình cảm đều xuất hiện kẻ thứ 3. Có thể là họ ngoại tình hoặc có thể do người kia ngoại tình nhưng việc có kẻ chen chân vào chuyện hẹn hò là điều khó tránh.

Bên cạnh đó, người có nốt ruồi ở khu vực này thường sống xa hoa, có nhiều dục vọng, bản thân rất hấp dẫn người khác giới nên vận đào hoa cực tốt, được nhiều người theo đuổi. Thế nhưng, vận đào hoa của họ là vận xấu, lắm mối nhưng đều không có kết quả tốt, thường bị làm phiền hà ảnh hưởng chuyện tình duyên. Đặc biệt nếu đã kết hôn thì vợ chồng hay lục đục.

3.3. Nốt ruồi mọc trong lông mày

Đây là một vị trí nốt ruồi  may mắn, không phú thì quý. Nếu là con trai thì dễ dàng có được quyền lực, con gái thì vượng phu ích tử. Nốt ruồi nếu mọc trên lông mày trái là vô cùng cát lợi. Nếu tướng nốt ruồi trơn bóng rõ nét lại càng phú quý.

3.4. Nốt ruồi nơi hốc mắt

Nốt ruồi ở hốc mắt còn gọi là nốt ruồi lệ biểu thị cho những cảm xúc đau buồn đến thường xuyên. Với người phụ nữ, họ luôn phải đối diện với cảm xúc căng thẳng xảy ra trong các mối quan hệ với con cái và những người khác.

Trên đây là chia sẻ về ý nghĩa nốt ruồi dưới mắt phải của phụ nữ và một số vị trí khác. Bài viết hi vọng đã đem đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Theo caodangduoctphcm.org.vn sưu tầm và tổng hợp

Facebook Comments