Phong Thủy

Giải mã nốt ruồi son trong lòng bàn tay tốt hay xấu?

Ý nghĩa của nốt ruồi son trong lòng bàn tay là gì? Đó là điều mà rất nhiều người có nốt ruồi son trong lòng bàn tay quan tâm. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để giải thích vận mệnh của bạn nhé.

Lòng bàn tay có nốt ruồi son nói lên điều gì?

Xét theo tướng số lòng bàn tay của mỗi người được chia làm 10 gò. Mỗi gò sẽ thể hiện đặc điểm cũng như tính cách riêng. Vì thế vị trí nốt ruồi ở các gò khác nhau sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như sau:

Nốt ruồi ở gò Thái Dương

Vị trí nốt ruồi này nằm ở ngón đeo nhẫn, nếu ai sở hữu nốt ruồi này sẽ có những bất ngờ trong chuyện tình cảm, thậm chí là gặp được tình yêu sét đánh nên sẽ nhanh chóng nên duyên vợ chồng. Đặc biệt nếu là phụ nữ thì khả năng thành công về con đường nghệ thuật là rất lớn.

Nốt ruồi ở vị trí gò Mộc Tinh

Nốt ruồi nằm ở ngay dưới ngón trỏ. Nếu ở tay phải đàn ông sẽ có sự giúp đỡ từ bên nhà vợ, sự nghiệp dễ dàng gặp được nhiều thuận lợi, may mắn. Còn nếu ở tay phải phụ nữ sẽ là người đảm đang, khéo léo và là người hỗ trợ, giúp đỡ chồng trên con đường sự nghiệp.

Nốt ruồi ở gò Thổ Tinh

Nốt ruồi son giữa lòng bàn tay nói lên điều gì
Nốt ruồi son giữa lòng bàn tay nói lên điều gì

Xem thêm: Nốt ruồi ở nách để đoán vận mệnh chủ nhân

Nốt ruồi nằm ở ngay dưới ngón giữa. Những người sở hữu nốt ruồi này sẽ có cơ hội kết hôn với những người giàu sang, quyền quý nhưng cuộc sống lại bị phụ thuộc. Nếu nốt ruồi xuất hiện trên gò Thổ Tinh mà là nốt ruồi đỏ thì chủ nhân thường là người giỏi giang, dễ dàng thành công trên con đường sự nghiệp.

Nốt ruồi ở vị trí gò Thủy Tinh

Nằm ở vị trí ngay dưới ngón áp út. Nếu chủ nhân có nốt ruồi này sẽ không gặp suôn sẻ, thuận lợi về đường tình cảm. Nếu nam giới có nốt ruồi này thường sẽ là người có tính tham lam, ăn cắp hoặc bị vợ hại. Còn nếu  nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái phụ nữ thì chủ nhân sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, may mắn và tốt đẹp.

Nốt ruồi ở vị trí gò Thái Âm

Gò Thái Âm nằm ngay ở dưới ngón út. Nốt ruồi ở vị trí này trên bàn tay phải thì chuyên hôn nhân của người ngày là do những cử chỉ hào hiệp của đối phương làm cho rung động. Còn nếu tay phải là nốt ruồi son thì khả năng chủ nhân sẽ gặp được người bạn đời với tiếng sét ái tình.

Nốt ruồi ở gò Hỏa Tinh 

Nếu chủ nhân sở hữu nốt ruồi này sẽ là người đào hòa nên có rất nhiều người yêu mến, theo đuổi. Tuy nhiên khi yêu ai đó họ lại coi trọng tình cảm hơn lý trí và bị lệ thuộc vào tình yêu.

Nốt ruồi ở gò Kim Tinh 

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải phụ nữ có ý nghĩa gì
Nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải phụ nữ có ý nghĩa gì

Xem thêm: Nốt ruồi dưới mắt phải phụ nữ để biết vận may rủi

Người sở hữu nốt ruồi này thường sẽ chịu nhiều đau khổ, buồn phiền trong mối tình đầu và đa phần là tan vỡ với mối tình đầu. Trong trường hợp vị trí này có nốt ruồi đỏ thì chủ nhân sẽ có cuộc sống phú quý, nhiều tiền bạc chẳng phải lo nghĩ đến kinh tế.

Nốt ruồi ở đường tâm đạo

Nếu có nốt ruồi son ở vị trí này chủ nhân là người thông minh, tính toán đâu vào đó mọi việc nên dễ thành công. Tuy nhiên nếu là nốt ruồi thường thì chủ nhân thiếu sự minh mẫn nên thường gặp phải thất bại.

Nốt ruồi ở đường trí đạo 

Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là người dễ làm nên nghiệp lớn bằng chính sức lực và khả năng của bản thân. Đặc biệt còn là người có ý chí, tự lập, không phụ thuộc vào người khác. Nếu nốt ruồi trong lòng bàn tay phải là nốt ruồi son thì chủ nhân sẽ được hưởng sự bao bọc, giàu sang từ cha mẹ.

Nốt ruồi ở đường sinh đạo 

Nốt ruồi này dù là nốt ruồi thường hay nốt ruồi son đều không tốt về mặt sức khỏe, dễ bị tai nạn, thậm chí là chết đột ngột.

Nốt ruồi ở cổ tay vị trí trong lòng bàn tay

Với vị trí nốt ruồi này thì bất kể là nốt ruồi gì thì chủ nhân đều gặp may mắn, thuận lợi nên dễ giàu sang, phú quý. Thậm chí là được hưởng tài sản lớn của bố mẹ hay người thân.

Hi vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho xem bói nốt ruồi son trong lòng bàn tay nhanh nhất. 

Facebook Comments