Phong Thủy

Người mệnh Kim hợp xe màu gì? Tránh xe màu gì?

Người mệnh Kim hợp màu xe gì đang là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm khi chọn mua một chiếc xe. Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này nhé.

Tính cách và năm sinh của những người mệnh Kim

Người mệnh Kim vốn giỏi việc sắp xếp, có đầu óc tổ chức cũng như có khả năng thích nghi nhanh với thay đổi. Họ có ý chí quyết đoán, kiên định, biết kiềm chế bản thân và luôn có thái độ tập trung vào mục tiêu của mình đã đặt ra. Tuy nhiên điểm yếu của họ là khó hòa hợp, tâm trạng bất an hay cáu kỉnh, cố chấp, bướng bỉnh, hay toan tính, so bì, tự xem mình là trung tâm.

 Mệnh Kim nên mua xe màu gì

Mệnh Kim nên mua xe màu gì tốt nhất

Người mang mệnh Kim được chia thành 6 nạp âm như sau:

  • Bạch Lạp Kim (vàng trong sáp) sinh vào các năm : 1940 – 1941 – 2000 – 2001
  • Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm) sinh vào các năm: 1932 – 1933 – 1992 – 1993
  • Hải Trung Kim (vàng trong biển) sinh vào các năm: 1924 – 1925- 1984 – 1985 – 2026
  • Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức) sinh vào các năm: 1970 – 1971 – 2030 – 2031
  • Kim Bạch Kim (vàng trắng) sinh vào các năm: 1962 – 1963 – 2022 – 2023
  • Sa Trung Kim (vàng trong cát) sinh vào các năm: 1954 – 1955 – 2014 – 2015

Mệnh Kim hợp xe màu gì?

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, việc chọn mua chiếc xe có màu tương sinh với mệnh thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu có rủi ro tai nạn thì thường bị nhẹ hơn so với màu tương khắc.

Ngược lại nếu như mua xe có màu tương khắc với mệnh, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn, trong lòng luôn bực bội khi ngồi vào tay lái. Hơn nữa xe cũng bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị va quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra rủi ro tai nạn thì thường bị thương nặng.  

Vì vậy dựa trên quan điểm về tương sinh – tương khắc, người mệnh Kim nên chọn và tránh những màu xe như sau:

Người mệnh Kim nên chọn xe màu nâu, vàng đậm hoặc bạc, trắng

Mệnh Kim mua xe màu gì hợp phong thủy

Mệnh Kim mua xe màu gì hợp phong thủy

Màu trắng, bạc được xem là màu bản mệnh của mệnh Kim, còn màu vàng là màu tương sinh vì Thổ (màu vàng) sinh Kim. Vì thế một chiếc xe có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết sẽ khiến vận thế của gia chủ thêm tươi mới, bản thân chiếc xe cũng sẽ ít hỏng hóc, sự cố hơn. Nhưng nếu cảm thấy chiếc xe màu vàng hoặc trắng không thực sự phù hợp với tính cách, người mệnh Kim có thể mua xe vàng nhạt, xanh nước biển.

**** Tham khảo thêm: Người mệnh Kim hợp mệnh gì? Phù hợp công việc gì?

Người mệnh Kim cần tránh xe có màu đỏ, hồng

Mệnh Kim có màu tương khắc là màu hồng và màu đỏ, vì đây là những màu tương ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim. Bên cạnh đó khi mua bán, sử dụng các vật dụng, sản phẩm có màu tương khắc với mệnh trên xe thì bạn cũng cần lưu ý để có thể an tâm khi sử dụng xe.

Tuy vậy, việc chọn màu sắc xe hợp phong thủy cũng tùy thuộc vào sở thích của chủ xe. Nếu chọn được màu xe hợp mạng, tuổi nhưng chủ xe lại không thích thì điều đó cũng không tạo nên luồng khí giao hòa tốt đẹp giữa chủ xe và chiếc xe. Chính vì thế người mua nên cân nhắc kĩ về vấn đề này.

Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn tự trả lời cho câu hỏi người mệnh Kim hợp màu xe gì rồi chứ. Chọn một chiếc xe có màu hợp phong thủy là rất tốt, nhưng điều quan trọng hơn cả đó chính là bạn phải tập trung lái xe, không sử dụng rượu bia và tuân phải thủ luật giao thông. Chúc các bạn lựa chọn được chiếc xe theo ý nhé.

Facebook Comments