Tin tức

Đoán vận mệnh nốt ruồi son trên mu bàn tay đàn ông và phụ nữ

Theo các chuyên gia về nhân tướng học phương Đông, nốt ruồi son trên mu bàn tay mang ý nghĩa quan trọng, phản ánh tướng số,  vận mệnh, thậm chí dự báo những hiểm họa ở hậu vận của gia chủ. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giải thích chi tiết tướng số nốt ruồi ở mu bàn tay trái – phải đối với cả nam và nữa.

Xem tướng người có nốt ruồi son trên mu bàn tay phải

Không phải mọi nốt ruồi ở mu bàn tay đều hàm chứa ý nghĩa giống nhau mà nó còn phụ thuộc vào vị trí tay trái – phải, giới tính nam – nữ và màu sắc. Cùng tìm hiểu ý nghĩa cụ thể của từng nốt ruồi son trên mu bàn tay phải ngay dưới đây.

Ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay phải nam giới

Đàn ông có nốt ruồi trên bàn tay phải là người hay suy nghĩ viển vông, không xác định rõ phương hướng. Vì vậy, sự nghiệp của những người này thường  không thuận lợi, hay gặp những rắc rối, sự cố.

Tính cách người này khá nóng nảy, nhạy cảm, nhất là với những người có nốt ruồi ở vị trí gần với cổ tay. Vì vậy trong nhiều trường hợp, họ thường không làm chủ được hành động và suy nghĩ của mình, dẫn đến có những quyết định sai lầm, khiến bản thân vướng vào nhiều rắc rối.

Trong chuyện tình cảm, đàn ông có nốt ruồi này dù dành nhiều thời gian quan tâm đến bạn đời, gia đình nhưng cuộc sống hôn nhân vẫn xảy ra bất đồng, tranh cãi, vì họ không biết cách thấu hiểu, đồng cảm và chia sẻ.

Y-nghia-not-ruoi-son-tren-mu-ban-tay
Ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay

Xem thêm: Nốt ruồi son ở cổ tốt hay xấu

Tướng nốt ruồi trên mu bàn tay phải của nữ

Trong nhân tướng học, đây là vị trí nốt ruồi xấu, không mang lại may mắn, báo hiệu người phụ nữ có cuộc sống vất vả, long đong, phải lo toan nhiều việc. Dù đã kết hôn nhưng bạn vẫn phải gánh vác hầu hết công việc trong gia đình và tất bật, bận rộn với công việc ngoài xã hội.

Tuy nhiên, phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên mu bàn tay phải là người lương thiện, có tấm lòng ấm áp, thật thà yêu thương mọi người xung quanh. Họ không hơn thua, ganh đua, tranh giành với bất kỳ ai nên thường nhận thiệt thòi về mình.

Ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay trái

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái của đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi mọc tự nhiên trên mu bàn tay trái là một dấu hiệu xấu. Người này có vận số thất tài, ít gặp may mắn, cơ hội nhưng luôn muốn làm giàu nhanh chóng. Họ có thể bất chấp gia đình, người thân, pháp luật để kiếm tiền, mang lợi về cho bản thân nên cuộc sống thường cô độc. Tuy kiếm được nhiều tiền, cuộc sống sung túc nhưng về hậu vận vẫn trắng tay.

Not-ruoi-son-tren-mu-ban-tay-phai-phu-nu-suong-hay-kho
Nốt ruồi son trên mu bàn tay phải phụ nữ sướng hay khổ

Xem thêm: Ý nghĩa nốt ruồi son sau gáy

Ngược lại, nếu bàn tay trái sở hữu nốt ruồi son, người đàn ông lại có tài lộc từ nhỏ, trong cuộc sống lẫn công việc đều gặp may mắn, ít trắc trở và gặt hái nhiều thành công. Về chuyện tình cảm, dù kết hôn muộn nhưng họ có cuộc sống vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc.

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái phụ nữ

Đối với phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mu bàn tay trái tròn đầy, các ngón thon dài, nhỏ nhắn, họ thường là người có cuộc sống an nhàn từ nhỏ, sung túc, ít gặp trắc trở, không phải lo toan cuộc sống mưu sinh. Những người này có tấm lòng lương thiện, rộng rãi nên trong hôn nhân thường rất hòa hợp với bạn đời, cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Đặc biệt, nếu sở hữu nốt ruồi son ở mu bàn tay phải hoặc trái, người phụ nữ luôn được mọi người trợ giúp khi gặp khó khăn. Họ là người biết quản lý tiền bạc, thu chi và có xu hướng đi theo Phật pháp, luôn bình tâm nhìn nhận mọi việc.

Trên đây là cách xem nốt ruồi son trên mu bàn tay về cách xem nốt ruồi son trên mu bàn tay luận tương lai đoán số mệnh mà chúng tôi đã tổng hợp lại. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích đến cho bạn đọc. Chúc các bạn thành công.

Facebook Comments