Tin tức

4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ có tướng vượng phu ích tử

Nốt ruồi trên cơ thể thường mang lại ý nghĩa đặc biệt, những nốt ruồi phú quý của phụ nữ có thể đem đến nhiều may mắn trong cuộc sống, cùng khám phá 4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ nằm ở vị trí nào trên cơ thể và nó thể hiện ý nghĩa gì, bạn cùng đi tìm bí mật nhé!

4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ

1. Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở cằm là một trong những nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ. Với phụ nữ có nốt ruồi ở cằm thường là người có số hưởng điền sản, nghĩa là nhiều ruộng đất, nhà cửa, bất động sản nói chung. Theo các nhà Nhân tướng học cho biết, những người phụ nữ có nốt ruồi vị trí này bao giờ cũng có cuộc sống giàu sang, ấm no và hạnh phúc.

Tuy nhiên không phải nốt ruồi mọc ở cằm nào cũng là nốt ruồi giàu sang phú quý. Yêu cầu da dẻ phải mịn màng, nốt ruồi không quá to, không phải là bớt và không mọc lông. Có như vậy thì người phụ nữ ấy mới may mắn về điền sản, gặp nhiều tài lộc.

2. Nốt ruồi ở tai

Người phụ nữ có nốt ruồi ở tai thường thông minh, giỏi làm ăn, kinh doanh. Nếu đã đưa tiền cho họ buôn bán thì chắc chắn sẽ một vốn bốn lời, sinh lãi ầm ầm. Bước vào giai đoạn trung vận, họ chắc chắn sẽ phát tài phát lộc, của nả tiêu 3 đời không hết.

4-not-ruoi-phu-quy-cua-phu-nu
4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ

Xem thêm: Tìm hiểu vận mệnh nốt ruồi son trên mu bàn tay

Những người có nốt ruồi ở ta lại thêm có dáy tai đầy đặn là người hiền lương, có phúc khí, hay gặp may mắn, tài vận vượng phát, sự nghiệp thuận lợi, có thể đạt được vinh hoa, phú quý.

3. Nốt ruồi ở chân

Người có nốt ruồi ở phần đùi trên, vị trí từ bẹn trở xuống đến gần đầu gối phía trước sẽ có số giàu sang; càng về sau càng có nhiều của cải.

Nếu gót chân phụ nữ xuất hiện nốt ruồi thì đây là nốt ruồi phú quý; số mệnh người này được hưởng nhiều vinh hoa, sung sướng. Đây cũng là nốt ruồi mà người có tài lãnh đạo thường sở hữu. Người có nốt ruồi ở ngón chân cái thường có tố chất lãnh đạo; đây được xem là nốt ruồi quyền lực; phụ nữ có nốt ruồi này sự nghiệp dễ dàng thăng tiến, phát triển nhanh chóng.

Rất ít người sở hữu nốt ruồi tại vị trí lòng bàn chân; những người này có năng lực và tinh thần trách nhiệm cao. Vì thế nên, họ không chỉ đạt được kết quả tốt trong công việc; mà còn thường nhận được sự nể phục từ những người xung quanh. Ngoài ra, họ cũng có khả năng lãnh đạo rất tốt nên việc thăng quan tiến chức không có gì lạ.

4. Nốt ruồi ở xương quai xanh

Bi-an-not-ruoi-tren-co-the-phu-nu
Bí ẩn nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem thêm: Giải mã nốt ruồi son ở cổ đàn ông và phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh là những người có duyên với tiền bạc lại khéo léo giỏi giang, phúc lộc tròn đầy. Nếu nốt ruồi càng ở vị trí gần với điểm giữa của xương quai xanh hai bên thì vận may của người nữ này càng dồi dào.

Người nữ có nốt ruồi này thường không thuộc tuýp theo chồng bỏ cuộc chơi; sau khi kết hôn họ có thể mở rộng sự nghiệp; vợ chồng cùng nhau phát triển công việc, tài lộc của gia đình càng thêm vượng vận.

Nốt ruồi phú quý sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc; nhưng nếu người phụ nữ không biết giữ gìn phẩm hạnh thì mọi thứ cũng sẽ nhanh chóng bị tiêu mất.

Trên đây là 4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ, nếu may mắn sở hữu 1 trong số này, xin chúc mừng vì bạn sẽ có cuộc sống sung túc, hạnh phúc. Còn nếu không có bất cứ nốt ruồi phú quý nào cũng không nên buồn. Chính sự nỗ lực phấn đấu trong cuộc sống sẽ mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất.

 

Facebook Comments