Tin tức

Bật mí vận mệnh đàn ông và phụ nữ qua nốt ruồi son sau gáy

Giải mã theo nhân tướng học về tính cách, công danh, gia đình của nốt ruồi son sau gáy đàn ông và phụ nữ. Mời quý bạn đọc theo dõi những thông tin chi tiết dưới đây! 

Ý nghĩa của nốt ruồi son sau gáy

Khi nói đến nốt ruồi sau gáy mọi người đều biết đến truyền thuyết và nguồn gốc của nốt ruồi mọc ở vị trí này. Câu chuyện được truyền tai nhau qua nhiều thế hệ rằng, khi con người chết đi muốn tiếp tục luân hồi phải bước qua cây cầu Nại Hà. Mà để qua được cầu sẽ phải uống một bát canh của Mạnh Bà để quên đi tất cả những ký ức của kiếp này. Những người không uống canh này sẽ được đánh dấu lại bằng một nốt ruồi sau gáy.

Chính vì câu chuyện này mà dân gian cho rằng người sở hữu nốt ruồi son sau gáy là người nặng tình, dễ khổ vì tình mà không thể dứt ra được. Họ mang theo tâm nguyện của kiếp trước mà đầu thai vào kiếp này để hoàn thành.

Not-ruoi-son-sau-gay-suong-hay-kho
Nốt ruồi son sau gáy sướng hay khổ

Xem thêm: Nốt ruồi ở hõm cổ

Còn trên khía cạnh nhân tướng học, nốt ruồi sau gáy là một điềm báo may mắn, báo hiệu ngưởi sở hữu sẽ có quý nhân phù trợ cả về công việc lẫn cuộc sống. Nhìn tổng quan, dù là nam hay nữ nếu sở hữu nốt ruồi này sẽ có được cuộc sống hạnh phúc, sung sướng, con cháu hiếu thảo.

Nốt ruồi son sau gáy đàn ông, phụ nữ là tốt hay xấu

Cùng năm, cùng tháng cùng ngày nhưng đàn ông và phụ nữ cũng sẽ có số mệnh không giống nhau. Trong tướng số nốt ruồi sau gáy cũng không ngoại lệ, phán đoán nhiều điểm khác biệt giữa hai giới.

Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy phụ nữ

❖ Học cao hiểu rộng

Từ nhỏ, phụ nữ sở hữu nốt ruồi sau gáy luôn là người có đầu óc sáng dạ, nhanh nhẹn, học 1 hiểu 10 nên luôn dành những vị trí đầu lớp.

Bên cạnh đó, tài ăn nói khéo léo nên họ luôn được lòng mọi người xung quanh, có nhiều bạn bè tri kỉ.

❖ Sự nghiệp thăng tiến

Nốt ruồi ở sau gáy phụ nữ dù bên phải hay bên trái thì tài vận cũng rất thịnh. Tuy cần có sự nỗ lực nhưng mọi việc diễn ra suôn sẻ, không bị trở ngại hay khó khăn quá lớn.

Hơn nữa, một khi thành công thì họ liên tiến nhận được nhiều kết quả tốt, may mắn liên tiếp.

❖ Vượng phu ích tử

Tuy cũng là người nặng tình nặng nghĩa nhất là trong chuyện tình cảm nhưng con đường hạnh phúc thuận lợi, vui vẻ hơn so với nam giới có nốt ruồi sau gáy.

Hơn nữa, số con gái mụn ruồi ở sau gáy hợp phò tá, trợ giúp cho chồng con phát triển sự nghiệp. Vì vậy mà gia đình luôn êm ấm, sung túc.

Ý nốt ruồi sau gáy đàn ông

Doan-van-menh-nam-nu-qua-not-ruoi-son-sau-gay
Đoán vận mệnh nam nữ qua nốt ruồi son sau gáy

Xem thêm: Nốt ruồi son ở bụng

❖ Tài trí, thông minh

Đàn ông có nốt ruồi sau gáy dù nằm ở bên trái hay bên phải cũng mang những đặc điểm tính cách thông minh, có đầu óc tính toán thấu đáo, biết lo xa.

Hơn nữa, với bản tính khiêm tốn, cẩn trọng trong mọi việc nên làm tới đâu chắc chắn tới đó và sống vô cùng có trách nhiệm từ công việc tới gia đình.

Nốt ruồi sau gáy phải con trai là mẫu người phóng khoáng, được nhiều người khác giới để ý

❖ Có địa vị xã hội cao

Nốt ruồi sau gáy nam giới cho thấy tướng quyền lực, có sự g từ khi còn trẻ. Biết phấn đấu lại có nhiều người giúp sức nên mọi kế hoạch, chiến lược đề ra ban đầu đều thành công vượt kỳ vọng

Họ luôn biết nắm bắt thời cơ để phát triển nên chỉ trong một thời gian ngắn đã có tên tuổi lớn, địa vị xã hội ngày càng cao.

❖ Tình duyên trắc trở 

Như chia sẻ ở trên, người có nốt ruồi mọc sau gáy thường còn nhiều đoạn tình duyên chưa dứt ở kiếp trước nên kiếp này chuyện tình cảm không được thuận lợi, nhiều gian nan.

Vì vậy, đàn ông mọc nốt ruồi ở sau gáy còn được gọi là nốt ruồi khổ tình, phải trải qua nhiều biến cố mới tìm được hạnh phúc.

Hi vọng qua bài viết trên các bạn đã phần nào biết được nốt ruồi son sau gáy có ý nghĩa gì rồi. Chúc các bạn luôn gặp may mắn, thành công trong cuộc sống.

Facebook Comments