not-ruoi-o-got-chan
Tin tức

Nốt ruồi ở gót chân phụ nữ nói lên điều gì?

Có rất nhiều người sở hữu nốt ruồi ở gót chân nhưng họ lại  chưa thể  hiểu được hết ý nghĩa của nó. Vậy nốt ruồi ở gót chân có ý nghĩa gì? Có đem lại sự may mắn, phú quý hay không? Để có thể hiểu hơn về ý nghĩa của từng nốt ruồi  gót chân thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Nốt ruồi ở gót chân có ý nghĩa gì?

Xét về phương diện thẩm mỹ thì nốt ruồi ở vị trí này sẽ không gây ảnh hưởng gì đến nét đẹp của chủ sở hữu vì nó cũng nắm ở vị trí dưới cùng của cơ thể ít  có người quan tâm hay nhìn thấy.

Với y học thì nốt ruồi là một loạn sắc tố da khu trú và có tính chất bẩm sinh. Trong y học thì nốt ruồi được xếp vào nhóm sắc tố theo dân gian thường gọi là bớt và có nhiều hình dạng khác nhau như: nổi cục nhỏ tròn, nốt ruồi đỏ, sần trên da hoặc có màu nâu sẫm hoặc đen…

Theo quan niệm tướng số thì những người có nốt ruồi ở chân sẽ mang đến ý nghĩa đại phúc, đại cát đại lợi cho người sở hữu.  Dù làm việc gì thì số mệnh của họ cũng luôn may mắn và có quý nhân phù trợ.

Vị trí nốt ruồi ở gót chân sẽ có ý nghĩa như thế nào?

Các nhà nhân tướng học thì những người sở hữu nốt ruồi ở gót chân là nữ thì sẽ có năng lực quản lý và điều hành rất tốt. Họ cũng có khả năng xử  lý công việc nhanh chóng, khéo léo và xây dựng kế hoạch rất tốt cho cuộc sống hàng ngày.

Khi nốt ruồi ở gót chân sẽ có vận mệnh may mắn hơn, nhiều tiền tài và được hưởng phú quý tốt hơn những người khác và hàng ngày không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc, cơm áo gạo tiền.

Người sở hữu nốt ruồi ở gót bàn chân có ý nghĩa bạn thường hay phải di chuyển hoặc hay đi công tác nước ngoài hoặc không định cư ở 1 nơi trong suốt thời gian dài.

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Đây sẽ là dấu hiệu cảnh báo tướng số của bạn không được suôn sẻ nhiều trong con đường công danh lợi lộc. Thường những người này sẽ có tính  cách khá  trầm và ít được lòng người nên sẽ gặp khó khăn hơn khi mới bắt đầu công việc hoặc thực hiện dự định nào đó.

Những người có nốt ruồi ở mắt cá chân phải hoặc trái thì sẽ có bản tính tốt bụng, hiền lành. Đặc điểm chính sẽ là thu hút người khác giới bởi họ có số mệnh đào hoa và rất nhiều người theo đuổi.

Có thể nói rằng khi xuất hiện nốt ruồi ở mắt cá chân cũng không quá tốt mà cũng không quá xấu và không gây ra nhiều các ảnh hưởng tới tướng số, vận mệnh của gia chủ.

not-ruoi-mat-ca-chan
Nốt ruồi ở mỗi vị trí sẽ có những ý nghĩa khác nhau

Nốt ruồi ở mép bàn chân

Những người có nốt ruồi ở mép bàn chân thì số mệnh sẽ vất vả từ bé nên thường phải tự lập từ hai bàn tay trắng. Mặc dù số mệnh vất vả ngay từ khi còn bé nhưng không có số may mắn, không nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh nên rất dễ bị thất bại và khó có được kết quả giống nhu mong đợi.

Những người có nốt ruồi ở mép bàn chân phải thì sức khỏe sẽ yếu, thường xuyên đau ốm vặt hoặc bị người khác bạo hành từ khi còn nhỏ.

Nốt ruồi ở cổ chân

Với vị trí này thì còn phụ thuộc vào màu sắc của chúng mà đưa ra ý nghĩa tốt, xấu.

Nếu nốt ruồi son ở cổ chân thì bạn sẽ có số mệnh may mắn và được nhiều người giúp đỡ trong cả con đường tình duyên và công danh.

Người sở hữu nốt ruồi ở chân hay cổ chân thì vấn đề về sức khỏe sẽ gặp nhiều điều khoolng may mắn, dễ đau ốm liên miên trong suốt cuộc đời.

Ngoài ra thì sự nghiệp của người này cũng rất lận đận và dễ bị bạn bè, cấp trên gây khó dễ.

Tính cách của những người này khá hiền lành, tuy nhiên chính điểm này làm cho cuộc sống và sự nghiệp của bạn bị cản trở.

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Xuất hiện nốt ruồi ở mu bàn chân sẽ làm cho cuộc sống của người chủ sở hữu trở nên lận đận hơn và dễ phải chạy đi khắp nơi vì đặc thù công việc.

Có lẽ chính vì vậy mà những người này sẽ không dễ để có tướng giàu sang và tích lũy của cải.

Những người này không gặp thuận lợi trong đường tình duyên và dễ bị thất bại và cô đơn, ít có ở những người xung quanh.

Tướng số của nốt ruồi này sẽ không tốt, bạn cần tìm cách cải thiện và thay đổi nó 1 cách nhanh chóng, kịp thời để tránh ảnh hưởng tới tương lai sau này (theo quan điểm phương đông).

Trên đây là thông tin ý nghĩa nốt ruồi dưới gót chân của phụ nữ, hy vọng đã đem đến nhiều điều hữu ích cho các bạn. Tuy nhiên những thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và đừng có ý nghĩa xấu mà buông lơi, phó mặc cuộc đời bạn nhé.

Facebook Comments
Mai