Nốt ruồi son ở trán 
Phong Thủy

Tìm hiểu tính cách và vận mệnh của các vị trí nốt ruồi son trên mặt

Nốt ruồi son chính là những nốt ruồi có màu đỏ hồng do những vi huyết quản phình lên, mọc lên một hoặc một số vị trí khác nhau trên cơ thể. Có nốt ruồi son trên cơ thể là biểu hiện của sự giàu sang, phú quý và hạnh phúc trong cuộc sống. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn đọc ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi son trên mặt.

Tìm hiểu ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi son trên mặt

Nốt ruồi son ở phần đuôi mắt

Nốt ruồi son trên mặt phụ nữ ở gần đuôi mắt là những người có nhiều tham vọng và ham xây dựng công danh sự nghiệp. Trong cuộc sống, họ có quý nhân phù trợ và gặp nhiều may mắn về tài lộc. Đa phần những người sở hữu nốt ruồi này đều đào hoa và có nét đẹp thu hút người khác giới.

Bên cạnh đó, người có nốt ruồi son ở đuôi mắt có tầm nhìn của quan lộ có tướng làm quan, địa vị hơn người. Dù là làm công ăn lương hay làm kinh doanh buôn bán thì đều được hưởng lộc đất trời và chẳng lúc nào thiếu thốn tiền bạc, chi tiêu thoải mái.

Nốt ruồi son ở trán 

Trán là vị trí quan trọng trên gương mặt và ấn định vốn giàu sang của mỗi người. Do đó, người có nốt ruồi son trên trán, đặc biệt xuất hiện bên trái hoặc phải luôn đem lại sự may mắn, tài lộc. Họ làm việc gì cũng hóa dữ thành lành, gặp khó thành dễ.

Bên cạnh đó, với tính cách cởi mở của mình, họ luôn được mọi người quý mến. Đường công danh sự nghiệp của họ vô cùng thuận lợi và đạt được thành công ngoài mong đợi. Chính vì vậy, cuộc sống của họ luôn đong đầy vật chất, tiền tài rủng rỉnh, gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.

nốt ruồi son trên mặtTìm hiểu tính cách và vận mệnh của các vị trí nốt ruồi son trên mặt

Xem thêm: Giải mã ý nghĩa các vị trí nốt ruồi son trên cơ thể

Nốt ruồi son trên môi

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có nốt ruồi son trên môi rất có tài ăn nói và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ có tính tình dịu dàng, ẩn chứa nhiều phúc lộc và thường được nhận định là người vượng phu ích tử, tài vận dồi dào. Tuy nhiên, phụ nữ sở hữu nét tướng này cần chú ý đến vấn đề ăn uống để tránh mắc bệnh tật.

Nốt ruồi son ở môi trên: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở môi trên có đời sống tình cảm phong phú và trải qua nhiều mối tình trong đời. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc đầm ấm, vợ chồng yêu thương hòa thuận với nhau. Họ cũng đa sầu đa cảm, suốt đời hy sinh vì người khác nên được mọi người xung quanh yêu mến và giúp đỡ và cũng được nhiều người khác giới để mắt đến.

Nốt ruồi son ở môi dưới: Phụ nữ có nốt ruồi son ở môi dưới là những người đảm đang, khéo léo và có tài nấu nướng, biết chăm sóc quán xuyến gia đình. Tuy được chồng yêu mến nhưng vì phạm đào hoa sát, nên có thể rơi vào cuộc tình tay ba. Hậu vận của học rất tốt, cuộc sống sung túc an nhàn, tài sản dồi dào chẳng phải lo lắng bất cứ điều gì và còn đủ để cho con cháu hưởng phúc lộc về sau.

Nốt ruồi son ở lông mày

Những người sở hữu nốt ruồi son ở lông mày gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Số phận của người này sinh ra đã sung sướng, không phải lo lắng về tiền bạc trong suốt cuộc đời.

Nốt ruồi son ở xương gò má 

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi son trên mặt tại vị trí xương gò má thường là những người có quyền lực, địa vị và có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba. Do đó, con đường công danh sự nghiệp của họ rất rộng mở, công việc suôn sẻ thuận lợi và có được nhiều thành công rực rỡ.

nốt ruồi son trên mặtTìm hiểu tính cách và vận mệnh của các vị trí nốt ruồi son trên mặt

Xem thêm: Giải mã ý nghĩa các vị trí nốt ruồi son trên ngón tay

Nốt ruồi son ở cằm

Những người có nốt ruồi son ở cằm thường rất tài giỏi và thông minh hơn người. Họ luôn nắm chắc mọi điều nên làm việc gì cũng thành công, thuận lợi. Bên cạnh đó, họ cũng giỏi tính toán, giỏi kinh doanh và biết nhìn xa trông rộng, lại được ban lộc phú quý nên dư dả tiền bạc, có cuộc sống sung túc.

Nốt ruồi son ở mũi

Những người sở hữu nốt ruồi son ở mũi thường gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ nên ít gặp phải trở ngại hay sóng gió. Nếu chưa có gia đình thì họ thường có số đào hòa. Ngoài ra, nốt ruồi này còn cho thấy họ là người có tính cách cởi mở, hòa đồng và được nhiều người yêu mến. Đặc biệt phụ nữ có nốt ruồi son trên mũi thường có tướng “vượng phu ích tử”, là mẫu phụ nữ của gia đình nên hôn nhân viên mãn, sinh được con trai quý tử.

Nốt ruồi son ở tai

Xem tướng nốt ruồi son trên mặt, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở dái tai thường có phúc khí, số mệnh trường thọ và tài vận may mắn. Nốt ruồi ở vành tai cho thấy chủ nhân rất thông minh, lễ phép, còn nếu ở sau tai có nốt ruồi nói lên sự giàu có tiềm ẩn.

Vì vậy, sự nghiệp của những người có nét tướng này sẽ suôn sẻ, thăng quan tiến chức. Bên cạnh đó, nốt ruồi son ở tai cũng sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn về tài chính, làm việc chăm chỉ thì về sau sẽ sống sung túc.

Tổng hợp

Facebook Comments