nốt ruồi ở hõm cổ
Phong Thủy

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở hõm cổ và xung quanh cổ

Mỗi nốt ruồi trên cơ thể sẽ dự báo về tính cách và vận mệnh mỗi người. Vậy nốt ruồi ở hõm cổ có ý nghĩa gì? Hãy tìm hiểu về vị trí nốt ruồi này trong bài viết dưới đây nhé.

1. Nốt ruồi ở hõm cổ phụ nữ và đàn ông

Nốt ruồi ở hõm cổ hay còn gọi là nốt ruồi ở chỗ lõm của cổ, ở vị trí giữa xương quai xanh và cổ thường được đánh giá là người coi trọng vật chất. Họ là người năng động, cá tính nên cuộc sống khá vui vẻ. 

Tuy nhiên, đường tình duyên của những người có nốt ruồi ở hõm cổ cũng không được may mắn, khoảng sau độ tuổi tứ tuần cuộc sống gia đình mới dần ổn định hơn. Về công danh sự nghiệp, họ là người háo thắng và có tham vọng lớn. Những người sở hữu nốt ruồi này thích hợp với các công việc liên quan đến tổ chức sự kiện hoặc kinh doanh. Thế nhưng, do bản tính ham chơi, ưa khoái lạc nên sự nghiệp của họ thường không phát triển lớn mạnh.

nốt ruồi ở hõm cổÝ nghĩa nốt ruồi ở hõm cổ và xung quanh cổ

Xem thêm: Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi dưới mắt phải của phụ nữ

2. Nốt ruồi ở giữa cổ (giữa yết hầu)

Bất kể là phụ nữ hay đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này mà nổi to rõ ràng đều là tướng tốt về mặt nhân duyên và có hôn nhân hạnh phúc, con cái thảo hiền. Tuy nhiên, nếu người có nốt ruồi ở giữa cổ mà lại chìm mờ nhạt thường kết hôn quá sớm và sẽ không có hạnh phúc, dễ gặp phải cảnh chia lìa mỗi người đôi ngả.

3. Nốt ruồi ở cổ phía bên trái

Nốt ruồi ở cổ bên trái là điềm báo chủ nhân có thể xảy ra những điều không may trong nội bộ gia đình cũng như tài chính. Đàn ông có nốt ruồi này nếu làm những công việc liên quan tới đầu tư hay kinh doanh thì cần phải suy tính kỹ trước khi đầu tư. Đồng thời hạn chế làm việc theo cảm tính, mù quáng sẽ để tránh gây phá sản hoặc bị lừa dối.

Bên cạnh đó, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cổ trái thường kém may mắn trong chuyện tình cảm. Đường tình duyên của họ khá lận đận và dễ rơi vào tình tay ba hoặc bị người khác cướp. Những người này thường có trái tim yếu đuối và cần được che chở, bảo vệ. Họ dễ bị rung động và cũng dễ bị tổn thương vì lỗi lầm của người khác. Sau khi kết hôn, họ sẽ dành toàn bộ thời gian để chăm lo cho gia đình nhưng dường như công sức ấy không được ghi nhận. 

4. Nốt ruồi ở cổ nằm ở phía bên phải 

Phụ nữ có nốt ruồi ở cổ bên phải thường là người tính cách mạnh mẽ, năng động và yêu thích khám phá, du lịch nên không thích sự chèn ép, gò bó. Họ có nhiều năng lượng và luôn sống lạc quan, do đó họ cũng học hỏi được nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Về tình duyên, những người sở hữu nốt ruồi này có cuộc sống hôn nhân khá êm ấm và không có nhiều ồn ào hay xích mích xung quanh. Tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó khăng khít tưởng chừng như không bao giờ xảy ra bất kì mâu thuẫn, xung đột nào.

5. Nốt ruồi ở chính giữa gáy

Những người sở hữu nốt ruồi ở chính giữa gáy thường rất thông minh, nhanh nhạy nhưng lại ít có cơ hội tốt để phát triển bản thân. Chính vì vậy, nếu muốn thành công trong cuộc sống thì họ cần phải thật kiên trì, cố gắng phấn đấu và rút ra kinh nghiệm sau những lần vấp ngã.

Đối với phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở chính giữa gáy là thường có sự nghiệp, công danh vang dội và tình duyên thuận lợi. Họ dễ dàng thành công trong mọi công việc và có cuộc sống sung túc đủ đầy, gia đình hòa thuận. Ngoài ra, họ cũng rất lãng mạn, được nhiều người quý mến và giúp đỡ trong mọi công việc cũng như cuộc sống. 

nốt ruồi ở hõm cổ

Ý nghĩa nốt ruồi ở hõm cổ và xung quanh cổ

6. Nốt ruồi son trên cổ

Bất kể là đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi son trên cổ đều là người kín kẽ, có suy nghĩ khá thấu đáo. Họ có tín ngưỡng tôn giáo, có chí tiến thủ nên sẽ có công danh. Tuy nhiên, những người này có một nhược điểm đó là hơi nóng tính, nên khi người khác mà nói sai sự thật họ sẵn sàng đáp trả ngay lập tức.

7. Nốt ruồi ở sau cổ

Người có nốt ruồi ở sau cổ thường có tính cách thẳng thắn, thật thà và hài hước. Cuộc sống của họ lúc nào cũng xoay quanh những câu chuyện thú vị hoặc những chuyến đi mới mẻ đến nhiều vùng đất để khám phá. Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này là người chính trực, trung thành nhưng có phần lười nhác trong công việc gia đình cũng như bên ngoài xã hội. 

Theo quan niệm của người xưa, người phụ nữ có nốt ruồi sau cổ như là một dấu hiệu từ duyên kiếp trước để lại. Kiếp này họ phải tiếp tục tìm kiếm ý chung nhân có mối duyên trời định từ xưa. Do đó, đường tình duyên của họ khá lận đận và trắc trở. Nhưng một khi tìm được người ứng với duyên tiền định thì họ sẽ có cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc tới khi về già.

8. Nốt ruồi ở xương quai xanh

Theo nhân tướng học, nhìn chung những người có nốt ruồi trên xương quai xanh thường có tính cách cởi mở, hòa đồng và giao tiếp tốt. Vì vậy, họ thường xây dựng được nhiều mối quan hệ xã giao, bằng hữu sẵn sàng giúp đỡ họ hết mình.

Về đường công danh, tài lộc, những người sở hữu nốt ruồi này thường gặp quý nhân phù trợ trong cuộc sống. Họ sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn nếu làm việc trong các lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ và tài tính. Ngoài ra, nếu buôn bán vàng bạc, đá quý sẽ nhanh chóng phát tài.

Tuy nhiên, đường tình duyên của họ lại khá phức tạp. Đời sống tình cảm phong phú và trong lòng họ thường sẽ có nhiều hơn một bóng hình. Đôi khi họ sẽ chấp nhận hy sinh tình yêu để sự nghiệp tăng tiến.

Tổng hợp

Facebook Comments