nốt ruồi son trên ngón tay
Phong Thủy

Giải mã ý nghĩa các vị trí nốt ruồi son trên ngón tay

Trong nhân tướng học, bàn tay là một trong những bộ phận quan trọng, căn cứ vào hình dáng, đường chỉ tay mà có thể dự đoán chính xác về cuộc đời, hôn nhân và sự nghiệp của người đó. Hãy tìm hiểu ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi son trên ngón tay có ảnh hưởng gì tới vận mệnh của chủ nhân trong bài viết dưới đây nhé.

Nốt ruồi son trên ngón tay cái

Người có nốt ruồi son ở ngón tay cái thường may mắn về tình duyên và mang vận đào hoa nên được người khác giới chú ý, theo đuổi. Họ là người lãng mạn, có tâm hồn bay bổng, hay mơ mộng và đặc biệt giỏi giao tiếp. Tuy nhiên, các cuộc tình đều rất chóng vánh. Bên cạnh đó, họ cũng là những người đa sầu đa cảm nên sau khi chia tay thường dằn vặt và tự trách bản thân mình.

Người có nốt ruồi son trên ngón tay cái không giỏi phán đoán, nhưng lại ảo tưởng về khả năng của bản thân mình. Chính vì vậy, đường công danh sự nghiệp của họ rất khó có thể phát triển. Tuy nhiên, những người này thường không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

Nốt ruồi son trên ngón tay trỏ

Theo nhân tướng học, nốt ruồi son trên ngón trỏ đem lại phú quý cho chủ nhân. Những người này thường có cuộc sống sung túc và gặp nhiều may mắn. Họ là người tài giỏi, học thức cao và luôn nhiệt tình giúp đỡ những người gặp họa nạn.

Trong cuộc sống, họ là người khá trầm tính, ít nói và không bao giờ phô trương bản thân. Do đó, họ thường bị những người xung quanh đánh giá là khó gần.

Về tình duyên, người có nốt ruồi son ở ngón tay trỏ thường gặp nhiều trắc trở và họ cũng nhút nhát, tự ti về bản thân mình. Do đó, họ không bao giờ chủ động trong tình yêu. Những người này cần sự giúp sức, vun vén từ người thân và bạn bè mới có thể nên duyên vợ chồng.

nốt ruồi son trên ngón tayCác vị trí nốt ruồi son trên ngón tay

Xem thêm: Nốt ruồi son là gì? Nốt ruồi son ở bụng có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi son trên ngón tay giữa

Những người có nốt ruồi son ở ngón tay giữa là người hoạt bát, nhanh nhẹn, có tài năng và rất nhiệt huyết. Họ đi lên từ hai bàn tay trắng và tự thân xây dựng sự nghiệp riêng của mình. Với tinh thần ham học hỏi, bản lĩnh và sẵn sàng đầu tư nên người này nhanh chóng đạt thành công, giàu có vô cùng.

Bên cạnh đó, họ thường đem lại niềm vui cho những mọi người. Trong cuộc sống dù có gặp nhiều khó khăn thì họ cũng vượt qua được hết. Trong tình yêu, những người sở hữu nốt ruồi này khá tâm lý và có cuộc hôn nhân đẹp như mơ.

Nhìn chung, nốt ruồi ở ngón tay giữa đem tới tài lộc, may mắn cho gia chủ, giúp họ sống hưởng thụ tới cuối đời. Tuy nhiên, những người này lại rất khó giữ tiền. Họ rất sĩ diện, thường hay vung tay quá trán, hào phóng với những người xung quanh nhưng lại tính toán, chi li với gia đình của mình.

Dù nốt ruồi son trên ngón tay giữa bên trái hoặc bên phải thì đều là người thật thà, coi trọng tình cảm hơn vật chất. Mặc dù kinh tế của họ chỉ ở mức đủ ăn nhưng với họ cái gì cho đi mới là của mình nên không bao giờ họ thấy tiếc tiền khi làm những việc từ thiện.

Nốt ruồi son trên ngón tay áp út

Những người sở hữu nốt ruồi son ở ngón tay đeo nhẫn thường rất giỏi trong lĩnh vực nghệ thuật. Từ nhỏ, họ đã có năng khiếu về hội họa, âm nhạc, diễn xuất… Do không chịu đựng được gò bó nên họ thường hay đi bôn ba khắp nơi và cuộc sống không ổn định. Tiền bạc không nhiều nhưng chi tiêu hợp lý nên cuộc sống không gặp cảnh túng thiếu.

Người sở hữu nốt ruồi son ở ngón tay út rất thông minh, tài giỏi nhưng thiếu may mắn, họ chưa gặp được thời cơ tốt nên chưa thể hiện được bản thân. Họ là người sống nội tâm, trọng tình nghĩa. Đặc biệt, người này rất nhẹ dạ cả tin, dễ bị người khác lừa gạt cả về tình cảm lẫn tiền bạc.

Nốt ruồi son trên ngón tay áp út thường là tướng đào hoa, họ dễ dàng chinh phục được người khác giới nhờ vẻ ngoài cuốn hút. Các cuộc tình trải qua của họ vô cùng lãng mạn, nhiều kỷ niệm sâu đậm và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

nốt ruồi son trên ngón tayCác vị trí nốt ruồi son trên ngón tay

Xem thêm: Trên da nổi nhiều nốt ruồi son có bị sao không?

Nốt ruồi son trên ngón tay út

Người có nốt ruồi son ở ngón tay út thường có tính cách khá trẻ con và hơi lười biếng. Thời trẻ, công việc học hành gặp nhiều trắc trở, khó khăn và đa phần đều bỏ dở giữa chừng. Thế nhưng họ lại là người khá nhạy bén, thông minh và kiên định nên dù có bắt đầu sau người khác cũng có thể đến đích và thành công.

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của họ cũng rất suôn sẻ, may mắn và đường gia đạo, công danh đều tốt. Ngoài ra, những người này còn có tấm lòng hướng thiện, dễ bao dung, tha thứ cho người khác. Cả cuộc đời họ sẽ được sống vui vẻ, hạnh phúc và được người bạn đời dang tay che chở.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc của mình về ý nghĩa các vị trí nốt ruồi son trên ngón tay. Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý rằng, nốt ruồi trên ngón tay chỉ thể hiện một phần vận mệnh của chủ nhân. Vì vậy, để hiểu rõ tất cả về một người, chúng ta cần phải xem đầy đủ tử vi và tướng của họ nữa.

Tổng hợp

Facebook Comments