nhung-not-ruoi-may-man-tren-co-the-phu-nu
Sức Khỏe & Làm Đẹp

Bật mí vị trí những nốt ruồi may mắn trên cơ thể phụ nữ

Trong nhân tướng học sẽ có một số các vị trí nốt ruồi may mắn trên cơ thể phụ nữ mang lại may mắn tuy nhiên không phải ai cũng biết các vị trí này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ vị trí những nốt ruồi may mắn trên cơ thể phụ nữ, bạn đọc hãy cùng theo dõi.

Những nốt ruồi may mắn trên cơ thể phụ nữ

Ngoài những đặc điểm về khuôn mặt, hình thể của mỗi chị em phụ nữ thì những vị trí nốt ruồi sẽ có sự khác biệt và đem lại may mắn khác nhau, nếu không biết mà xóa đi sẽ vô tình đánh mất vận số tốt đẹp của bản thân.

Những nốt ruồi may mắn trên cơ thể phụ nữ như:

Vị trí nốt ruồi may mắn ở thái dương của phụ nữ

Khá hiếm gặp những trường hợp có nốt ruồi ở thái dương, theo nhân tướng học đây là cung di cư hoặc cung ngựa sân khấu. Những người này sẽ có xu hướng đi du lịch, xuất ngoại nhiều. Công việc của  họ gặp nhiều may mắn, đặc biệt rất dễ để thăng quan tiến chức, nếu đi càng xa sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bản thân.

Nốt ruồi ở vị trí bắp tay

Nốt ruồi ở bắp tay cho thấy sự phú quý, đặc biệt nếu nốt ruồi ở gần khuỷu tay thì càng tốt.

Trong cuộc sống của họ sẽ có nhiều niềm vui, sự bất ngờ cả về tiền tài và cuộc sống. Trong thời gian trung và hậu vận sẽ có tài sản và từ đó sở hữu cuộc sống viên mãn.

Vị trí nốt ruồi may mắn ở giữa trán

Nốt ruồi ở Ấn Đường hay nốt ruồi ở giữa trán sẽ là một trong những nốt ruồi đại phú quý và được biết đến với ý nghĩa của sự tốt lành đem đến nhiều may mắn.

Phụ nữ có nốt ruồi này sẽ có quý nhân phù trợ dễ dàng vượt quá khó khăn trong công việc, cuộc sống dễ dàng hơn.

Về tiền tài họ sẽ không cần quá lo lắng và thường có của ăn của để, hạnh phúc gia đình viên mãn. Đây là nốt ruồi đại cát mà phụ nữ cần giữ lại không được xóa đi.

Vị trí nốt ruồi may mắn phía sau lông mày

Những phụ nữ sở hữu nốt ruồi xung quanh phần lông mày sẽ mang những ý nghĩa khác nhau nếu trường hợp nốt ruồi ở nửa sau của lông mày mang ý nghĩa của những người có nghĩa khí, tài vận.

Khi nốt ruồi ở vị trí đuôi lông mày sẽ có ý nghĩa là nốt ruồi tốt mang đến nhiều may mắn và mang đến sự tiền tài, hạnh phúc.

Nốt ruồi may mắn ở vị trí trên cằm

Nốt ruồi ở trên cằm là một trong những nốt ruồi phú quý nên càng về sau càng có hậu vận tốt và thành công nhiều hơn nữa. 

Cuộc sống hôn nhân viên mãn, đồng thời không cần lo lắng về tiền tài do đó cần trân trọng nốt ruồi này mà không cần xóa đi.

nhung-not-ruoi-may-man-tren-co-the-phu-nu4
Vị trí nốt ruồi may mắn trên gò má

Nốt ruồi may mắn ở vị trí trên gò má

Nốt ruồi ở vị trí xương gò má đem đến sự may mắn cả về cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp.

Thường những người sở hữu nốt ruồi trên gò má sẽ là người có tài lãnh đạo trong công việc, khả năng nuôi dạy con tốt.

Nốt ruồi may mắn ở vị trí ngực nữ giới

Vị trí nốt ruồi ở ngực phụ nữ sẽ mang đến những ý nghĩa tốt đẹp đồng thời bạn sẽ có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc và phú quý.

Họ là những người có tham vọng lớn và làm chủ kinh tế gia đình nhưng được nhận lại sự may mắn cả ở trong công việc và cuộc sống.

Nốt ruồi may mắn ở vị trí lòng bàn chân

Phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn chân hay còn là nốt ruồi đi là người có số đi du lịch xa.

Những người này có tiếng nói tại nơi làm việc, chân thành nên họ dễ thành công trong sự nghiệp, tạo dựng được nhiều mối quan hệ lâu dài, bạn bè tốt.

Nốt ruồi may mắn ở vị trí vùng kín

Theo nhân tướng học người có nốt ruồi ở vùng kín sẽ được đánh giá có số mệnh khá tốt nên cuộc sống gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.

Ngay cả khi đây là nốt ruồi ở vị trí nhạy cảm nhưng là một trong những nốt ruồi may mắn trên cơ thể phụ nữ.

Nốt ruồi may mắn ở vị trí khóe mắt

Những người có vị trí nốt ruồi ở khóe mắt họ sẽ là những người khéo tay, lo chu tất việc nhà, ngoài ra họ còn là người yêu chồng, yêu con, dịu dàng nhiệt tình và chu đáo.

Ở vị trí khóe mắt nốt ruồi mang đến sự may mắn, hạnh phúc, êm ấm, lo tươm tất việc nhà, yêu chồng, thương con, dịu dàng và chu đáo.

Mặc dù vậy phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt rất dễ xúc động, khóc và thường thiên về sống tình cảm hơn.

Vị trí nốt ruồi ở xương quai xanh

Các chị em phụ  nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh là điềm báo tốt cho cuộc sống hạnh phúc, viên mãn sau này.

 Ngoài ra cuộc sống của họ gặp nhiều may mắn, phúc lộc, đặc biệt sau khi kết hôn sự nghiệp của họ càng phát triển hơn và đem đến nhiều tài lộc cho cuộc sống.

Nốt ruồi may mắn ở vị trí nhân trung

Nốt ruồi ở vị trí nhân trung là khá hiếm gặp và những người này có của cải, số mệnh may mắn, gặp được nhiều vui vẻ trong cuộc sống và sự nghiệp.

Vị trí nốt ruồi may mắn ở trên môi

Phụ nữ khi có nốt ruồi may mắn trên môi cho thấy vẻ đẹp gợi cảm, thu hút được ánh mắt người nhìn.

Với nhân tướng học nốt ruồi trên môi mang đến may mắn, có lộc tiền tài, hạnh phúc viên mãn, xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt.

Những người này sẽ có tính ngay thẳng và dễ làm mất lòng người khác. Nên tốt nhất cần kiềm chế tốt cảm xúc để hạn chế những điều không gay có thể xảy ra.

nhung-not-ruoi-may-man-tren-co-the-phu-nu1
Vị trí nốt ruồi may mắn trên môi phụ nữ

>> Xem thêm:

Nốt ruồi may mắn ở vị trí chân

Khi xuất hiện nốt ruồi ở bẹn, đùi, đầu gối đều là những người có tướng số giàu sang, phú quý.

Trường hợp nốt ruồi ở phần gót chân họ là những người có tài lãnh đạo còn khi xuất hiện nốt ruồi ở ngón chân là người có quyền lực trong công việc.

Phần lớn những người sở hữu vị trí nốt ruồi này có số mệnh tốt, cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Nốt ruồi may mắn ở vị trí sau gáy cổ

Đây là một trong những nốt ruồi đại phú quý bậc nhất. Người sở hữu nốt ruồi này có quyền lực, đa tài, thông minh và giỏi giang.

Phụ nữ hãy giữ lại nốt ruồi đang có vị trí sau gáy cổ không nên xóa bỏ.

Nốt ruồi may mắn tại vị trí vùng lưỡi

Có được vị trí nốt ruồi ở vùng lưỡi phụ nữ có số hưởng cả đời ngay cả khi không sinh ra trong gia đình không đủ điều kiện.

Cuộc sống hôn nhân, tình duyên của những phụ nữ có sở hữu nốt ruồi ở vị trí vùng lưỡi đều được may mắn, hạnh phúc, cuộc sống viên mãn.

Trên đây là những thông về vị trí những nốt ruồi  may mắn trên cơ thể phụ nữ, hy vọng sau khi đón đọc các chia sẻ ở trên bạn đọc đã hiểu hơn về ý nghĩa của sự may mắn do nốt ruồi đem lại từ đó tránh được việc tẩy xoá nốt ruồi ở những vị trí đặc biệt này.

Facebook Comments
Mai