Phong Thủy Tin tức

Top những nốt ruồi phú quý của nam giới

Nốt ruồi là một trong những đặc điểm tự nhiên có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí trên cơ thể của mỗi chúng ta. Đặc biệt, ở mỗi vị trí mà nó xuất hiện đều mang một ý nghĩa khác nhau. Trong nhân tướng học, người ta cho rằng nốt ruồi mang nhiều ý nghĩa ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của mỗi người. Vậy hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về top những nốt ruồi phú quý của nam giới nhé!

Nốt ruồi ở trán

Một trong những nốt ruồi phú quý của nam giới phải kể đến là ở trán. Trán là vị trí thể hiện cho phúc đức của con người. Chính vì thế nếu nam giới có nốt ruồi ở trán thì sẽ là người có phúc đức và được hưởng phúc đức từ tổ tiên để lại.

Một số nốt ruồi phú quý của đàn ông trên trán có thể kể đến như:

  • Nốt ruồi Phú Quý (giàu sang, xa hoa)
  • Nốt ruồi điền trạch (nhiều ruộng đất, bất động sản)
  • Nốt ruồi Cát tường (may mắn)
  • Nốt ruồi Quan Lộc (số hưởng làm quan)

Nốt ruồi ở lông mày

Với những người nam giới có nốt ruồi ở lông mày cho thấy ngay từ nhỏ họ đã là người được sinh trưởng trong gia đình có địa vị về kinh tế, xã hội. Đây chính là bước tiền đề vững chắc cho những người này phát triển, gây dựng kinh tế và trở nên giàu sang, phú quý sau này.

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái nam giới
Nốt ruồi ở đuôi mắt trái nam giới

Đọc thêm về: Nốt ruồi ở hõm cổ

Có thể nói đây là một trong những nốt ruồi phú quý của nam giới ở trên mặt đáng được chú ý nhất. Chủ nhân của nốt ruồi này là người thông minh, có tính tự lập, sáng tạo. Từ đó là giàu sang, phú quý lên từ tự lực cánh sinh. Chính vì thế đây được cho là nốt ruồi phú quý ở đàn ông.

Nốt ruồi ở mũi

Mũi được biết đến là cung Tài Bạch (1 trong 12 cung trên khuôn mặt). Trong nhân tướng học, chóp mũi càng đầy đặn thì của cải càng dồi dào, cánh mũi dày thì tài sản tích lũy lớn. Chính vì thế, nếu nam giới có nốt ruồi trên mũi sẽ tăng thêm vận khí tốt đẹp.

Tuy vậy, nốt ruồi phú quý ở đàn ông chỉ khi nó nằm ở chóp mũi. Nếu nằm ở cánh mũi thì lại là sự rò rỉ tài lộc, không tốt và những người này cần đặc biệt cẩn thận ở các năm 44, 45, 49 và 50 tuổi.

Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở cằm là một trong những nốt ruồi phú quý của nam giới. Chủ nhân của nốt ruồi này dù là nam hay nữ đều thể hiện là người giàu có về ruộng đất, nhà cửa, bất động sản,… Trong cuộc sống hiện nay, nhiều điền trạch chính là người vô cùng giàu có.

Nốt ruồi ở trên gò má

Nốt ruồi ở trên gò má nam giới
Nốt ruồi ở trên gò má nam giới

Xem thêm: nốt ruồi son ở cổ

Nốt ruồi trên gò má của phụ nữ mang nghĩa không mấy tốt đẹp vì nó thể hiện cho người phải chịu sự buồn khổ, hay khóc thầm. Tuy nhiên, đây lại là nốt ruồi phú quý của đàn ông. Nam giới có nốt ruồi trên gò má là người có địa vị trong xã hội, giao thiệp tốt, kinh doanh giỏi. Chính vì thế, nốt ruồi ở gò má rất có lợi cho nam giới, đặc biệt là trong làm ăn buôn bán.

Nốt ruồi ở sau gáy

Đây là những người thẳng thắn, thật thà và trung thực. Họ rất coi trọng chữ tín bởi vậy khi được giao phó một việc gì đó, những người này sẽ hoàn thành tốt nhất có thể. Nam giới có nốt ruồi sau gáy có nhiều tài năng đặc biệt là trong lĩnh vực nghệ thuật như: ca hát, múa, hội họa.

Nốt ruồi ở vai

Nam giới có nốt ruồi ở trên vai đều là những người làm việc gì cũng rất chắc chắn, suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định. Trong cuộc đời, họ được hưởng nhiều tài lộc và may mắn trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp.

Theo nhân tướng học, sớm muộn những người này cũng gặt hái được nhiều thành công, được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý. Tuy nhiên, họ lúc nào cũng khiêm tốn và cư xử có chừng mực, không bao giờ kiêu ngạo hay tỏ ra khinh thường người khác. Đây chính là lý do người đàn ông có nốt ruồi ở vai được mọi người yêu quý rất nhiều.

Trên đây là tổng hợp top những nốt ruồi phú quý của nam giới. Qua bài viết, bạn đã biết được ý nghĩa nốt ruồi của mình rồi đúng không nào? Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Facebook Comments