not-ruoi-phu-quy-cua-phu-nu1
Phong Thủy

Tổng hợp các nốt ruồi phú quý của phụ nữ

Mỗi nốt ruồi sẽ đem đến những ý nghĩa, điềm báo riêng nên hãy tìm hiểu kỹ  hơn về những báo hiệu riêng này. Vậy nốt ruồi phú quý của phụ nữ nằm ở những vị trí nào?. Bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích.

Nốt ruồi phú quý là những vị trí nốt ruồi đem lại sự giàu có về tiền bạc, có tướng số phú quý và trong tương lai sẽ giàu có và  sang trọng. 

Thường những người sở hữu nốt ruồi phú quý có cốt cách cao sang, cuộc sống sung túc và may mắn.

Top những nốt ruồi phú quý của phụ nữ 

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ

 • Vị trí nốt ruồi ở mày trái

Đây được coi là nốt ruồi đại phú quý của nữ giới. Những người sở hữu nốt ruồi này thường có số giàu sang phú quý và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Hầu hết họ đều là người giao tiếp tốt, nhanh nhẹn nên được nhiều người quý mến, tạo mối quan hệ xã hội rộng lớn, đặc biệt luôn tự chủ về tài chính.

not-ruoi-phu-quy-cua-phu-nu3
Vị trí nốt ruồi ở mày trái
 • Vị trí nốt ruồi ở ấn đường

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở ấn đường có tính cách cởi mở, hay vun vén cho cuộc sống gia đình và có tính cách cởi mở, mong muốn giao lưu kết bạn bên ngoài. Không chỉ vậy mà họ còn có tố chất lãnh đạo, tiền bạc rủng rỉnh không phải lo nghĩ. Khi làm ăn kinh doanh buôn bán họ được nhiều người giúp đỡ và sự ủng hộ từ nhiều bạn bè, người thân.

 • Vị trí nốt ruồi ở cằm trái

Có nốt ruồi ở cằm trái đều là những người phụ nữ dịu dàng, nữ tính có nét đẹp duyên dáng nên dễ dàng thu hút ánh nhìn từ người ngoài. Đây cũng là những con người nhanh nhạy, tinh tế và có thể nắm bắt tốt tâm lý của những người xung quanh.

Về mặt kinh tế họ luôn tự lập và không cần phụ thuốc vào bất cứ tài chính từ ai.

 • Vị trí nốt ruồi ở khóe mắt

Đối với những người có phụ nữ ở khóe mắt rất khéo léo, tế nhị, đảm đang và chăm lo nhiều cho cuộc sống gia đình.

Những người nếu kết hôn với phụ nữ sở hữu nốt ruồi phú quý sẽ được yêu thương chồng con hết mực, chu đáo để gia đình sống hài hòa, ấm êm.

 • Vị trí nốt ruồi ở cằm

Người có nốt ruồi ở cằm đều là số hưởng tài sản, đất đai và được sống trong cảnh giàu sang, hạnh phúc và ấm no.

Có nhiều vị trí nốt ruồi ở cằm khác nhau nhưng nốt ruồi với kích thước vừa phải, không mọc lông mới mang lại tài lộc, may mắn, cuộc sống ấm no.

 • Vị trí nốt ruồi ở trên môi

Phụ nữ có nốt ruồi trên môi là nốt ruồi đại phú quý và không cần lo lắng về cuộc sống gia đình cũng như sự nghiệp.

Những người có nốt ruồi trên môi sẽ có tính tỉ mỉ, cẩn thận trong cuộc sống và nhận được sự tín nhiệm từ nhiều người xung quanh, điều này tạo nền tảng trong việc phát triển cho thành công của sự nghiệp sau này.

Nốt ruồi phú quý trên cơ thể phụ nữ

 • Nốt ruồi ở cổ

Nốt ruồi ở cổ nhưng phân biệt bên trái và bên phải nếu ở bên phải người sở hữu sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.

Ngược lại nếu là nốt ruồi bên trái sẽ mang đến niềm xui rủi, không may mắn tiền tài, sự nghiệp.

 • Vị trí nốt ruồi sau gáy

Nốt ruồi sau gáy đều là những người phụ nữ quyền lực, luôn là chỗ dựa vững chắc trong cuộc sống Nhắc đến những vị trí nốt ruồi may mắn của phụ nữ thì không thể không nhắc đến nốt ruồi sau gáy. Ngoài ra nhận được nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.

 • Nốt ruồi trên tai phải

Những người phụ nữ có nốt ruồi trên tai phải phần lớn sẽ có tài ăn nói, ứng xử với những người xung quanh cùng với đó là tài vận tốt nên sẽ dễ thành công và gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

 • Vị trí nốt ruồi trên bả vai

Hậu vận của các phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên bả vai là những người có tài vận tốt. Đồng thời họ còn là người có đầu óc linh hoạt, khả năng giao tiếp tốt, biết nắm bắt các cơ hội nhanh chóng. Có thể ở khi còn trẻ cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp sẽ gặp những khó khăn nhưng về sau cơ hội đổi đời, con cái hiếu thuận.

 • Vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh

Đây là vị trí nốt ruồi mang đến niềm may mắn, tài lộc, tiền bạc, phúc báu cho những người phụ nữ có nốt ruồi trên xương quai xanh. Đặc biệt nốt ruồi càng gần với điểm giữa xương thì vận may càng nhiều, sau khi kết hôn thì sự nghiệp, cuộc sống hôn nhân càng viên mãn, tài lộc và thịnh vượng hơn.

 • Nốt ruồi dưới ngực

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí dưới ngực sẽ được ví giống như kho đựng của, đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Nằm ở vị trí bên trái hay bên phải ngực sẽ đều đem đến sự may mắn cụ thể nếu vị trí ở nốt ruồi dưới ngực trái sẽ mang đến nhiều tiền tài còn nếu ở bên phải điềm báo nhiều đất đai.

 • Vị trí nốt ruồi nằm ở nách

Một trong những nốt ruồi đại phú quý của nữ giới là vị trí nằm ở nách. Những phụ nữ có nốt ruồi này thường được sinh ra trong gia đình giàu sang, ít phải lo nghĩ chuyện tiền bạc. Cuộc sống sau này gặp nhiều điều may mắn, tiền bạc rủng rỉnh, đường tình duyên nhiều người theo đuổi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau khi kết hôn.

 • Vị trí nốt ruồi nằm ở lưng

Số mệnh của phụ nữ có nốt ruồi nằm ở lưng sẽ có số mệnh giàu sang. Ngay từ khi còn bé đã được sống trong sự bao bọc của cha mẹ, khi lớn gặp nhiều điều may mắn trong tiền bạc, sự nghiệp. Cuộc sống hôn nhân con cháu hòa thuận, hạnh phúc.

>> Xem thêm:

not-ruoi-phu-quy-cua-phu-nu3
Vị trí nốt ruồi ở bụng
 • Vị trí nốt ruồi nằm ở bụng

Khi thấy nốt  ruồi nằm ở bụng là biểu tượng cho sự ấm no, gia đình hạnh phúc, sung túc. Hầu hết những người có nốt ruồi nằm ở bụng sẽ  có cuộc sống an nhàn, có tài lộc, ít phải suy nghĩ về tiền bạc.

Nếu vị trí nốt ruồi càng gần rốn sẽ đem đến tài lộc gấp bội, đặc biệt khi mọc nốt ruồi giữa rốn cả đời sẽ không cần lo lắng chuyện tiền, cuộc sống hôn nhân, sự nghiệp đều hanh thông, cả đời không cần suy nghĩ gì.

 • Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Trong lòng bàn tay có nốt ruồi đều là những người nhanh nhẹn, thông minh, càng về già càng có hậu vận tốt, đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

Trường hợp sở hữu nốt ruồi nằm trên mu bàn tay thì bạn hẳn là người giỏi trong việc quản lý tài chính. Thường là người nắm giữ kinh tế chính trong gia đình và có tính chiếm hữu cao.

Ngoài ra còn rất nhiều các vị trí nốt ruồi phú quý khác trên cơ thể bạn đọc như ở vị trí đỉnh đầu, dưới lòng bàn chân, nốt ruồi ở gót chân, nốt ruồi ở mu bàn chân, nốt ruồi trên mông, nốt ruồi ở đùi…

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vị trí nốt ruồi phú quý ở phụ nữ cho bạn đọc theo dõi. Khi có một trong những nốt ruồi đại phú quý này trên cơ thể không nên xóa đi giữ lại chắc chắn sẽ có cơ hội gặp may mắn, tài lộc và hạnh phúc hôn nhân.

Facebook Comments
Mai