Tin tức

7 nốt ruồi quý hơn vàng cả đời hưởng tài lộc, giàu sang, phú quý

Có những nốt ruồi khi may mắn sở hữu nó bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc. Cùng tìm hiểu 7 nốt ruồi quý hơn vàng dưới đây mà bài viết đã tổng hợp được.

7 nốt ruồi quý hơn vàng cả đời có quý nhân phù trợ

 Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi trên đỉnh đầu sinh ra đã có phúc khí. Họ là người có tài năng, trí tuệ hơn người nên khi gặp vấn đề, họ luôn cố gắng bình tĩnh lên phương án giải quyết. Người có nốt ruồi trên đỉnh đầu thường có tài năng lãnh đạo, giỏi thuyết phục người khác.

Trong công việc, họ là người giỏi chuyên môn, thường đạt được thành tích cao nên được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp nể phục. Hơn nữa, người sở hữu nốt ruồi này có phúc khí, tài lộc dồi dào nên làm việc gì cũng suôn sẻ. 

7-not-ruoi-quy-hon-vang-may-man-khi-so-huu
7 nốt ruồi quý hơn vàng may mắn khi sở hữu

Xem thêm: Những nốt ruồi không nên tẩy kẻo hao tổn tài lộc

Sau tuổi trung niên, họ có được công việc thu nhập ổn định, tài vận ngày càng tăng lên. Về già, họ tích cóp được khoản tiết kiệm kha khá, đủ để lo cho bản thân và gia đình.

Nốt ruồi ở lông mày

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở lông mày được ví như hạt ngọc trong cỏ. Người có nốt ruồi này cả đời được phúc đức, an khang. Họ là người có năng lực và có ý chí vươn lên, sau này sẽ gánh trên vai trọng trách lớn. 

Nếu là nữ, họ là những người mang số vượng phu ích tử, mang vận khí tốt về cho gia đình. Những người có nốt ruồi trên lông mày đặc biệt là nốt ruồi son là người có quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng tiến nhanh và có địa vị.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nếu trong lòng bàn tay có nốt ruồi to, đậm thì những người như vậy thường có năng lực cá nhân rất mạnh, thu nạp tài lộc, quản lý tài chính tốt. Trong sự nghiệp, họ là người tự lập, kiên trì phấn đấu vươn lên. Họ luôn muốn tự mình làm mọi việc thay vì nhờ vả, cầu cạnh người khác.

Người có nốt ruồi trong bàn tay có sức sống dồi dào. Dù trong hoàn cảnh nào, họ cũng bền gan vững chí, cố gắng vươn lên. Sau tuổi trung niên, người có nốt ruồi này làm ăn phát tài, tích cóp được nhiều của cải.  

Nốt ruồi ở giữa hai lông mày

Trong nhân tướng học, vị trí giữa hai lông mày được gọi là cung Sự nghiệp. Những đặc điểm ở cung này giúp dự đoán về khả năng thăng tiến trên con đường sự nghiệp của một người. Nếu nốt ruồi xuất hiện ở giữa hai lông mày, đặc biệt là nốt ruồi không quá to, cân đối, hình dạng và màu sắc vừa phải thì nốt ruồi này chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân của nó.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này dễ dàng có được quyền lực, không sớm thì muộn ắt sẽ gây dựng được cơ đồ hơn người khác. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường là người bao dung, nhân hậu, có đạo đức, cả đời gặp may mắn vì có quý nhân phù trợ. Hơn nữ, họ còn có số vượng phu ích tử, là hậu phương vững chắc giúp chồng thăng tiến trong công việc.

Nốt ruồi trên môi

7-not-ruoi-may-man-co-quy-nhan-phu-tro-giau-sang-phu-quy
7 nốt ruồi may mắn có quý nhân phù trợ, giàu sang phú quý

Xem thêm: Nốt ruồi ở hõm cổ có ý nghĩa như thế nào?

Trên thực tế, người sở hữu nốt ruồi ở môi thường là người có tài năng xuất chúng và nhiều tham vọng.

Người có nốt ruồi ở môi trên thường thật thà, đối đãi chân thành với người khác, khéo ăn khéo nói và giỏi giao tiếp ứng xử. Những người có nốt ruồi ở vị trí này không mấy khi phải bận tâm về cơm ăn áo mặc, không bao giờ rơi vào cảnh nghèo túng.

Ngược lại, nếu nốt ruồi mọc ở môi dưới, bạn là người coi trọng chữ tín. Trong công việc, họ là một người làm việc rất cẩn thận và tỉ mỉ, từ đó dễ dàng được trọng dụng, đạt được tín nhiệm từ người khác. Cũng chính vì vậy mà những người này thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, được cấp trên tin tưởng, cấp dưới kính trọng.

Nốt ruồi ở sau gáy

Trong nhân tướng học, người có nốt ruồi sau gáy thường là người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Thông thường, nếu nốt ruồi này càng đen và sáng thì hậu vận của họ đều vượng phát, vận quý nhân cũng vượng không kém.

Người có nốt ruồi này thường có thực lực hơn người, tài không đợi tuổi. Chỉ cần có cơ hội, họ chắc chắn sẽ vươn lên, đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Vì vậy, người này dù sinh trưởng trong gia cảnh cơ hàn, đến trung vận, họ vẫn có thể làm nên nghiệp lớn, thành công trong sự nghiệp. Càng về sau, tài vận của họ càng tốt.

Đây là những nốt ruồi sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho người sở hữu. Nếu may mắn có được những nốt ruồi này, bạn chớ nên xóa đi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

 

Facebook Comments