Tin tức

Vị trí nốt ruồi ở mép môi trên có ý nghĩa như thế nào?

Nốt ruồi mọc ở các vị trí khác nhau sẽ có tướng số khác nhau. Vậy nốt ruồi ở mép môi trên là xấu hay tốt? Cùng chúng tôi đi làm rõ vấn đề này nhé.

Ý nghĩa nốt ruồi ở mép môi trên đàn ông và phụ nữ

Trong nhân tướng học, không chỉ ngũ quan trên mặt mới quyết định tới tài lộc, tướng số của mỗi người. Đôi khi những chi tiết nhỏ nhặt như nốt ruồi ở mép môi trên cũng nói lên tính cách, bản chất của người sở hữu.

Người xưa có ý niệm nốt ruồi ẩn / mọc chìm sẽ tốt hơn nốt ruồi hoàn toàn có thể thuận tiện nhìn thấy. Nốt ruồi ở môi (vị trí trong lòng môi) được xem là nốt ruồi ẩn, bộc lộ vận may, tài lộc sẽ tới với gia chủ. Nốt ruồi càng to, càng tròn trịa thì càng tốt, càng như mong muốn .

Not-ruoi-o-mep-moi-tren-co-y-nghia-gi
Nốt ruồi ở mép môi trên có ý nghĩa gì?

Xem thêm: 7 nốt ruồi quý hơn vàng bạn không nên xóa bỏ

Người có nốt ruồi ở trên môi được xem là hay gặp may gặp mắn, Mụn ruồi trên môi đàn ông hay phụ nữ đều mang ý nghĩa tốt đẹp, bạn không cần lo ngại khi thấy trên viền môi, khóe miệng mình có nốt ruồi. Đồng thời nốt ruồi khóe miệng cũng nói lên bạn là người có cuộc sống sung túc từ nhỏ, số đào hoa lắm người theo đuổi.

Vị trí nốt ruồi ở môi nói lên điều gì

Nốt ruồi ở môi trên

Người sở hữu nốt ruồi ở môi trên được xem là có số hưởng, luôn được bạn bè đồng nghiệp đưa đi thưởng thức của con, vật lạ

Họ thường được người khác khao chứ ít khi phải bỏ tiền túi. Người xưa còn ví von chủ nhân có mụn ruồi ở môi trên là “ăn trôi cả nhà (chồng)” thể hiện bản tính ăn nhiều và hay được mời ăn của họ.

Ngoài ra, nếu bạn có nốt ruồi ở trên môi thì sẽ thường gặp may gặp mắn về tài lộc. Con đường công danh được định sẵn từ trước nhờ gia đình hoặc tự mình lập nghiệp nhưng khá thuận lợi, gặp quý nhân phù trợ.

Theo 1 số quan niệm nhân tướng học phương Đông, đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi trên môi đều có chung ý nghĩa sắc dục. Họ có đường tinh duyên lận đận, có thể vướng mắc vào các cuộc tình tay 3 không mong muốn.

Đặc biệt, nốt ruồi trên môi đàn ông còn bộc lộ tình cách của họ dâm dục, thích phá vỡ mọi quy tắc, quy chuẩn và thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết rõ. Tuy nhiên, đây được xem là tuýp người yêu nhanh, tan nhanh, không thể bền lâu với 1 mối tình.

Bên cạnh đó, người có nốt ruồi ở môi trên kể cả đàn ông hay đàn bà đều có tính nói nhiều, thích hỏi chuyện người khác.Do đó họ có thể gặp họa từ miệng nếu không biết tiết chế bản tính này của mình.

Ngoài ra, nếu bạn có nốt ruồi son trên môi, điều này chứng tỏ bạn luôn gặp may mắn bất ngờ, thuận lợi mọi chuyện cả về phương diện tình cảm và tài lộc. Hình mụn ruồi càng tròn, màu đỏ tươi càng chứng tỏ bạn có phước lộc tốt.

Nốt ruồi ở môi dưới

Nốt ruồi ở môi dưới bên trái hoặc bên phải đều có ý nghĩa giống nhau, thể hiện bạn là người thân thiện, hiền lành. Tác phong làm việc của họ khá tỉ mỉ, chăm chỉ và dễ đạt được sự tin tưởng của lãnh đạo cấp cao.

Từ đó, những người có nốt ruồi môi dưới thường phát triển công danh nhanh chóng và thuận lợi hơn người khác.

Về phương diện tình cảm, bạn thích được yêu thương, chiều chuộng từ người khác giới. Tuy nhiên, bạn lại là người không biết thể hiện tình cảm của mình, đôi khi khiến đối phương thất vọng và không tin vào tình cảm bạn dành cho họ.

Đối với nữ giới sở hữu nốt ruồi ở trên môi dưới, họ thường chỉ biết quan tâm cảm xúc của mình mà không để ý tới 1 nửa còn lại đang nghĩ gì. Chính vì thế, họ tuy có đào hoa nhưng hay gặp trắc trở trong tình duyên, khó thành đôi thành lứa.

Nốt ruồi ở mép môi trên bên phải

Xem-boi-not-ruoi-o-mep-moi
Xem bói nốt ruồi ở mép môi

Xem thêm: Những nốt ruồi không nên tẩy kẻo ảnh hướng đến con đường tài lộc

Thường nốt ruồi ở mép miệng trên bên phải mang nhiều ý nghĩa đối với nữ giới hơn nam giới. Theo nghiên cứu nhân tướng học phương Đông, nữ có nốt ruồi này bộc lộ là người có tài năng kinh doanh tốt. Họ gặp thuận lợi khi đi buôn bán, làm ăn và đặc biệt luôn giành lấy những hợp đồng có lợi cho mình.

Họ còn có tài ăn nói, khéo léo trong các mối quan hệ giữa công việc và gia đình. Nữ giới có tướng nốt ruồi này thường là người thông minh, chủ động trong nhiều công chuyện.

Đồng thời, nữ giới sở hữu nốt ruồi mép miệng phải có số đào hoa. Về sức khỏe, bạn cần chú ý đến các bệnh liên quan đến phụ khoa và các bệnh thường gặp khi về già.

Nốt ruồi ở mép môi trên bên trái

Ngược lại, nốt ruồi ở khóe miệng bên trái lại biểu hiện nhiều điều ý nghĩa hơn với nam giới. Người có nốt ruồi này có bản tính thích ngồi lê đôi mách, nói nhiều không biết giữ mồm giữ miệng.

Bên cạnh đó, họ còn thể hiện mình là người yếu kém trong khả năng kiếm tiền, chủ yếu dựa vào người thân. Tính cách họ hiền hòa nhưng thích ỷ lại người khác, đôi khi làm đối phương khó chịu.

Trong phương diện tình cảm, con trai sở hữu nốt ruồi trên mép môi bên trái khá thuận lợi. Họ sẽ gặp được đúng người tâm đầu ý hợp, nhanh chóng kết hôn và có cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Nốt ruồi ở giữa môi trên/dưới

Người có nốt ruồi giữa môi trên hoặc dưới thể hiện có khả năng kiểm soát tài chính tốt. Đặc biệt con gái có mụn ruồi tại vị trí này thường được tin tưởng giao cho trọng trách quản lý của cải của gia đình và trong công việc.

Những người có tướng mụn ruồi này rất hợp với nghề kế toán hoặc ngân hàng. Con đường công danh của họ khá thuận lợi, đi đâu cũng có quý nhân phù trợ, thường gặp may mắn nhỏ trong cuộc sống.

Facebook Comments