Kiến thức văn phòng Thể Thao Tin tức

VĂN PHÒNG CÁ TÍNH THU HÚT DOANH NGHIỆP, TỔ CHỨC THUỘC NHIỀU NGÀNH NGHỀ

Nhận được sự ủng hộ về mặt truyền thông của những trang thông tin điện tử hàng đầu Việt Nam như 24h.com.vn, Eva.vn… và được xông đất bởi 303 Studio, văn phòng thiết kế kiến trúc độc đáo và mới lạ ở Hà Nội, cuộc thi Văn phòng Cá tính đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp và tổ chức thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh, hoạt động khác nhau.

Đó là Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong (MDRI, Hà Nội) nơi cung cấp những sản phẩm nghiên cứu về dịch vụ tư vấn các chính sách và kinh tế phát triển, nghiên cứu ngành hàng và tổ chức điều tra cho Chính phủ, các tổ chức quốc tế và các nhà tài trợ tại Việt Nam cũng như thế giới. Bộ ảnh của MDRI gây ấn tượng với những mảng tường rộng bằng kính nhìn thẳng ra khoảng không rộng rãi và thoáng đãng bên ngoài, với khu tiếp khách giản dị và ấm cúng như không gian của một gia đình.

Đó là Công ty TNHH Thương Mại BOO, một thương hiệu vô cùng quen thuộc với giới trẻ Việt Nam. Sau hơn mười một năm phát triển, BOO đã có mặt ở Hà Nội và cả thành phố Hồ Chí Minh với chuỗi 14 cửa hàng chuyên về các thương hiệu Bò Sữa, Infamous, Picked by BOO.

Không chỉ được yêu mến bởi những sản phẩm thiết kế thời trang mang đậm phong cách đường phố, BOO từ lâu còn là cái tên thường xuyên được xuất hiện khi người ta nhắc đến những công ty, tổ chức có văn phòng đẹp. Là một trong những đơn vị đầu tiên đăng ký tham dự cuộc thi, BOO đã mang đến bộ ảnh văn phòng độc đáo và sáng tạo. Nền nhà được lát bằng thảm dày màu xanh, gợi cảm giác như một sân golf rộng. BOO cũng trang bị cho các nhân viên của mình khoảng không gian tách biệt với những cuốn sách, những món đồ trang trí đẹp mắt để mọi người có thể thư giãn trong lúc làm việc.

Ban Tổ chức cuộc thi đang trong quá trình kiểm duyệt chất lượng hình ảnh của những công ty, tổ chức thuộc các ngành nghề khác nhau như  lĩnh vực du lịch, tổ chức sự kiện, kinh doanh phần mềm – công nghệ…

Đối với những doanh nghiệp, tổ chức ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh muốn đăng ký tham gia nhưng gặp khó khăn trong vấn đề chụp ảnh, Ban Tổ chức (BTC) sẽ tạo điều kiện bằng cách cử đội nhiếp ảnh gia đến văn phòng giúp doanh nghiệp và tổ chức chụp ảnh. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với BTC chương trình qua hotline 0979 756 606 hoặc gửi email về htkn@timviecnhanh.com.

Hạn gửi ảnh tham dự cuộc thi là ngày 10/08/2014.

Facebook Comments