Tin tức

Sáng tạo không gian làm việc để hiệu quả trong công việc

Để có được sự sáng tạo cũng như làm việc một cách hiệu quả, những năm gần đây rất nhiều các văn phòng để thiết kế với sự yêu cầu cao về tính tập trung, linh hoạt và tinh thần làm việc tập thể.

Với bất cứ một không gian làm việc của công ty nào cũng cần phải thật độc đáo, khác biệt nhưng vẫn phải đảm bảo được không gian chung để các thành viên trong công ty có thể hình dung ra một không gian làm việc lý tưởng nhất. Nếu bạn muốn sở hữu những không gian làm việc mang lại năng suất cao cho công ty thì bạn cần phải chú ý những bước sau đây.

Quyết định cách đo năng suất năng suất của văn phòng

Mỗi Mỗi công ty thì đều có những cách đo năng suất khác nhau. Chiến lược phát triển kinh doanh, tính chất của lưc lượng lao động sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thước đo năng suất của bạn:

Bạn có thể lựa chọn cách tính năng suất làm việc truyền thống bằng cách tính toán diện tích làm việc của không gian làm việc chung?

Sáng tạo không gian làm việc để hiệu quả trong công việc

Ngược lại, bạn có thể tính toán năng suất dựa trên số giờ làm việc mà các thành viên ngồi làm việc ở bàn của họ, số tương tác của họ với các thành viên khác?

Cân nhắc cách sắp xếp theo dạng Modul

Theo khảo sát của các nhà khoa học, một công ty có ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo, giúp cân bằng giữa các không gian làm việc nhóm và không gian cá nhân thì có năng suất lao động tốt hơn 5 lần so với các công ty kém sáng tạo hơn. Chính vì thế, với ý tưởng thiết kế văn phòng của công ty bạn, hãy nghiên cứu, phân tích để có thể tạo ra sự cân bằng giữa các không gian làm việc đóng và mở, giúp các thành viên trong văn phòng có thể di chuyển thuận tiện giữa các không gian khác nhau theo yêu cầu công việc của mình Kết hợp với sự lựa chọn của các nhân viên

Không gian làm việc

Nhân viên là người trực tiếp làm việc trong văn phòng trong suốt một ngày. Chính vì thế, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tâm trạng và năng suất làm việc của họ. Một vài quyết định về việc lựa chọn hệ thống rèm cửa, cách trang trí nội thất văn phòng, lựa chọn bàn làm việc sẽ được điều chỉnh theo ý kiến của nhân viên, để họ cảm thấy thoải mái và làm việc hiệu quả hơn

Việc quyết đinh được các thước đo về năng suất sẽ giúp bạn tìm được những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng, sáng tạo và hiệu quả hơn

Facebook Comments