Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh Ngành Ngôn Ngữ Hàn Hệ Cao Đẳng Ở Đà Nẵng

Tin tuyển sinh ngành ngôn ngữ Hàn hệ cao đẳng ở Đà Nẵng hiện như thế nào? Những năm gần đây, các doanh nghiệp lớn, nhỏ và khách du lịch từ Hàn Quốc đến Việt Nam tăng mạnh. Chính vì lẽ đó, để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng, sử dụng thành thạo tiếng Hàn, góp phần phát triển kinh tế và du lịch TP. Đà Nẵng nói riêng cũng như cả nước nói chung, ngành ngôn ngữ Hàn thu hút được lượng lớn thí sinh theo học. Cùng tìm hiểu thông tin tuyển sinh ngành ngôn ngữ Hàn hệ cao đẳng ở Đà Nẵng qua bài viết dưới đây nhé!

Hệ cao đẳng Ngôn ngữ Hàn

Ngành ngôn ngữ Hàn hệ cao đẳng

Hệ cao đẳng ngôn ngữ Hàn có một mã ngành riêng. Được sử dụng cho các trường cao đẳng chính quy mã là 6220211. Mã ngành này khác với mã ngành của hệ đại học chính quy, nên các bạn thí sinh cần chú ý.

Ngành ngôn ngữ Hàn hệ cao đẳng được xét tuyển theo 2 hình thức xét điểm thi THPT Quốc gia hoặc xét điểm học bạ. Các tổ hợp được xét tuyển cho ngành ngôn ngữ Hàn hệ cao đẳng gồm:

-Khối A00: Toán, Lý, Hóa

-Khối A01: Toán, Lý, Anh

-Khối C00: Văn, Sử, Địa

-Khối D01: Toán, Văn, Anh

-Khối D14: Văn, Sử, Anh

-Khối D15: Văn, Địa, Anh

Thông tin tuyển sinh ngành ngôn ngữ Hàn hệ cao đẳng ở Đà Nẵng

 

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là trường cao đẳng tuyển sinh ngành ngôn ngữ Hàn uy tín, chất lượng ở Đà Nẵng. Chương trình cử nhân ngành ngôn ngữ Hàn đào tạo trình độ cử nhân có phẩm chất chính trị và đạo đức nghề nghiệp, có sức khỏe tốt, có tinh thần trách nhiệm cao, khả năng chuyên môn và nghiệp vụ cần thiết đáp ứng được những yêu cầu của các cơ quan thuộc ngành kinh tế, văn hóa, các tổ chức xã hội trong và ngoài nước. Đảm bảo cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn Quốc có thể tự tin tham gia và hoạt động trong lĩnh vực tiếng Hàn Quốc. Tự tin đảm nhận các công việc như: Biên – phiên dịch tiếng Hàn, hướng dẫn viên du lịch, kinh doanh,… trong các doanh nghiệp, tổ chức Hàn Quốc hay các công ty liên doanh.

Với mục tiêu giúp sinh viên ra trường thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, có thể trao đổi bằng tiếng Hàn với mọi người một cách trôi chảy, đúng ngữ pháp, cung cấp cho sinh viên những kiến thức về con người, văn hóa, xã hội đất nước Hàn Quốc. Nhà trường đào tạo sinh viên xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, nhanh nhẹn và cẩn thận, chính xác.

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, cùng các CLB, các hoạt động trải nghiệm văn hóa giúp sinh viên rất nhiều trong học tập.

Đối tượng tuyển sinh:  

Tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa năm 2022 hoặc các năm trước.

Thời gian đào tạo

Hệ cao đẳng chính quy học trong thời gian 3 năm (1 năm có 2 kỳ, tổng có 6 kỳ học). Học vào ngày thường từ thứ 2 đến thứ 6.

Chính sách học bổng

Chính sách học bổng

Chính sách học bổng đầu năm áp dụng cho học sinh đăng ký thông tin:

– Giảm 50% HP đối với sv nhập học trước ngày 10.8.2022

– Giảm 2 triệu đồng/1 sv đối với 100 sv nhập học sau ngày 10.8.2022

Hồ sơ đăng ký xét tuyển tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

–           01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2022 theo quy định của Nhà trường;

–           02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2022);

–           02 Học bạ THPT (bản sao có công chứng);

–           02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021);

–           01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng) + 01 CMTND (bản sao có công chứng);

–           04 Ảnh 3×4 và 02 Ảnh 4×6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh);

–           01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương);

–           Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn (nếu có);

–           Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam nếu có);

–           Giấy khám sức khỏe (có dấu xác nhận của cơ sở y tế);

–           Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ:

– Cơ sở Đà Nẵng: số 69 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

– Hotline: 0971.777.450

Bên trên đây là tổng hợp thông tin chi tiết tuyển sinh ngành ngôn ngữ Hàn hệ cao đẳng ở Đà Nẵng. Hy vọng hữu ích với các bạn, giúp các bạn định hướng được ngôi trường phù hợp cho bản thân.

Facebook Comments