8-not-ruoi-khong-duoc-xoa
Sức Khỏe & Làm Đẹp

8 Nốt Ruồi Không Được Xóa Vì Mang Đến Vận May Không Ngờ Đến

Bài viết hôm nay là về 8 nốt ruồi không được xóa vì mang đến vận may không ngờ đến. Theo nhân tường học nốt ruồi tùy vào vị trí sẽ mang đến những báo hiệu tốt xấu khác nhau. Hãy cùng theo dõi và tìm hiểu về ý nghĩa những nốt ruồi nhé!

Top 8 nốt ruồi không được xóa nhất định nhớ kỹ

Ngày nay nốt ruồi có thể xử lý được nếu như bạn muốn. Nhưng có những nốt ruồi bạn không được xóa và cũng không nên tẩy. Để biết đó là những nốt ruồi nào, cùng tìm hiểu về ý nghĩa để tránh xóa bỏ những nốt ruồi may mắn, ảnh hướng đến tướng số nhé.

Nốt ruồi mọc trên lông mày

8-not-ruoi-khong-duoc-xoa
Nốt ruồi ở trên lông mày mang ý nghĩa may mắn, phú quý

Nốt ruồi mọc trên lông mày sẽ có hai loại mọc bên trong và ở đuôi lông mày.

Theo quan niệm nhân tướng học, nốt ruồi mọc trong lông mày là một trong 8 vị trí không được xóa, bởi nó cực kỳ may mắn, không phú thì quý. Nếu là con trai thì có được quyền lực, là con gái thì vượng phu ích tử.

Đuôi lông mày là vị trí “Thái hà”, tượng trưng cho tài năng và lý trí của con người. Những người sở hữu nuốt ruồi ở vị trí này sẽ thường có cuộc sống ngập tràn niềm vui. Họ cũng là người khéo léo dù trong công việc hay hôn nhân đều may mắn và thành công.

Nốt ruồi ở mũi hoặc đầu mũi

Mũi được gọi là cung Tài Bạch, người có mũi càng đầy đặn thì càng nhiều tài lộc, may mắn. Nốt ruồi ở mũi hoặc đầu mũi thì tài lộc càng tăng lên gấp bội, các nguồn thu nhập luôn dồi dào. Trên con đường sự nghiệp luôn may mắn, không lo bị thất nghiệp hay không có nguồn thu.

Đọc thêm: Nốt ruồi ở dưới cằm của phụ nữ

Nốt ruồi ở xương gò má

Những ai có nốt ruồi ở xương gò má thường có quyền lực trong cuộc sống, địa vị cao trong xã hội, là nhà lãnh đạo có tài năng.

Nốt ruồi trên tai hoặc thùy tai

Nếu có nốt ruồi trên tai hoặc thùy tai, bạn là một trong số những người có phúc khí, trường thọ và tài vận tốt. Những người ở vành tai có nốt ruồi thì thường thông minh hiếu thuận, xuất hiện ở mặt sau tai thì tiềm lực tài chính lớn.

Nốt ruồi ở phía trước cuống họng

Cũng là một trong 8 nốt ruồi không được xóa, người có nốt ruồi ở phía trước cuống họng thường có cuộc đời phi thường may mắn, hiếm khi khó khăn. Những người này thường thành công trong sự nghiệp, hay gặp quý nhân giúp đỡ nên việc thăng tiến dễ dàng xảy ra.

Xem thêm: Nốt ruồi ở đuôi mắt phải phụ nữ

Nốt ruồi ở gót chân và lòng bàn chân

8-not-ruoi-khong-duoc-xoa
Nốt ruồi ở gót chân và lòng bàn chân báo hiệu may mắn cả đời

Bạn sở hữu nốt ruồi ở gót chân và lòng bàn chân dù đậm hay nhạt thì đều mang lại may mắn, phú quý và có tài lãnh đạo. Luôn có người giúp đỡ, sự nghiệp thăng tiến, tiền tài dạt dào. Cuộc sống hôn nhân tương đối hạnh phúc, con cháu hiếu thảo và tài giỏi hơn người

Nốt ruồi mọc sau gáy

Có nốt ruồi mọc sau gáy thường là những người thông minh hơn người, có địa vị sao trong xã hội nhưng luôn không ngừng phấn đấu và học hỏi nên ngày càng thành công. Về đường tình cảm thì sẽ không được như ý bởi quá xem trọng tình cảm, trải qua nhiều biến cố hạnh phúc mới viên mãn.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Trong tử vi tướng số, nốt ruồi trong lòng bàn tay được xem là cát tướng có khả năng khai thông vận số. Khi sở hữu nốt ruồi này bạn là người khá cẩn thận, tỉ mỉ và nhạy bén dễ thu hút sự chú ý người khác. Bạn dễ nắm bắt thời cuộc, lựa chọn được công việc phù hợp, chẳng khi nào gặp khó khăn về tiền bạc.

Trên đây là tổng hợp 8 nốt ruồi không được xóa vì mang lại may mắn tài lộc, dự báo một phần tương lai của bạn. Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi bạn có thể quyết định đúng đắn hơn trong việc lựa chọn những nốt ruồi nên xóa và không nên xóa.

Facebook Comments