Phong Thủy

Giải mã nốt ruồi son dưới lòng bàn chân xem vận mệnh tốt xấu

Bạn có nốt ruồi son dưới lòng bàn chân và bạn không biết ý nghĩa của nó như thế nào. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết ý nghĩa của chúng nhé.

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể, nốt ruồi son ở lòng bàn chân cũng cho ta biết phần nào tính cách số phận của người sở hữu chúng. Nốt ruồi ở những vị trí khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau, để hiểu rõ hơn thì mời các bạn cùng tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn chân nhé.

Nốt ruồi son dưới lòng bàn chân thể hiện điều gì?

Trên cơ thể của mỗi người có ít nhiều nốt ruồi với kích thước màu sắc khác nhau, với mỗi một nốt ruồi sẽ có ý nghĩa và ảnh hưởng trực tiếp đến vận số của bản thân, nó có thể là sự may mắn nhưng cũng có thể là điềm xui rủi.

Xem thêm: Nốt ruồi son là gì để hiểu hơn về các nốt ruồi trên cơ thể bạn

Nốt ruồi son lòng bàn chân mang nhiều ý nghĩa cho chủ nhân
Nốt ruồi son lòng bàn chân mang nhiều ý nghĩa cho chủ nhân

Theo các nhà tướng số thì nốt ruồi ở lòng bàn chân thể hiện sự phú quý, tài lộc và có cuộc sống no đủ. Những người sở hữu nốt ruồi này thường không cần phải lo lắng về tiền bạc, quần áo hay nhà cửa, bởi vì từ khi được sinh ra số phận của họ đã xác định là có cuộc sống giàu sang, phú quý, được sống trong nhung lụa. Đặc biết nếu nốt ruồi có màu đen thì càng chứng tỏ họ được cả về đường tài lộc lẫn công danh. Nếu nốt ruồi ở lòng bàn chân càng to và bóng thì càng thể hiện họ có nguồn tại chính dồi dào.

Vị trí nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

Người có nốt ruồi dưới lòng bàn chân có sự nghiệp khá phát triển, họ thường được giữ các chức vụ chỉ huy và lãnh đạo cao. Họ luôn có vận mệnh tốt, được quý nhân giúp đỡ, mọi người yêu mến. Nếu là nốt ruồi dưới lòng bàn chân phụ nữ thì đây là những người thường được hưởng sung sướng ngay từ khi sinh ra, hôn nhân như ý, cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc, con cái thảo hiền.

Vị trí nốt ruồi son ở lòng bàn chân phải

Nốt ruồi dưới lòng bàn chân biểu hiện của sự sung sướng, tài lộc, lắm tiền nhiều bạc
Nốt ruồi dưới lòng bàn chân biểu hiện của sự sung sướng, tài lộc, lắm tiền nhiều bạc

Xem thêm: Nốt ruồi dưới mắt phải phụ nữ để xem điềm tốt xấu

Cũng như nốt ruồi ở lòng bàn chân trái thì nốt ruồi dưới lòng bàn chân bên phải đều là biểu hiện của sự sung sướng, tài lộc, lắm tiền nhiều bạc. Bất kể là đàn ông hay phụ nữ nếu có nốt ruồi này thì thường sinh ra trong gia đình tài phiệt, hiếm khi thấy họ phải lo lắng băn khoăn về chuyện tiền bạc.

Nếu trong lòng bàn chân có nốt ruồi màu đen thì đó là một dấu hiệu đáng mừng. Nốt ruồi màu đen dưới lòng bàn chân tượng trưng cho tài lộc phú quý. Nếu nốt ruồi càng to càng sáng chứng tỏ khả năng tài chính của chủ nhân rất hùng hậu.

Trên đây là các thông tin mà các thầy tướng số của thuật xem tướng đã nghiên cứu và tổng hợp được về cách xem tướng nốt ruồi dưới lòng bàn chân đoán số phận luận tương lai từ đó đưa ra ý nghĩa của nốt ruồi son dưới lòng bàn chân tốt xấu ra sao. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn đọc. Chúc các bạn luôn thành công.

Facebook Comments