Phong Thủy

Luận giải nốt ruồi cánh mũi phải phụ nữ mang lại điều tốt hay xấu

Để xem tướng số của con người thì có rất nhiều bộ phận nói lên điều này. Tuy nhiên, nốt ruồi cũng là một trong những điều đặc biệt. Dưới đây là luận giải nốt ruồi cánh mũi phải phụ nữ mang lại điều tốt hay xấu.

Nốt ruồi ở cánh mũi là tốt hay xấu?

Nốt ruồi tại cánh mũi tốt hay xấu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, một trong những yếu tố đầu tiên giúp chúng ta hiểu được ý nghĩa của nốt ruồi đó là màu sắc. Số phận mỗi người là khác nhau dựa vào màu sắc của nốt ruồi đó.

Ý nghĩa nốt ruồi cánh mũi có màu đen

not-ruoi-canh-mui-phai-phu-nu
Nốt ruồi tại cánh mũi tốt hay xấu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Xem ngay: nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu để biết vị trí nốt ruồi đẹp

Theo chuyên gia nhân tướng học, sự chông chênh và bất ổn sẽ đến với cuộc đời của chủ nhân khi sở hữu nốt ruồi này. Tuổi trẻ bản mệnh phải đối mặt với rất nhiều điều không may mắn trên nhiều phương diện như sức khỏe, tình duyên hay tài lộc. Không chỉ khó khăn trong công việc, tài lộc hư hao, tình duyên lận đận mà sức khỏe của người có nốt ruồi trên cánh mũi cũng không ổn định, ốm đau liên miên.

Tuy nhiên những người sở hữu nốt ruồi tại vị trí này lại rất cá tính và hoạt bát, họ luôn biết cách gây chú ý với đối phương, nổi bật giữa đám đông. Họ cũng được khá nhiều người yêu thích bởi sự hoạt bát cũng như năng động này của mình.

Họ luôn tìm đến cho mình những sự mới mẻ, họ không chịu ngồi yên một chỗ. Trong cuộc sống, họ luôn học và rèn luyện bản thân của mình để thích nghi với cuộc sống tốt hơn giúp cho chính bản thân của họ được phát triển theo chiều hướng đi lên. 

Ý nghĩa nốt ruồi son ở cánh mũi trái, phải

Nốt ruồi son tượng trưng cho may mắn và tài lộc. Người sở hữu nốt ruồi son ở cánh mũi sẽ gặp được rất nhiều vận may trong cuộc sống và sự nghiệp. Đường công danh suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến, luôn có quý nhân phù trợ. Họ sẽ an nhàn và sung túc vào hậu vận về sau.

Ý nghĩa nốt ruồi trên cánh mũi có màu xanh

Cần chú ý bảo vệ sức khỏe và bản thân khỏi vận hạn nếu như sở hữu nốt ruồi màu xanh trên cánh mũi. Nốt ruồi xanh ở vị trí này chủ về đại hoạ, mệnh chủ sẽ gặp nhiều điều xui xẻo liên quan đến tiền bạc và sức khỏe. Nhẹ thì hao tổn tài sản, nặng thì có thể người chết, tan cửa nát nhà.

Nốt ruồi cánh mũi phải phụ nữ mang lại điều tốt hay xấu

Ý nghĩa nốt ruồi cánh mũi phải nữ giới

– Tính cách: Mệnh chủ là người không có lập trường và chính kiến, họ sống lệ thuộc vào người khác và dễ bị dẫn dắt theo chiều hướng tiêu cực. Chính nét tính cách này khiến họ khó có chỗ đứng trong xã hội, trong công việc cũng không được đánh giá cao.

– Công danh: nốt ruồi trên cánh mũi phải phụ nữ cho biết họ sẽ khó để thành công trên đường sự nghiệp, tài lộc cũng khó vẹn tròn. Những người này hoạt ngôn và nhạy bén tuy nhiên lại không giỏi nắm bắt thời cơ để kiếm tiền, họ tiêu xài khá phung phí.

– Tình duyên: những cô gái có nốt ruồi ở vị trí này có số mệnh không được tốt, chuyện tình duyên khá trắc trở. Đời sống tính cảm và hôn nhân khá nhàm chán, mối quan hệ giữa các thành viên rời rạc, chồng con đều không thể nhờ cậy. Họ sẽ khá vất vả, chật vật với cuộc sống này, sự bền vững không được lâu mà chỉ mang tới nhiều ưu phiền mà thôi. 

 Nốt ruồi cánh mũi trái nữ giới có tốt không?

not-ruoi-canh-mui-phai-phu-nu
Nốt ruồi cánh mũi trái là rất tốt

Click ngay: nốt ruồi ở đuôi mắt phải để biết luận giải đúng

– Tính cách:Nếu như nốt ruồi  cánh mũi phải không tốt thì nốt ruồi cánh mũi trái lại rất tốt. Mệnh chủ sở hữu nốt ruồi tại vị trí này rất nhạy bén và thân thiện, họ rất dễ kết bạn và hoạt ngôn. Do đó, rất nhiều người theo đuổi và yêu quý những người như thế. 

– Công danh:Bản mệnh rất biết cách tính toán và cân đối tài chính của bản thân và gia đình. Nốt ruồi trên cánh mũi trái phụ nữ cho biết đây là mẫu người cẩn thận và chu toàn trong mọi việc nên đường công danh tương đối suôn sẻ, thành công gặt hái được bằng chính năng lực và sự nhạy bén của họ. Họ thăng tiến nhiều hơn trong sự nghiệp nhờ sự giỏi giang của chính mình. Trong công việc, họ được rất nhiều người yêu quý, luôn dành những sự yêu thương và tình cảm đặc biệt cho những người sở hữu nốt ruồi này. 

– Tình duyên: Tính cách đẹp khiến bản mệnh được nhiều người yêu quý, sớm gặp được bạn đời như ý. Đời sống hôn nhân cũng rất êm ấm, gia đình hạnh phúc và biết chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Có thể nói rằng những người sở hữu nốt ruồi này có một vận mệnh vô cùng tốt khiến nhiều người luôn ao ước mong muốn có được.

Trên đây là luận giải nốt ruồi cánh mũi phải phụ nữ mang lại điều tốt hay xấu. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Facebook Comments
Nga