Tin tức

Mệnh thủy hợp với màu gì và tính cách người mệnh Thủy như thế nào?

Những người mệnh thủy nên chọn đồ màu gì để chiêu tài, hút lộc mang lại may mắn và xua tan độc khí. Hãy cùng chúng tôi đi tìm xem mệnh thủy hợp với màu gì nhé?

Mệnh Thủy hợp với màu gì?

Màu sắc là một trong những yếu tố có vai trò quan trọng trong việc cân bằng quy luật âm dương, ngũ hành. Dương tượng trưng cho sắc sáng còn âm là sắc tối yên tĩnh hấp thụ màu. Nếu biết sử dụng màu sắc hợp với bản mệnh, nó sẽ có tác dụng tăng cường các yếu tố thuận lợi và hạn chế những yếu tố bất lợi ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Chính vì thế hiện nay khi mua những vật có giá trị lớn, sử dụng vĩnh viễn người ta thường cân nhắc kỹ trong việc chọn lựa màu sắc sao cho hợp với bản mệnh. Với mục đích là để giúp bản thân gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc, tình duyên và cuộc sống. Vậy người mệnh Thủy hợp với màu gì, xung khắc màu gì?

màu hợp với mệnh thủy Màu hợp với mệnh Thủy

  • Màu tương sinh: Trong ngũ hành quy luật tương sinh là tốt cho sinh mệnh và cung mệnh của bạn. Bạn mệnh Thủy thì Kim sinh Thủy (Kim loại tan chảy thành dạng lỏng) vì vậy nếu bạn thuộc mệnh Thủy sử dụng màu của mệnh Kim (trắng, bạc, ánh kim) là điều kiện tốt nhất cho mệnh Thủy của bạn.
  • Màu Tương Hợp: Bạn hành Thủy, nên các màu sắc thuộc hành Thủy cũng sẽ tốt cho bạn. Màu sắc đặc trưng cho hành Thủy bao gồm: đen và xanh biển.
  • Màu Chế Khắc: Nếu bạn thích có thể dùng màu nóng như là: hồng, đỏ, tím và cam đậm vì Thủy có thể khắc chế được Hỏa, màu của lửa. Tuy nhiên các bạn cũng hạn chế dùng các màu sắc này.
  • Màu bị khắc: Quy luật tương khắc trong ngũ hành là Thổ khắc Thủy (đất ngăn chặn nước). Nếu bạn là mệnh Mộc thì nên tránh những màu như: vàng và nâu đất thì nó sẽ tốt cho bạn hơn.

Ý Nghĩa Của Các Màu Tốt Cho Mệnh Thủy:

Màu xanh biển: Những người mệnh thủy rất hợp màu xanh biển và màu xanh biển là màu luôn mang đến cảm giác nhẹ nhàng, mát mẻ, thanh bình trong cuộc sống.

Màu đen: Màu đen tượng trưng cho hành thủy nên có thể rất tốt cho mệnh Thủy và chắc các bạn cũng đoán được là người mệnh Thủy hợp với màu đen, Nó thể hiện sự huyền bí giúp con người vượt qua khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công việc của bạn.

Màu trắng: Người mệnh Thủy có thể dùng được màu trắng của người mệnh Kim vì kim sinh thủy. Đây là màu thể hiện sự trong trắng, thuần khuyết và là màu của sự hoàn thiện và tạo ra động lực để con người vượt qua khó khăn. Nó cũng sẽ làm tràn đầy tiềm thức của bạn và mang lại những điều tươi sáng hơn bằng nguồn năng lượng phong thủy.

mệnh thủy hợp hướng nào

Mệnh Thủy hợp hướng nào

Màu sắc luôn là những thang kỳ diệu của cuộc sống vì thế nếu biết mệnh mình hợp màu nào sẽ giúp gia chủ kích tài lộc. Màu sắc tương khắc thì khắc chế bản mệnh, khiến người bản mệnh gặp muôn vàn khó khăn. Hãy chủ động tìm hiểu xem mệnh thủy hợp màu gì để chọn gam màu hợp mệnh bạn sẽ cảm nhận được những năng lượng tốt đẹp từ màu sắc đem đến cho cuộc sống của mình.

Tính cách của người mệnh Thủy

Dịu dàng, chân thành và sâu sắc là nét tính cách được thể hiện rõ nhất ở những người thuộc mệnh Thủy. Họ thường đặt ra cho mình nhiều mục tiêu trong cuộc sống và luôn cố gắng phấn đấu để biến ước mơ thành hiện thực. Những người mệnh Thủy thường có kỹ năng giao tiếp, ứng xử khéo léo, giỏi thuyết phục người khác. Ngoài ra họ cũng khá nhạy cảm, tinh tế và sâu sắc, luôn sẵn sàng lắng nghe, giúp đỡ người khác.

Hành Thủy chủ về đức trí, thủy là “nhuần hạ” trong đó “nhuần” nghĩa là thấm ướt còn “hạ” là xuống dưới. Bởi vậy đặc tính của những người mệnh thủy rất thông minh, linh hoạt, sống giàu tình cảm, và có tâm luôn hướng thiện.

Với những thông tin trên đây các bạn đã biết mệnh Thủy hợp với màu gì rồi chứ. Hy vọng bài viết thực sự hữu ích đến bạn đọc và giúp bạn đọc lựa chọn được loại cây phù hợp với mệnh của mình nhé.

 

Facebook Comments