nốt ruồi ở xương quai xanh
Tin tức

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh đàn ông và phụ nữ

Xương quai xanh hay còn gọi là xương đòn, đây là một vị trí mà nhiều người thấy có xuất hiện của nốt ruồi. Vậy trong nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai xanh có ý nghĩa gì? Nốt ruồi ở vị trí này mang đến điều tốt hay xấu đối với chủ nhân? Hãy cùng giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh trong bài viết dưới đây nhé.

1. Vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh

Xương quai xanh hay còn được gọi là xương đòn, đây là khớp nối giữa xương bả vai và xương ức, nằm ở ở vị trí dưới cổ. Khi quan sát từ bên ngoài sẽ thấy phần xương quai xanh nhô ra phía trước, gồm 2 mảnh có hình dẹt bao quanh cổ tạo thành phần hõm xuống đối xứng của bờ vai.

Nốt ruồi xuất hiện ở xương quai xanh ở những vị trí khác nhau sẽ cho biết tính cách, vận mệnh và số phận của mỗi người. 

2. Ý nghĩa của vị trí nốt ruồi ở xương quai xanh

Trong nhân tướng học cho biết, nhìn chung những người có nốt ruồi trên xương quai xanh thường có tính tình cởi mở, hòa đồng và giao tiếp tốt. Do đó, họ thường xây dựng được nhiều mối quan hệ xã giao, bằng hữu sẵn sàng giúp đỡ họ hết mình.

nốt ruồi ở xương quai xanhGiải mã ý nốt ruồi ở xương quai xanh đàn ông và phụ nữ

Về đường công danh, tài lộc, những người có nốt mụn ruồi ở xương quai xanh trong cuộc sống thường gặp quý nhân phù trợ. Họ sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn nếu làm việc trong các lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ và tài tính. Ngoài ra, nếu buôn bán vàng bạc, đá quý sẽ nhanh chóng phát tài.

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

Theo nhân tướng học, nhìn chung nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải có ý nghĩa khá tốt đẹp đối với cả nam giới và nữ giới. Nốt ruồi ở vị trí này cho biết chủ nhân là những người chân thành, lương thiện, tốt tính, luôn tính toán cẩn trọng và ổn định trong công việc cũng như cuộc sống, gia đình. Họ đều là những người có tính cách vui vẻ, hòa đồng. Vì vậy họ dễ nhận được sự yêu mến và tin tưởng của người khác. 

Nếu đàn ông sở hữu nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải là những người có ý chí kiên định, chăm chỉ làm việc, hết mình vì sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ còn được quý nhân phù trợ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vì vậy tiền đồ vô cùng rộng mở, dù xuất thân trong gia đình giàu có hay nghèo khổ thì sau đó họ cũng nhanh chóng tạo dựng sự nghiệp riêng.

Đối với phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh là biểu hiện của người có tướng đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Trong tử vi tướng số, phụ nữ nốt ruồi ở vị trí này được gọi là nốt ruồi “vạn người mê”. Bởi xương quai xanh với phụ nữ rất đẹp, làm tôn vẻ đẹp của phụ nữ lên nhiều lần. Do đó, khi người phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải hay bên trái thì cũng đều tô thêm vẻ đẹp và vận khí cho người đó. 

 

nốt ruồi ở xương quai xanhGiải mã ý nốt ruồi ở xương quai xanh đàn ông và phụ nữ

Xem thêm: Nốt ruồi dưới mắt phải của phụ nữ có ý nghĩa gì?

Về tính cách, những người phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải đều có tấm lòng nhân hậu lương thiện, khéo chăm lo cho chồng con, biết vun đắp hạnh phúc gia đình. Họ thường không chấp nhặt và để bụng chuyện nhỏ khi bị kẻ tiểu nhân chơi xấu. Nếu là nốt ruồi son tại thì càng là quý tướng, vừa hấp dẫn lại giỏi giang trong đối nội đối ngoại.

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái

Khác với bên phải, vị trí nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái đối với đàn ông cho thấy người này tiền đồ không mấy khả quan. Họ luôn gặp khó khăn trong vấn đề về tài chính, không tu chí làm ăn. Làm ít ăn nhiều, có khi tiêu pha quá đà dẫn đến gánh nặng cho gia đình.

Về tính cách, nam giới có nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái là những người hết mình vì bạn bè, sống vui vẻ hoạt bát nhưng họ sống đơn giản và dễ bị người khác lừa gạt. Chuyện hôn nhân gia đình của họ thường không mấy quan trọng vì tình hảo hữu bạn bè mới là trên hết.

Đối với nốt ruồi ở xương quai xanh nữ bên trái của phụ nữ cho thấy họ là nốt ruồi vượng phu, là người vợ thảo dâu hiền đối với bất kỳ người đàn ông nào. Họ chính là những bóng hồng ở đằng sau giúp cho người đàn ông có thể yên tâm ra ngoài kiếm tiền, phát triển sự nghiệp. Khi đến năm 30 tuổi, mọi công việc sẽ trở nên thuận lợi hơn và được nhiều người giúp đỡ.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng, những người phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái mang ý nghĩa đây là người có số mệnh đào hoa. Nếu không kiên định với tình yêu dành cho người bạn đời sẽ dễ dẫn đến hôn nhân tan vỡ, gia đình ly tán.

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa của nốt ruồi ở xương đòn các vị trí đối với nam và nữ. Tuy nhiên, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vì để đánh giá về vận mệnh của một người còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và cần phải xem xét một cách toàn diện hơn.

Tổng hợp

Facebook Comments