Tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội 2018
Giáo Dục

Cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh 2018

Trường Cao đẳng  dược Hà Nội – một trong những cơ sở đào tạo nhân lực hàng đầu được Bộ Lao Động TB&XH đánh giá cao trong việc đào tạo cán bộ Y Dược trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế, Cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh 2018 bằng phương thức xét tuyển học bạ THPT.

Tuyển sinh cao đẳng Dược 2018

Tuyển sinh cao đẳng Dược 2018

Giới thiệu về trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng dược Hà Nội được mệnh danh là một trong những trường uy tín, chất lượng hàng đầu được Bộ Y tế đánh giá cao và giao cho sứ mệnh đào tạo đội ngũ cán bộ Y dược trình độ cao đẳng để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ý thức sâu sắc sứ mệnh giáo dục của mình, nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu và cố gắng để mang lại môi trường học tập chất lượng, hiện đại, tốt nhất để phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên tại trường.

Khi học tập tại trường Cao đẳng dược Hà Nội, các bạn sẽ được thực hành nhiều để nâng cao tay nghề tại các phòng thực hành có đầy đủ thiết bị hiện đại kết hợp thực tập thực tế tại các bệnh viện lớn. Với việc thực hành nhiều ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường, khi ra trường sinh viên sẽ không bị bỡ ngỡ, nhát tay,… mà có thể hành nghề luôn.

Bên cạnh đó, để sinh viên ra trường có đầy đủ kiến thức chuyên môn cùng với phẩm chất ngành xứng đáng với câu “lương y như từ mẫu”, trường Cao đẳng dược Hà Nội không chỉ có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược mà còn rất tâm huyết, yêu nghề, luôn đề cao phẩm chất, đạo đức của một thầy giáo kiêm luôn thầy thuốc. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng ở nhà trường, sinh viên sẽ được trang bị một cách đầy đủ nhất, tốt nhất đáp ứng điều kiện ngành về cả kiến thức lẫn phẩm chất ngành để có thể công tác ở bất kỳ cơ sở y tế nào.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh 2018

Tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Thực hiện nhiêm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y dược được giao, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với ngành cụ thể như sau:

  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tổ chức tuyển sinh đầu vào năm 2018 theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo như sau:

Hình thức tuyển sinh: Xét học bạ THPT

Đối tượng tuyển sinh: học sinh đã tốt nghiệp THPT

Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy

Thời gian đào tạo: 3 năm

Mức học phí: 800.000 đồng/ tháng, đóng theo kỳ (5 tháng/ kỳ)

Để khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học tại nhà trường, trường Cao đẳng Dược Hà Nội áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí cũng như chính sách an sinh tốt nhất cho sinh viên theo học tại nhà trường.

Trường cao đẳng Dược Hà Nội được đánh giá mà một trong những trường đào tạo uy tín, chất lượng tốt nhất. Để theo học tại nhà trường, bạn chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp phô tô công chứng
  • Học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạn THPT phô tô công chứng
  • 4 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin mặt sau
  • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Phong bì ghi đầy đủ thông tin, dán tem để nhà trường gửi giấy báo nhập học
  • Các loại giấy tờ liên quan chứng minh đối tượng ưu tiên

Nộp về địa chỉ sau: số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Ngoài ra, nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ Hotline 0966886651 – 02466886651. để được tư vấn trực tiếp, chính xác từ ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường.

Facebook Comments