Phong Thủy Tin tức

Thế nào là 3 nốt ruồi thẳng hàng? 3 nốt ruồi thẳng hàng nói lên điều gì?

Thực tế cho thấy người sở hữu 3 nốt ruồi thẳng hàng trên mặt hay trên cơ thể rất hiếm gặp. Theo nhân tướng học, 3 nốt ruồi thẳng hàng được coi là một nét tướng hiếm, ảnh hưởng lớn đến tính cách và cuộc đời của chủ nhân tùy vào từng vị trí và giới tính. Vậy thế nào là 3 nốt ruồi thẳng hàng? 3 nốt ruồi thẳng hàng nói lên điều gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Thế nào là 3 nốt ruồi thẳng hàng?

Thế nào là 3 nốt ruồi thẳng hàng?
Thế nào là 3 nốt ruồi thẳng hàng?

Đọc thêm về: những nốt ruồi phú quý

Để nhận biết 3 nốt ruồi thẳng hàng rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhìn vào là thấy rõ ngay lập tức. Nếu chưa chắc chắn, bạn có thể lấy thước đo là biết ngay. Khi đó 3 nốt ruồi của bạn đều nằm trên cùng một đường thẳng.

Người nào sở hữu 3 nốt ruồi vừa thẳng hàng vừa song song nhau thì quả là vô cùng may mắn và đặc biệt vì trường hợp này rất hiếm xảy ra trong cuộc sống. Những người sở hữu ba nốt ruồi mọc thẳng hàng sẽ có vận mệnh rất tốt.

Khi sở hữu 3 nốt ruồi thẳng hàng thì dù là nam hay nữ cả đời đều bình an, sống trong nhung lụa giàu sang. Đặc biệt, họ luôn được mọi người xung quanh yêu mến, cưng chiều hết mực.

3 nốt ruồi thẳng hàng nói lên điều gì?

3 nốt ruồi thẳng hàng ở thái dương

Thái dương là vị trí tiếp giáp đường chân tóc và phần xương hốc mắt. Đa số nốt ruồi ở vị trí này sẽ tốt, người sở hữu sẽ gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ và nên đi làm ăn xa để phát triển sự nghiệp.

3 nốt ruồi thẳng hàng trên má trái

Với nam giới sở hữu 3 nốt ruồi trên má trái thì chứng tỏ họ là người có khát vọng, thường mong muốn đạt được thành công. Chính vì thế, khi bước qua ngưỡng 30 tuổi, những người này sẽ gặt hái được địa vị công danh sự nghiệp.

Riêng với nữ giới nếu như sở hữu 3 nốt ruồi thẳng hàng trên má trái thì bạn là một người sống lương thiện giàu tình cảm. Tuy vậy, tình duyên của bạn lại khá lận đận. Do đó, có thể thấy nữ giới sở hữu nốt ruồi ở má trái không phải là điềm tốt.

3 nốt ruồi thẳng hàng ở cổ

3 nốt ruồi thẳng hàng ở cổ
3 nốt ruồi thẳng hàng ở cổ

Xem thêm: những nốt ruồi phú quý của nam giới

3 nốt ruồi nối liền ở vị trí cổ và bả vai thường được gọi là “Trí – Nhân – Dũng”. Người sở hữu 3 nốt ruồi thẳng hàng ở cổ là người số tướng thông minh lanh lợi và hiếu học. Ngoài ra, họ còn được nhiều người yêu mến, tôn trọng. Đây là nốt ruồi rất tốt, bạn nên giữ lại để được hưởng nhiều điều lành nhé!

3 nốt ruồi thẳng hàng trên cánh tay

Những người có 3 nốt ruồi thẳng hàng trên cánh tay thường được sung túc, giàu sang, thành công trong công việc kinh doanh. Dù gặp hoàn cảnh khó khăn thì họ sẽ kiên cường nên dễ nhận được thành công. Bên cạnh đó, những người này còn có tầm nhìn sâu rộng, hiểu biết để dành cho mình một số tài sản nên sau khi về già sẽ được thảnh thơi.

Tuy cùng một vị trí nhưng 3 nốt ruồi thẳng hàng ở tay trái ở đàn ông sẽ khác với phụ nữ. Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở cánh tay trái thường sẽ là người dịu dàng, lương thiện, nhiệt tình giúp đỡ người khác. Tuy nhiên số mệnh của những người phụ nữ có nốt ruồi ở tay trái thường không giàu, tài sản chỉ dừng mức đủ tiêu xài.

3 nốt ruồi thẳng hàng sau lưng

Số người sở hữu 3 nốt ruồi thẳng hàng sau lưng vô cùng hiếm nhưng một khi đã mang trên mình đặc điểm này thì chắc chắn bạn sẽ được thuận buồm xuôi gió trong công việc và có số mệnh tốt.

Đối với công việc, họ là người có trách nhiệm, hoàn tất công việc một cách toàn điện không bỏ dở công việc giữa chừng.

Bài viết trên đã cung cấp toàn bộ thông tin chi tiết giải đáp cho câu hỏi: Thế nào là 3 nốt ruồi thẳng hàng? 3 nốt ruồi thẳng hàng nói lên điều gì? Tuy nhiên, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên quá lo lắng nếu có nốt ruồi mọc ở vị trí không tốt nhé! Mỗi chúng ta đều cần sự cố gắng và tự hoàn thiện bản thân, hành thiện tích đức để thay đổi số mệnh của mình bạn nhé!

Facebook Comments