not-ruoi-xau-tren-mat-phu-nu
Sức Khỏe & Làm Đẹp

Những nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ nên xóa để cải mệnh

Mỗi nốt ruồi ở các vị trí khác nhau trên mặt sẽ đem đến những ý nghĩa riêng và có ảnh hưởng tốt xấu đến cuộc đời. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về những vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ nên xóa để cải mệnh.

Nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi xấu sẽ gây ra những điều xui xẻo cho người sở hữu trong cả chuyện làm ăn và đường tình duyên. Trên mặt phụ nữ có thể xuất hiện những nốt ruồi tốt, những nốt ruồi xấu, cụ thể các nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ như:

Nốt ruồi ở vị trí gian môn của phụ nữ

Theo nhân tướng học đây là một nốt ruồi có vị trí xấu và thường gây ra những điều không may mắn, hạnh phúc trong hôn nhân.

Khi sở hữu nốt ruồi ở gian môn cuộc sống hôn nhân của phụ nữ dễ xảy ra cãi vã, lục đục, vợ chồng không hòa hợp, dễ rạn nứt và đây cũng là một trong những yếu tố để gây ngăn cản đến sự nghiệp của chồng.

not-ruoi-xau-tren-mat-phu-nu2
Nốt ruồi ở vị trí gian môn

Nốt ruồi ở giữa yết hầu của phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa yết hầu đường con cái sẽ muộn hơn, khó có con hoặc khi sinh đẻ gặp phải các vận hạn, nghiêm trọng hơn là nguy hiểm đến tính mạng.

Nếu sở hữu nốt ruồi ở yết hầu nên chú ý cẩn thận trong chuyện sinh con hoặc tẩy nốt ruồi đi để tránh các chuyện xấu xảy ra.

Nốt ruồi ở trán bên trái của phụ nữ

Nửa mặt bên trái của phụ nữ là sinh khí của người chồng theo đúng quan niệm của nhân tướng học. Nếu người chồng có sự nghiệp, công danh sẽ phụ thuộc một trong những yếu tố trên gương mặt của người vợ.

Tuy nhiên ở vị trí bên trái của trán phụ nữ sẽ dễ gặp điều chẳng lành trong hôn nhân, nếu không muốn ly hôn với chồng phụ nữ nên tẩy nốt ruồi ở vị trí này.

Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí dưới môi và cằm

Thường những phụ nữ có nốt ruồi xuất hiện ở môi dưới và cằm phần lớn quanh quẩn xung quanh nhà, ít khi đi xa để khám phá bên ngoài. 

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí môi dưới và cằm dễ gặp phải các tai nạn do lửa hoặc nước gây ra. Bởi vậy nên xóa nốt ruồi ở vị trí này để tránh những đáng tiếc xảy ra.

Nốt ruồi tại xương đòn gánh của nữ

Người có nốt ruồi ở xương đòn gánh luôn cố gắng đến chuyện làm ăn nhưng đều bị thất bại, hay nói cách khác họ dễ gặp khó khăn, vất vả, trắc trở và khó để thu lại lợi nhuận, những trường hợp bị tán gia bại sản.

Nốt ruồi ở vị trí xương đòn gánh phụ nữ nên tẩy sớm đi để hạn chế tai vạ.

Nốt ruồi xuất hiện ở trên sống mũi giữa hai mắt

Nốt ruồi ở vị trí này là sơn căn – một trong những nốt ruồi đại kỵ không tốt cho sức khỏe của phụ nữ, ngoài ra còn gây ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng của những người sở hữu nốt ruồi này.

Tình cảm vợ chồng dễ bị rạn nứt, thường xuyên cãi vã, không hạnh phúc, đường tình duyên không may mắn, hạnh phúc nếu vẫn còn giữ nốt ruồi ở vị trí giữa hai mắt.

Nốt ruồi ở vị trí ngang mép cách ra một khoảng với môi

Trường hợp nốt ruồi ở vị trí ngang mép khi nhìn từ trên xuống dưới phụ nữ có ở vị trí này không thủy chung. Có thể một lúc tán tỉnh nhiều người hoặc chỉ coi họ như vui chơi qua đường. Thường những người như vậy rất hay bị người đời chê cười.

Nốt ruồi ở đuôi mắt người phụ nữ

Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí đuôi mắt sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sự nghiệp. Có đôi khi chuyện tình cảm làm ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp, khó để tìm được việc làm phù hợp với mức thu nhập cao.

Nốt ruồi xuất hiện ở chóp mũi nữ giới

Phụ nữ có nốt ruồi ở chóp mũi là người có dục vọng cao từ đó gây ra các ảnh hưởng đến vợ chồng ngay cả khi chuyện xích mích, cãi cọ nhỏ cũng có nguy cơ dẫn đến ly hôn, tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Vị trí nốt ruồi này phụ nữ dễ bị mất của, không giữ được của cải làm ra nên tốt nhất xóa ở phần chóp mũi.

not-ruoi-xau-tren-mat-phu-nu3
Nốt ruồi ở vị trí trên trán của phụ nữ

>>> Xem thêm:

Nốt ruồi trên má

Cuộc sống của những phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên má gặp phải cuộc sống khó khăn, nhất là trong chuyện tình duyên. Mặc dù họ có số đào hoa nhưng khó tìm được người chung thủy và gắn bó lâu dài trong cuộc sống hôn nhân.

Đặc biệt khi xuất hiện vị trí nốt ruồi trên má sẽ mang đến ý nghĩa xấu, trong chuyện tình cảm dễ bị xen vào từ một người khác, mối quan hệ không được mấy tốt đẹp.

 Nốt ruồi ở ngang bằng mép hướng về phía bên phải

Đây là những người có tính nết thẳng thắn, nói không suy nghĩ nên dễ  bị người khác coi thường, ghét bỏ. 

Về cuộc sống hôn nhân phụ nữ có nốt ruồi ở ngang bằng mép phía bên phải vô cùng lận đận, trải qua nhiều đời chồng.

Sự nghiệp ít có của ăn của để, gặp nhiều khó khăn trong công việc, vất vả.

Việc tẩy nốt ruồi xấu ở những vị trí không đẹp là điều cần thiết, tuy nhiên cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn địa chỉ xóa uy tín, chất lượng cao bởi trên mặt đều là những vị trí tương đối nhạy cảm. 

Với những thông tin chia sẻ về vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ nên xóa để cải mệnh. Tuy nhiên bạn đọc cũng không nên quá tin tưởng mà chỉ nên đọc để tham khảo thêm từ đó cân nhắc thay đổi tính nết như vậy cuộc sống sẽ gặp may mắn và thành công nhiều hơn.

Facebook Comments
Mai