Tin tức

Vị trí nốt ruồi tốt trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ, chỉ cần nhìn tướng nốt ruồi có thể dự báo tương lai giàu sang, nghèo hèn của người sở hữu. Hãy cùng xem vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt phụ nữ nói lên điều gì nhé!

Những nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi mang điềm tốt là gì?

 • Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là tướng đại phú quý, dễ lấy được chồng làm quan to, cả đời hưởng phúc lộc.
 
 • Xem nốt ruồi trên mặt, phụ nữ thuộc tuýp người chăm chỉ, tận tâm vun vén cho gia đình, biết cách chi tiêu, là người phụ nữ mẫu mực của gia đình.
 
 • Nốt ruồi đại cát tường, may mắn ngập tràn, mỗi lúc gặp khó khăn đều có người sẵn sàng ra tay trợ giúp.
Vị trí nốt ruồi mang lại điều tốt
Vị trí nốt ruồi mang lại điều tốt

Xem thêm: Những nốt ruồi phú quý

 • Tính tình điềm đạm, chân chất, thật thà, thích hợp với nghề trồng dâu nuôi tằm, dệt may, thời trang.
 
 • Nốt ruồi vượng phu ích tử, nuôi dạy con cái thành đạt, giỏi giang; gia đình êm ấm.
 

Nốt ruồi mang đến điềm xấu là gì?

 
 •  Hôn nhân trắc trở, tình duyên lận đận, có số khắc chồng, dễ phải tái hôn nhiều lần.
 
 • Nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì? Là phúc hay họa? Xem tướng phụ nữ, đây là nốt ruồi xấu, gây bất lợi cho đấng sinh thành.
 
 • Hôn nhân thăng trầm, dễ đổ vỡ.
 
 • Nốt ruồi phá tài, gây hại cho người thân.
 
 • Nốt ruồi mang điềm xấu cho cha và chồng.
Vị trí nốt ruồi mang lại điều xấu
Vị trí nốt ruồi mang lại điều xấu

Xem thêm: 3 nốt ruồi thẳng hàng

 • Phụ nữ mang nét tướng này cả đời long đong lận đận, số phải đi làm ăn xa, lấy chồng nơi đất khách quê người, dễ bỏ mạng nơi xứ lạ.

Vị trí nốt ruồi mang lại giàu sang phú quý cho phụ nữ

Nốt ruồi ở trên trán gần chân tóc
 
Lịch vạn niên cho hay, đây là nốt ruồi đại phú đại quý, mang đến nhân duyên tốt đẹp cũng như cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu. Những cô gái có nét tướng này đa phần đều dịu dàng, hiền lành, biết giao tiếp, cư xử hòa nhã, khéo léo lại đảm đang, quán xuyến cửa nhà.
 
Họ có đường công danh, sự nghiệp rất sáng lạn. Nếu tập trung phát triển công việc, chủ nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công và nắm nhiều vai trò, vị trí quan trọng trong xã hội. Sau khi kết hôn, họ được nhà chồng hết mực yêu thương, chiều chuộng, không bao giờ phải chịu khó khăn, vất vả.
 
Nốt ruồi dưới cằm
 
Nốt ruồi dưới cằm dự báo chủ sở hữu sớm muộn rồi sẽ được sống trong vinh hoa phú quý, tiền tiêu không hết. Tài sản cha mẹ để lại cũng nhiều vô kể, không phải lo lắng về nơi ăn chốn ở.
 
Nốt ruồi trên cánh mũi và sống mũi
 
Trên mặt phụ nữ giàu sang, nốt ruồi trên cánh mũi và sống mũi phụ nữ là điềm báo sự nghiệp, kinh tế ngày càng thêm vững chắc. Đây là nốt ruồi trên mặt phụ nữ giàu sang+, cả đời họ sẽ không phải sống trong cảnh thiếu thốn, lúc nào cũng đầy đủ lụa là gấm vóc. Kết hôn với người vợ này, cánh mày râu sẽ có một hậu phương vững chắc, chẳng bao giờ lo thiếu vốn, thiếu nguồn đầu tư.

Nốt ruồi mang lại xui xẻo cho phụ nữ

Nốt ruồi ở viền môi
 
Nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở viền môi thì người phụ nữ thường nói nhiều, chủ động bắt chuyện với đàn ông, bề ngoài mạnh mẽ nhưng nội tâm yếu mềm. Do đó, người này dễ vượng vận đào hoa, vướng vào các rắc rối thị phi, gặp xui xẻo liên miên, đặc biệt có nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa cao.
 
Nốt ruồi ở má
 
Xem tướng khuôn mặt, nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở khu vực má biểu thị phần nào vận thế tình cảm, nên mới có câu: “nữ giới má hồng nhất định đào hoa”. Theo đó, nếu trên má có nốt ruồi biểu thị tình duyên hay cuộc sống hôn nhân dễ gặp bất trắc, không bền vững. Đặc biệt, nếu nốt ruồi xuất hiện ngay trên xương gò má là dấu hiệu cho thấy có người thứ ba xen vào tình cảm hoặc biểu thị sự tranh đoạt, giành giật.
 
Nốt ruồi ở lệ đường
 
Soi nốt ruồi xui xẻo trên mặt nữ giới cho thấy, chủ nhân của tướng nốt ruồi ở Lệ đường này thường đa sầu đa cảm và khá đa tình. Người này có số đào hoa, đi đến đâu được đàn ông theo đuổi tới đó. Do vậy, dễ nảy sinh tình cảm nam nữ rắc rối hoặc xuất hiện dấu hiệu ngoại tình sau hôn nhân…

Nội dung bài viết trên đã trình bày chi tiết về vị trí nốt ruồi không tốt trên mặt phụ nữ. Mong rằng, những thông tin cung cấp sẽ bổ ích cho các bạn trong quá trình xem nốt ruồi. 

 
Facebook Comments