Tin tức

Luận giải nốt ruồi ở bàn chân phải phụ nữ mang điềm gì?

Trong nhân tướng học mỗi nốt ruồi đều có ý nghĩa về vận số, tương lai, phần nào dự đoán được tính cách, công việc, tình duyên của chủ sở hữu…. Vậy nốt ruồi ở bàn chân phải phụ nữ mang lại điềm xấu hay tốt. Mời bạn đọc tìm hiểu ngay nhé.

Nốt ruồi ở bàn chân phải phụ nữ mang lại điềm gì?

Mu bàn chân được cho là nơi có phong thủy không tốt nên nốt ruồi ở bàn chân phải phụ nữ này thường có cuộc sống không mấy giàu sang mà thường phải làm lụng vất vả, suy nghĩ, lo toan nhiều thứ.

Phụ nữ có nốt ruồi ở bàn chân phải thường có tuổi trẻ vất vả vì tiền, họ thường làm việc không màng đến sức khỏe của mình. Tuy vậy, cuộc sống của người này cũng không mấy khấm khá mà thường gặp phải nhiều thị phi khiến công việc càng thêm trắc trở.

Not-ruoi-o-ban-chan-phai-phu-nu-tot-hay-xau
Nốt ruồi ở bàn chân phải phụ nữ tốt hay xấu

Xem thêm:

Đây là kiểu người không khéo ăn nói, do vậy dễ gây mất lòng người khác. Chuyện tình duyên của người này cũng khá trắc trở, bấp bênh. Sau khi kết hôn vẫn phải lo toan nhiều thứ, hôn nhân không được êm đẹp.

Ý nghĩa nốt ruồi ở các vị trí khác trên bàn chân

Nốt ruồi trên mu bàn chân

Cũng giống như nốt ruồi ở mép bàn chân, nốt ruồi ở mu bàn chân là nốt ruồi không may mắn trong nhân tướng học. Dù là đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở trên mu bàn chân cũng có cuộc sống không được như ý muốn. Cuộc sống của họ có nhiều khó khăn, vất vả, phải chật vật khắp nơi để kiếm sống.

Đối với nam giới sở hữu nốt ruồi này là người đam mê công việc, họ quan tâm công việc lên trên hết đôi khi còn không có thời gian dành cho gia đình nên dẫn đến cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc.

Còn đối với nữ giới sở hữu nốt ruồi này thì đây là điềm báo không tốt đối với đường tình duyên. Họ có đường hôn nhân không hạnh phúc, dễ đứt gánh giữa đường.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Ngược lại với những nốt ruồi không tốt đã nêu ở trên, nốt ruồi ở lòng bàn chân là nốt ruồi may mắn trong nhân tướng học.

Người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân được hưởng cuộc sống giàu sang, sung sướng từ nhỏ. Trong công việc cũng như trong cuộc sống, họ làm gì cũng thuận lợi, cũng có được quý nhân giúp đỡ.

Nếu như đàn ông sở hữu nốt ruồi này có nhiều may mắn trong đường công danh sự nghiệp, tuy nhiên đường tình duyên của nam giới có nốt ruồi này lại được đánh giá không tốt.

Luan-giai-not-ruoi-o-long-ban-chan
Luận giải nốt ruồi ở lòng bàn chân

Ngược lại, phụ nữ sở hữu nốt ruồi này lại có số may mắn về tài lộc. Họ được hưởng cuộc sống giàu sang sung sướng, được chồng yêu thương, chiều chuộng, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Tuy nhiên phụ nữ sở hữu nốt ruồi này được đánh giá là người có tính cách kiêu căng, khá chảnh và rất khó gần.

Trên đây là những luận giải thú vị về nốt ruồi ở bàn chân phải phụ nữ, mong rằng những thông tin trên đã đem đến cho bạn đọc những giây phút thú vị.

Facebook Comments