su-dung-hop-qua-duoc-goi-that-dep-se-lam-noi-bat-khong-khi-noel-hon
Tin tức

Những ý tưởng trang trí văn phòng Noel ấn tượng

Lễ Giáng Sinh, là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giêsu được sinh ra, hiện nay ngày lễ này đã được lan tỏa khắp thế giới. Nếu bạn vẫn còn loay hoay làm thế nào để trang trí văn phòng Noel đẹp, hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây để có cách trang trí thật ấn tượng cho văn phòng công ty.

Những ý tưởng trang trí văn phòng Noel đẹp nhất

Cách trang trí văn phòng với cây thông Noel

Sử dụng cây thông noel loại cây đặc trưng cho mùa Giáng sinh để trang trí trong văn phòng, nhìn thấy cây thông là chúng ta biết một mùa Giáng sinh đang về. Dù trải qua bao nhiêu năm nhưng cây thông Noel vẫn giữ trọn hình ảnh gắn liền với giáng sinh.

Trang trí cây thông Giáng sinh trên tường

Nếu không gian văn phòng có khoảng trống hãy tận dụng để trang trí phù hợp. Không gian văn phòng thường có những không gian khác nhau mà các bạn lựa chọn bố cục khác nhau. Bạn hãy trang trí ngay một cây thông Noel lên bức tường thật nhanh gọn bằng những chất liệu đơn giản, dễ gắn. Đừng quên hình ảnh ông già Noel, tuần lộc, đôi tất đèn led để cây thông Noel của văn phòng thêm lung linh. Chỉ cần đơn giản như vậy là bạn đã có ngay một cây thông trong văn phòng làm việc.

Trang trí Noel cho văn phòng với Decal

Gần đây việc sử dụng Decal trang trí Noel cho văn phòng là ý tưởng trang trí noel văn phòng thành xu hướng được ưa chuộng tại nhiều công ty.

Trong những năm đã trở lựa chọn vì tính đa dạng, thẩm mỹ cao cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí trang trí cho công ty. Với thiết kế độc đáo có sẵn keo dán các hình ảnh quen thuộc như cây thông, ông già Noel, dây treo, quả cầu Noel, người tuyết, tuần lộc bạn có thể dễ dàng tự trang trí vừa tiết kiệm chi phí vừa mới lạ độc đáo. Bạn có thể sử dụng Decal dán tường để dán trên mảng tường cần trang trí cho văn phòng làm việc. 

Trang trí bằng những tấm thiệp và những hộp quà nhỏ

Một cách trang trí Noel đơn giản khác là những tấm thiệp và những hộp quà nhỏ, đây là cách trang trí đơn giản nhất không mất quá nhiều thời gian. Với những tấm thiệp xinh xắn cùng các hộp quả nhỏ đầy màu sắc bạn có thể tận dụng và dùng nó để trang trí văn phòng làm việc cho Giáng sinh năm nay. Sử dụng thêm tấm thiệp handmade sẽ tạo cho bạn có không gian trang trí giáng sinh đặc biệt hơn.

Sử dụng hộp quà được gói thật đẹp sẽ làm nổi bật không khí Noel hơn

Thông thường với không giáng sinh, cây thông Noel bạn nên sử dụng tông màu đỏ và trắng để trang trí thật đẹp tại văn phòng.

Trang trí bằng lẵng hoa, dây ruy băng

ạn hãy trang trí văn phòng làm việc của mình bằng lẵng hoa hoặc dây ruy băng sẽ thấy cả văn phòng ngập tràn trong hình ảnh cây thông Noel chuông treo cửa, ông già Noel, nến, vòng hoa. Mỗi mùa Giáng sinh là cả văn phòng ai nấy đều háo hức chờ đón không khí giáng sinh đầy ấm áp. Bạn có thể dùng hoa lụa hay hoa giấy handmade để trang trí cho văn phòng thêm đẹp hơn.

Những dây thông xanh cũng sẽ khiến cho không gian thêm màu sắc giáng sinh. Bạn có thể treo cố định trên tường hoặc có thể treo thành hàng ngang hoặc tạo dáng ngôi sao cũng khiến không gian thêm chút sắc màu Giáng sinh.

Ngoài trang trí không gian tổng thể thì bạn có thể trang trí góc riêng của mình bằng các biểu tượng giáng sinh xinh xắn như bông tuyết hay vài cây thông Noel nhỏ xinh. Bạn hoàn toàn có thể tạo nên một cây thông Noel độc nhất vô nhị hay những người tuyết đáng yêu từ những chiếc cốc đã qua sử dụng.

Cách trang trí văn phòng với hang đá

Cách trang trí văn phòng mùa noel như bạn có thể sử dụng để trang trí hang đá, bằng gỗ hoặc giấy và kèm theo một máng cỏ xinh gắn thêm những chiếc đèn nhỏ để tạo ra ánh sáng ấm áp.

Trang trí văn phòng bằng vòng nguyệt quế

Một chiếc vòng nguyệt quế ắt hẳn là ý tưởng trang trí Noel cho văn phòng làm việc thêm đẹp hơn rất nhiều. Bạn nên treo trước cửa ra vào để mọi người cùng nhìn thấy và cảm giác được không khí Noel.

Vòng nguyệt quế kèm theo các phụ kiện trang trí với màu sắc và nhiều chất liệu khác nhau sẽ là ý tưởng trang trí Noel rất xinh xắn.

Trang trí văn phòng với mô hình tuần lộc

Những mô hình tuần lộc cũng khá độc đáo cũng là một trong những chi tiết không thể không nhắc đến trong dịp Noel.

Trang trí Noel cho văn phòng bằng người tuyết

Bạn có thể những người tuyết được tạo nên bằng vải hoặc bông trắng sẽ tạo nên một không gian ấm áp vui vẻ cho cả không gian văn phòng.

 

 

 

 

Facebook Comments