cac-truong-cao-dang-co-nganh-duoc-1
Giáo Dục

Các trường Cao đẳng có ngành Dược ở Hà Nội uy tín

Hiện nay tại Hà Nội có không ít các trường Cao đẳng đào tạo ngành Dược khiến thí sinh phải băn khoăn khi lựa chọn. Dưới đây là danh sách các trường Cao đẳng có ngành Dược ở Hà Nội uy tín để thí sinh đăng ký học.

Học Cao đẳng Dược là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện tại vì có thời gian đào tạo ngắn và được chú trọng đào tạo thực hành tay nghề nhiều. Ngoài ra, điều kiện xét tuyển đầu vào cũng giảm bớt được áp lực thi cử cho thí sinh.

Danh sách các trường Cao đẳng có ngành Dược ở Hà Nội chất lượng

Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở Hà Nội

Địa chỉ: Km14 đường Ngọc Hồi, xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội (cạnh cây xăng 76 – BV Nông Nghiệp).

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường thuộc quản lý của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội. Trường được Bộ đánh giá cao về chất lượng đào tạo, thu hút nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển. Năm 2023 Trường Cao thực hiện theo phương thức tuyển sinh cao đẳng Dược là tuyển thẳng thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT.

4 ngành tuyển sinh của trường:

 • Cao đẳng Dược.
 • Cao đẳng Điều dưỡng.
 • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng.
 • Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền
cac-truong-cao-dang-co-nganh-duoc-2
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng đào tạo

Cao đẳng Y dược Hà Nội

Địa chỉ: Số 225 Trường Chinh – quận Thanh Xuân, TP HN

Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y dược theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc. Điều kiện để thí sinh xét tuyển học bạ THPT dựa trên kết quả thi chính thức của THPT quốc gia và đạt mức điểm tối thiểu (điểm sàn) quy định.

Cao Đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Địa chỉ: 51 Phú Diễn – quận Bắc Từ Liêm, TPHN

Tiền thân trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I, là đơn vị đào tạo Y dược top đầu Hà Nội. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã khẳng định được tên tuổi cũng như vị trí là một trong những đơn vị đào tạo nhân lực ngành y tế đạt chất lượng cao. Nhà trường đào tạo các chuyên ngành như Dược sĩ, Điều dưỡng, Y sĩ Y học Cổ truyền. Đội ngũ giảng viên Trường chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm huyết.

Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh có liên kết với nhiều bệnh viện lớn tại Hà Nội mang đến cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng kỹ thuật Y dược Hà Nội

Địa chỉ: Số 2, ngõ 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trường cao đẳng kỹ thuật Y dược Hà Nội là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo ngành Y có được cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại phục vụ nhu cầu học tập cho sinh viên.

Trường có đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy mang lại cơ học nghề nghiệp cho người học. Thống kê cho thấy, có hơn 90% sinh viên được đào tạo tại Trường có việc làm sau khi tốt nghiệp và có công việc ổn định.

Cao đẳng Y tế Hà Nội

Địa chỉ: Số 35 Đường Đoàn Thị Điểm, Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội được thành lập vào năm 2006, tiền thân của đơn vị này là Trường trung học Y tế Hà Nội. Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội được nhiều thí sinh lựa chọn theo học với chức năng chính là đào tạo các cán bộ y tế ở trình độ Cao đẳng. Hiện tại trường đang tuyển sinh Cao đẳng Dược, Hộ sinh, Điều dưỡng, kỹ thuật hình ảnh y học và kỹ thuật xét nghiệm y học.

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Đường Giải Phóng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai là đơn vị trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai. Được thành lập từ năm 1945, Giám đốc bệnh viện là hiệu trưởng nhà trường. Đơn vị này hơn 70 năm phát triển đã và đang khẳng định là nơi đào tạo đội ngũ nhân viên y tế chất lượng tại phía Bắc.

Hiện nay, Trường đào tạo chính quy 4 chuyên ngành là Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật viên hình ảnh, Kỹ thuật viên xét nghiệm và Điều dưỡng.

cac-truong-cao-dang-co-nganh-duoc
Trường Cao đẳng đào tạo Y dược uy tín cần đạt được tiêu chí đánh giá nhất định

Tiêu chí đánh giá trường Cao đẳng Y dược có chất lượng

Để đánh giá trường đào tạo nào có tốt hay không cần xét qua những tiêu chí như sau:

 • Chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập có đầy đủ không
 • Phương pháp dạy học của giáo viên như thế nào
 • Chi phí đào tạo hợp lý
 • Giáo trình học tập đầy đủ
 • Đội ngũ giáo viên giảng dạy có chuyên môn tốt, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các trường ĐH, CĐ, có sự tương tác tích cực với sinh viên.
 • Đào tạo kỹ năng mềm khi theo học tại trường như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thực hành, quản lý, đọc hiểu tiếng Anh, tin học.
 • Trường nhận sự đánh giá cao của các thế hệ sinh viên và nhà tuyển dụng
 • Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp trong tiêu chuẩn

Bài viết đã chia sẻ về một số các trường Cao đẳng có ngành Dược ở Hà Nội uy tín. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các thí sinh lựa chọn được địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng đào tạo tốt.

 

Facebook Comments