Tin tức

5+ vị trí các nốt ruồi tốt mang lại may mắn cho cả nam và nữ

Theo nhân tướng học có một số vị trí nốt ruồi mang lại những điều tốt đẹp, may mắn cho người sở hữu. Vậy ví trí các nốt ruồi tốt mang lại may mắn nằm ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này!

Vị trí các nốt ruồi mang lại may mắn cho nữ

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ vị trí trên thái dương

Với những người có nốt ruồi ở thái dương thường khá hiếm gặp. Thường được gọi trong nhân tướng học là “cung di cư” hoặc “cung ngựa sân khấu”, có nghĩa là có xu hướng xuất ngoại, đi du lịch nhiều. Đồng thời, trong công việc thì những người này cũng dễ thăng quan tiến chức, đi nhiều. Đặc biệt càng đi xa sẽ càng mang lại nhiều lợi ích cho mình.

Nốt ruồi đại phú quý của nữ giới giữa trán

Một trong những nốt ruồi đại phú quý của nữ giới đó chính là nốt ruồi ở Ấn Đường, hay còn gọi là nốt ruồi ở giữa trán. Thường được biết đến với ý nghĩa tốt lành, mang đến nhiều may mắn, thường xuyên có quý nhân phù trợ, vượt qua khó khăn trong công việc và cuộc sống một cách dễ dàng.

Nốt ruồi tốt giữa trán phụ nữ
Nốt ruồi tốt giữa trán phụ nữ

Xem thêm: Những nốt ruồi phú quý

Đồng thời, về tiền tài thì những người phụ nữ này thường có của ăn của để, không cần lo lắng cơm áo, lớn lên trong gia đình hạnh phúc, viên mãn. Chính vì thế, đây là một trong những vị trí nốt ruồi đại cát mà chị em cần giữ lại.

Nốt ruồi ở vị trí sau lông mày

Đối với những người sở hữu nốt ruồi ở xung quanh lông mày, thì tùy vào vị trí cụ thể mà tên gọi và ý nghĩa cũng sẽ có sự khác nhau. Ví dụ như: nếu nốt ruồi ở nửa sau lông mày thì sẽ được gọi là “Cai Hạ”, chỉ những người có nghĩa khí, tài vận.

Còn với những người có nốt ruồi ở vị trí đuôi lông mày thường được gọi là “phúc trên lông mày” thì cũng được xem là một nốt ruồi tốt. Bên cạnh đó, nó còn mang đến nhiều may mắn, có tiền tài và gia đình hạnh phúc về sau.

Xem tướng nốt ruồi trên mặt nữ ở vị trí khóe mắt

Phụ nữ có nốt ruồi trên khóe mắt thường là người phụ nữ của gia đình vì họ rất khéo tay, lại tươm tất trong việc nhà. Bên cạnh đó, họ cũng là người phụ nữ yêu chồng con, rất dịu dàng, nhiệt tình và rất chu đáo. Nhờ đó, mà có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm ấm lâu dài. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là họ rất dễ cảm động, dễ khóc, sống thiên về tình cảm hơn lý trí.

Vị trí nốt ruồi tốt trên mặt nam giới

Nốt ruồi ở Thái Dương nam giới bên phải

Nếu bạn đang sở hữu một nốt ruồi ở vùng thái dương bên phải thì đây là một điều tốt. Bởi nốt ruồi này thể hiện bạn là người có vận khí tốt, phúc khí tràn đầy, sự nghiệp mở rộng, dễ gặt hái được thành công và cuộc sống viên mãn.

Nốt ruồi ở Thái Dương nam giới bên phải
Nốt ruồi ở Thái Dương nam giới bên phải

Xem thêm: Nốt ruồi ẩn dưới cằm phụ nữ

Những người đàn ông này cũng là người có ý chí cố gắng, không ngừng phấn đấu, luôn lo nghĩ chu toàn. Trong công việc họ rất dễ được cân nhắc thăng quan tiến chức, thành đạt hơn nhiều người khác.

Nốt ruồi bên trong lông mày

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi trên lông mày thường rất thông minh, có tài lãnh đạo giỏi, nên đường công danh của họ khá thuận lợi, được bạn bè và người thân quý mến, giúp đỡ nhiều. Trong họ luôn có tiềm năng phát triển cao nên cuộc sống khá thuận lợi, có tài lộc, may mắn.

Chính vì vậy, đàn ông khi sở hữu nốt ruồi này thường có địa vị cao và thường gặp quý nhân phù trợ trong công việc, cuộc sống.

Nốt ruồi ở cằm nam giới

Đối với nam giới sở hữu vị trí nốt ruồi ở cằm với kích thước vừa phải, màu sắc không quá đen thì đây là nốt ruồi phú quý không nên xóa đi. Những người sở hữu nốt ruồi này thường thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát, trong sự nghiệp họ là người thành công, con đường công danh phát triển, có của ăn của để.

Cuộc sống họ luôn thoải mái và thong thả với khối tài sản kếch xù, phúc dày và cũng là người rất bản lĩnh, tài giỏi. Vì vậy, thủa nhỏ họ là người ham học, có tố chất hơn người và luôn không ngừng kiên trì với mơ ước của mình đã chọn. Nên đường sự nghiệp công danh của họ cũng khá thuận lợi và phát triển.

Nốt ruồi ở gò má

Trong số những nốt ruồi trên mặt đàn ông giàu sang thì nốt ruồi ở vị trí gò má thường dành cho những người có tham vọng, thông minh và luôn cầu tiến. Họ thường được đánh giá cao trong công việc, không ngừng cố gắng và không bao giờ cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình hiện tại. Đặc điểm này phù hợp cho cả những người có nốt ruồi ở gò má phải và trái, mang đến ý nghĩa tốt đẹp so với nhiều người khác.

Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường may mắn, thuận lợi trong công việc, có địa vị cao trong xã hội và được nhiều người biết đến. Bản thân họ cũng là người có sức hút trong tình yêu, nên dễ dàng tìm được ý trung nhân cho cuộc đời của mình.

Từ bài viết trên mong rằng bạn đọc sẽ hiểu rõ những vị trí các nốt ruồi tốt trên mặt nam và nữ. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích với bạn đọc

 
Facebook Comments