nốt ruồi trên mũi phụ nữ
Tin tức

Ý nghĩa của nốt ruồi ở sống mũi và các vị trí khác trên mũi

Nốt ruồi ở sống mũi và các vị trí khác trên mũi báo hiệu về tính cách và vận mệnh của chủ nhân ra sao? Hãy cùng giải mã ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trên mũi trong bài viết dưới đây.

1. Nốt ruồi ở sống mũi

Theo nhân tướng học, sống mũi chia thành hai khu vực chính là Niên thượng và Thọ thượng, đồng thời chúng cũng là một bộ phận của cung Tật ách. Nếu có nốt ruồi trên sống mũi, điều đó có nghĩa thể trạng người này có sức khỏe không tốt, nhất là về đường tiêu hóa, các bệnh liên quan đến ruột và dạ dày. Bên cạnh đó, những người có nốt ruồi ở vị trí này thường là người đào hoa hoặc gặp phải chuyện tình cảm không thành, dễ yêu đơn phương một ai đó.

Những người có nốt ruồi ở Niên thượng thường không dứt khoát, trong lòng luôn cảm thấy lo sợ khi phải đưa ra quyết định, vì vậy họ thường tự đánh mất đi cơ hội trong chuyện tình cảm hôn nhân. Họ thường suy nghĩ không thấu đáo, hay gặp thất bại, chuyện tình cảm của họ rất dễ xuất hiện “người thứ ba”. Ngoài ra, sống mũi là đại diện cho con cái trong lục thân, nếu sống mũi có nốt ruồi tức người đó khắc với con cái, hoặc đường con cái.

nốt ruồi ở sống mũiGiải mã ý nghĩa nốt ruồi trên sống mũi

Nốt ruồi trên sống mũi phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở sống mũi thường có tính tình lương thiện, nhưng cuộc sống hôn nhân lại không mấy hạnh phúc, lận đận trong chuyện tình cảm.

Sự nghiệp hoặc vận khí của chồng không tốt, chuyện tình cảm không ổn định hoặc có quan hệ mờ ám với người khác giới. Những người này ít được sự giúp đỡ kinh tế của chồng, vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn, bất hòa khó giải quyết, cho nên vợ chồng thường xuyên bất hòa thậm chí dẫn đến cảnh chia ly.

Nốt ruồi ở sống mũi đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi ở sống mũi, cùng với lông mày mảnh và cong là người không có chủ kiến, dễ bị mắc lừa. Bên cạnh đó, những người này có vận số đào hoa, dễ bị thu hút bởi người khác giới, thường là nguyên nhân gây ra những rắc rối trong tình cảm. Chính vì vậy, cuộc sống vợ chồng thường hay bất hòa, không yên ổn, nếu như không biết xử lý ổn thỏa sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường.

2. Nốt ruồi ở hai bên cánh mũi

Hai bên cánh mũi là vị trí thể hiện cho sự tích lũy tiền tài, khả năng phát triển bản thân và liên quan đến một phần hậu vận của người sở hữu. Nếu một trong hai bên cánh mũi của nữ giới có nốt ruồi lành, tài lộc dồi dào, hay có những khoản thu nhập bất ngờ. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường là người giỏi quán xuyến việc nhà, biết tích lũy tiền bạc. Nhưng nếu là nốt ruồi dữ thì dù cho thu nhập cao đến mấy cũng không biết tích lũy, dễ rơi vào tình trạng phá tài. Ngoài ra, nhân duyên khác giới của người này không tốt.

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở hai bên cánh mũi thì bất luận dù ở phía bên phải hay bên trái thì đều là người có tính cách quảng giao, nói chuyện có duyên nên thường nổi bật trước đám đông mỗi khi xuất hiện.

Bên cạnh đó, nốt ruồi ở hai bên cánh mũi dựa theo tình trạng nốt ruồi là tốt hay xấu mà sẽ có vận mệnh hoàn toàn khác nhau. Đối với nốt ruồi tốt thì chủ nhân của nốt ruồi này thường có sự dư dả về con được tiền tài, hay có các khoản thu bất ngờ, có sức hút mạnh mẽ với người khác giới. Trong khi đó thì những người sở hữu nốt ruồi xấu ở vị trí này thường bị hao hụt tài sản, hệ miễn dịch không tốt, hay bị mắc bệnh tật.

Nốt ruồi mọc ở đầu mũi

nốt ruồi trên mũi phụ nữTìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi trên mũi đàn ông và phụ nữ

Xem ngay: Ý nghĩa của nốt ruồi ở vành tai đàn ông và phụ nữ

Đa phần những phụ nữ có nốt ruồi ở đầu mũi đều đa tài, có tính cách dịu dàng, biết quan tâm tới người khác. Nếu những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này kết hợp với một chiếc mũi đầy đặn thì họ có thể tích lũy được nhiều của cải, tài vận vô cùng tươi sáng. Bên cạnh đó, nếu gặp phải nốt ruồi xấu thì sẽ có đời sống tình cảm khá phức tạp, lại dễ phạm đào hoa sát, có nhiều dục vọng.

Nốt ruồi mọc ở sơn căn

Sơn căn chỉ khu vực sống mũi nằm ở giữa hai mắt và là điểm khởi đầu của mũi. Những người có nốt ruồi ở sơn căn trước hết là tình trạng sức khỏe của họ thường không tốt, hay mắc các căn bệnh liên quan đến hệ miễn dịch. Bên cạnh đó thì theo nhân tướng học nốt ruồi ở sơn căn còn thể hiện bạn là người không hay tập trung trong công việc, thiếu tự tin vào bản thân, hay bỏ dở việc đang làm và khá chậm chạp. Trong cuộc sống đây là những thường không gặp may mắn.

Nốt ruồi trên mũi phụ nữ ở sơn căn thường có sức khỏe không tốt, khả năng đề kháng bệnh tật kém, nếu không thường xuyên luyện tập thể dục thì thể trạng ngày càng yếu. Ngoài ra, người này khó tập trung chú ý trong công việc. Nếu cộng thêm đặc điểm hai mắt vô thần thì là người chậm chạp, không phản ứng nhanh nhạy với các tình huống trong cuộc sống và dễ gặp những tai nạn bất ngờ.

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa của nốt ruồi trên mũi đối với nam và nữ. Tuy nhiên, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vì để đánh giá về vận mệnh của một người còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và cần phải xem xét một cách toàn diện hơn.

Tổng hợp

Facebook Comments