Xe hút bể phốt tỏa hương thơm sô cô la [Chuyện lạ khó tin]

Theo báo ANTD.VN – Tại đất nước Nhật Bản, Công ty Shikibo – một nhà sản dệt may hàng đầu Japan cùng Công ty Nước hoa Yamamoto và 2 công ty khác mới đây đã cho ra mắt sản phẩm dầu Deomagic VC1 – có thể hô biến mùi hôi khó chịu từ xe hút bể phốt thành mùi sô cô la dễ chịu ngọt ngào.

Các công ty này đã dựa vào công nghệ Deomagic do Shikibo và Nước hoa Yamamoto phát triển vào khoảng đầu năm 2011 để chuyển đối mùi hôi thành hương thơm dễ chịu.

Deomagic là chất vốn được sử dụng để sản xuất ra chất khử mùi cho tã giấy và các sản phẩm cho vật nuôi.Trong sản phẩm dầu có mùi thơm mới này, các công ty đã phát triển một phương pháp trộn lẫn Deomagic với dầu bôi trơn được sử dụng trong các hệ thống bơm chân không của xe hút bể phốt để xua tan mùi hôi thối khi xe vận hành.

Một can 20 lít dầu Deomagic VC1 được bán với giá 35.000 yen (346 USD) từ đầu tháng 10. Mục tiêu bán loại sản phẩm mới này là 300 triệu yên trong năm tài chính năm nay.

Việt Nam đã áp dụng được công nghệ này chưa?

Một tin đáng mừng là theo thông tin mình được biết thì tại thủ đô Hà Nội sắp tới công nghệ xe hút bể phốt tỏa hương so cô la sẽ được công ty Thông Hút Bể Phốt Hà Nội 1 áp dụng vào thực tiển. Nhưng hiện mình vẫn chưa biết được thông tin chính xác của công nghệ này. Các bạn hãy theo dõi mình sẽ cập nhập thông tin thường xuyên nhé!

Loading… 

Facebook Comments
Close