VĂN PHÒNG “KHÔNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT” CÓ THỂ DỰ THI?

Qua hotline 0979 756 606 và email htkn@timviecnhanh.com cũng như mục Hỏi đáp trên trang web của chương trình, BTC đã nhận được rất nhiều thắc mắc của các doanh nghiệp và tổ chức trên cả nước. 

Phần lớn những thắc mắc được gửi về đều cho thấy các doanh nghiệp, tổ chức e ngại, không muốn tham gia vì “So với các văn phòng đăng ảnh thì quả là không có gì đặc biệt nên thấy ngại khi đăng ký gửi ảnh mặc dù công ty mình cũng khá thích thú tham gia các cuộc thi ảnh” (Trích câu hỏi của bạn Vy Vy trong mục Hỏi Đáp)

 
Một góc giản dị của văn phòng công ty Kiến trúc A1

Không phải một cuộc thi đi tìm văn phòng đẹp nhất…

Văn phòng Cá tính không nhất thiết phải bao gồm những khoảng không gian quá rộng được trang bị nội thất đắt tiền. Văn phòng Cá tính, theo tiêu chí của Ban Tổ chức, là nơi tạo cảm hứng,làm việc, giúp phát huy hiệu quả tối đa và không ngừng đổi mới sáng tạo. Đó, đơn giản được nhân viên gọi là ngôi nhà thứ hai.

Ngay từ khi chính thức khởi động, cuộc thi ảnh Văn phòng Cá tính luôn mong muốn có thể tạo ra động lực để các doanh nghiệp, tổ chức thể hiện cá tính, văn hóa và những điểm đặc trưng của tổ chức cũng như ngành nghề kinh doanh của mình. Do đó, BTC cuộc thi luôn tin rằng không có văn phòng nào xấu, chỉ có những văn phòng chưa tìm ra cá tính của mình…

Hơn thế nữa, Văn phòng Cá tính không phải là cuộc thi để tìm ra đâu là văn phòng đẹp nhất mà là một sân chơi thú vị để các doanh nghiệp, tổ chức thể hiện cá tính và văn hóa của tổ chức mình. Cá tính có thể không hiển hiện rõ ràng để tất cả mọi người có thể nhìn thấy một cách dễ dàng. Cá tính đôi khi chỉ là những chi tiết rất nhỏ trong những góc văn phòng tưởng rất “bình thường” như nơi làm việc của bạn Vy Vy, nhưng chỉ cần một chút quan tâm và để ý mõi buổi sớm mai đi làm, bạn nhất định sẽ nhận ra điểm riêng biệt khiến bạn muốn gắn bó hơn với văn phòng của mình…
 

Hãy để chúng tôi giúp bạn!
Ban Tổ chức của cuộc thi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để hỗ trợ doanh nghiệp cũng tổ chức trên khắp cả nước có thể tự tin tham gia cuộc thi. Nếu doanh nghiệp hay tổ chức của bạn còn gặp khó khăn trong việc chụp ảnh văn phòng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ về mặt chụp ảnh cũng như nhận được tư vấn làm sao để chụp những bức ảnh đẹp nhất. Chúng tôi tin rằng đội ngũ nhiếp ảnh của mình có thể tìm ra những nét cá tính, những nét riêng biệt, độc đáo chỉ có ở doanh nghiệp, tổ chức của bạn và khéo léo thể hiện chúng trên những khung hình. Đôi khi chỉ đơn giản là bạn đã quá quen thuộc với không gian làm việc của mình và vô tình không nhận ra, chỉ một chi tiết, một góc không gian nhỏ như: chiếc ghế , cửa sổ, bàn làm việc, phòng họp, hay chỉ đơn giản là một bức tường nhỏ… cũng đủ để tôn lên vẻ đẹp của không gian vốn dĩ đã rất quen thuộc.

Dưới đây là một số doanh nghiệp đã được BTC hỗ trợ chụp ảnh:
Văn phòng của MDRI
Văn phòng của Phương Việt Group
Văn phòng của My Gym Vietnam

 

Chúng tôi tin rằng bằng tất cả khả năng của mình, chúng tôi sẽ giúp các bạn khai thác“nét riêng biệt” của không gian làm việc mà các bạn dành hầu hết thời gian của mình ở đó. Đừng quá tự ti nếu nghĩ rằng bạn không có một văn phòng làm việc cá tính, hãy luôn nhớ đến tiêu chí mà Ban Tổ chức đưa ra; “Dưới cái nhìn rất riêng của bạn, chúng tôi tin công ty bạn là khác biệt”.
 
Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *