TỔNG HỢP NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

Chỉ còn hai tuần nữa là đến hạn nhận bài dự thi cho vòng Sơ Tuyển của cuộc thi ảnh Văn phòng Cá tính. Bên cạnh những bộ ảnh được gửi về từ các doanh nghiệp và tổ chức thuộc cả hai miền Nam – Bắc, BTC cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi cũng như thắc mắc liên quan đến thể lệ, chủ đề,… của chương trình.
 
Văn phòng của Phương Việt Group

Văn phòng không cá tính có thể tham gia không?

Văn phòng Cá tính không nhất thiết phải bao gồm những thiết bị nội thất đắt tiền hay những khoảng không gian quá rộng. Văn phòng Cá tính chỉ đơn giản là nơi những nhân viên của bạn cảm thấy gắn bó như ngôi nhà thứ hai, là nơi tạo cho họ cảm hứng và động lực làm việc và không ngừng đổi mới sáng tạo.

BTC cuộc thi luôn cho rằng “Dưới cái nhìn rất riêng của bạn, chúng tôi tin công ty bạn là khác biệt”. Do đó, Văn phòng Cá tính không phải là cuộc đua giữa những doanh nghiệp, tổ chức sở hữu văn phòng đẹp mà là sân chơi nơi các tổ chức giới thiệu các mẫu thiết kế, sắp xếp văn phòng tiện dụng và hợp lý sao cho nhân viên có thể làm việc một cách thoải mái và hiệu quả nhất.

Rắc rối khi ảnh không đủ dung lượng BTC yêu cầu

Theo thể lệ của cuộc thi, dung lượng của những bức ảnh gửi đến dự thi tối thiểu phải là 3 MB. Trong số những tổ hức gửi bài dự thi qua website của chương trình, không ít tổ chức sở hữu những văn phòng độc đáo và ấn tượng, không gian làm việc vui nhộn và hiệu quả song chất lượng bộ ảnh chưa cao nên chưa thể hiện hết được tinh thần, văn hóa mà doanh nghiệp, tổ chức muốn truyền tải.

Để hỗ trợ những doanh nghiệp, tổ chức gặp khó khăn trong vấn đề chụp ảnh, BTC đã quyết định đưa ra gói hỗ trợ chụp ảnh hoàn toàn miễn phí cho những doanh nghiệp, tổ chức ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0979 756 606 hoặc email htkn@timviecnhanh.com để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn.

Chúng tôi cần làm gì sau khi gửi ảnh dự thi trên website của chương trình?
Sau khi nhận được bài dự thi của quý công ty, tổ chức, BTC chương trình sẽ đăng tải các bộ ảnh lên Bài dự thi (http://vanphongcatinh.vn/bai-du-thi/) trong thời gian sớm nhất, trước khi gửi email thông báo kèm đường link cho các công ty, tổ chức tham gia. Nếu trong vòng 03 ngày kể từ ngày gửi ảnh dự thi, bộ ảnh của công ty, tổ chức của bạn chưa được đăng tải lên website của chương trình, bạn có thể gọi điện về hotline của chương trình 0979 756 606 hoặc email: htkn@timviecnhanh.com để được hỗ trợ.
Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *