Những điều bạn cần phải biết khi tìm gia sư lớp 7

gia sư lớp 7 tại nhà chất lượng

Gia sư lớp 7 đóng vai trò giúp học sinh củng cố kiến thức, có nền tảng kiến thức cơ bản vững chắcvà ổn định tâm lý để đạt kết quả học tập tốt các năm của THCS. Lớp 7 là năm học khi học sinh đã dần ổn định với thời gian để làm quen với môi trường học tập mới năm lớp 6. Bên cạnh đó, thêm 1 lớp là học sinh lại cần được trang bị thêm một lượng kiến thức khó hơn. Bởi vậy, học tập cùng gia sư lớp 7 tại nhà sẽ giúp học dinh ngoài việc giữ vững thành tích học tập còn tiến bộ nhanh chóng hơn.

Lợi ích thiết thực mang lại khi tìm gia sư lớp 7

Nếu lớp 6 là năm đầu tiên của cấp trung học cơ sở, học sinh được vật dụng những kiến thức mới hơn so với bậc Tiểu Học thì lớp 7 là năm học tiếp nối những chương trình kiến thức của lớp 6 và khối lượng bài tập lớn hơn. Trong năm học lớp 7, các em học sinh cần bồi bổ kiến thức của 4 môn học chủ đạo đó là:

  1. Toán
  2. Tiếng Anh
  3. Ngữ Văn
  4. Vật Lý

+ Con bạn đang gặp khó khăn trong 4 môn học chủ đạo trên
LBậc phụ huynh định hướng cho con mình học vềàm thế nào để học sinh nắm chắc các kiến thức cơ bản, thành thạo các dạng bài tập trong sách giáo khoa và bài tập về nhà?

+ Khi ở trên lớp học sinh có nhiều chổ giáo viên giảng dạy mà học sinh chưa hiểu rõ được, và chưa làm được bài tập có mức độ khó và đa dạng hơn?

Vậy thì làm sao để học sinh hiểu bản chất, nắm tường tận, chuyên sâu của kiến thức trên lớp và làm chủ những dạng bài tập ở nhiều ở mức độ khó hơn?

+ Bậc phụ huynh muốn định hướng cho con mình học về chuyên sâu về môn Toán?

Làm thế nào để học sinh đam mê với môn toán, xây dựng kỹ năng tư duy, làm bài môn Toán?

+ Con mình ngại học hay sợ học môn Ngữ Văn

Làm thế nào để con biết cách lên bố cục chi tiết, xây dựng dàn ý và viết một bài văn hoàn chỉnh?

+ Học sinh muốn mở rộng thêm kiến thức Tiếng Anh

Làm sao để con nắm chắc vốn từ vựng, cấu trúc câu các dạng bài tập và đề thi dạng trắc nghiệm trong chương trình học lớp 7 từ cơ bản đến nâng cao?

Gia sư Trí Tuệ 24h chuyên cung cấp đội ngũ gia sư có kỹ năng sư phạm tốt, trình độ chuyên môn cao cho các em học sinh lớp 7.

gia sư lớp 7

Đội ngũ gia sư đầy nhiệt huyết

+ Giáo viên của trung tâm gia sư chúng tôi đến từ các trường trọng điểm, chất lượng cao với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy cho các em học sinh đặc biệt là học sinh lớp 7.

+ Sinh viên đến từ các trường: Sư Phạm, ĐH Bách Khoa, Ngoại Ngữ,… hàng đầu cả nước. Có kinh nghiệm gia sư trở lên . Giao tiếp tốt, nhiệt tình, nhạy bén.

+ Đội ngũ gia sư lớp 7 tận luôn hết mình và tận tâm với học sinh:

– Hỗ trợ học sinh ngoài giờ dạy qua các phương tiện như điện thoại, hoặc gửi qua gmail…

– Sẵn sàng dạy thêm giờ để học sinh tháo gỡ được những khúc mắc  khó khăn và hiểu bài học ngày hôm đó.

– Luôn lắng nghe những mong muốn của phụ huynh và học sinh để khuyến khích và động viên học sinh học tập.

Gia sư lớp 7 hà nội

>> Xem thêm: bkgallery.webstarterz.com

Ưu điểm vượt trội của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h

+ Bài giảng được tin học hóa: Gia sư Trí Tuệ 24h cung cấp đội ngũ gia sư ngoài trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm còn có kỹ năng về Tin học và Máy tính. Bài giảng, bài tập được tối ưu hóc giúp tối ưu thời gian ghi chép cho học sinh trong giờ học. Song gia sư tập hợp vào kỹ năng, kiến thức để trình bày bài giảng cho học sinh.

+ Cách giảng dạy dễ hiểu: gia sư lớp 7 liên tiếp cập nhật các cách giảng dạy mới nhất. Trước khi nhận lớp, gia sư dành thời gian thảo luận cùng học sinh của mình để nắm được mong muốn cũng như lực học. Qua đó, gia sư sẽ có giáo án riêng và cách giảng dạy phù hợp nhất với từng học sinh.

+ Với mong muốn học sinh tiến bộ từng ngày: gia sư được tuyển chọn để dạy lớp 7 rất khắt khe lẫn về mặt chuyên môn và nhân cách đạo đức. Gia sư luôn lắng nghe, phương pháp giảng mới để giúp học sinh cảm thất cuốn hút, yêu thích việc học và tiến bộ trong từng buổi học.

Liên hệ với trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h

 

Facebook Comments
Close