Những điểm không thể bỏ qua khi tìm gia sư lớp 9 tại hà nội

gia sư lớp 9 tại Hà Nội

Bạn cần tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội có trách nhiệm cao? Hãy liên hệ ngay với trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h để được tư vấn chọn gia sư lớp 9 giỏi. Gia Sư Trí Tuệ 24h chuyên cung cấp gia sư môn Toán, Hóa, Lý, Tiếng Anh,… cho học sinh lớp 9.

Đây là bước ngoặt quan trọng với các em học sinh cần phải bồi dưỡng thêm kiến thức cho học sinh khá, giỏi và lấy lại kiến thức cơ bản những học sinh mất căn bản, giúp các em tự tin trong kỳ thi cấp 3 sắp tới. Chắc chắn các bậc phụ huynh ai cũng đều mong muốn con mình thi đỗ vào các trường cấp 3 uy tín, trường chuyên, các trường công lập có tiếng, đủ tiêu chuẩn vào lớp chọn không phải tìm chỗ học tới trung tâm giáo dục thường xuyên, tới trường trung học phổ thông tư. Để đạt được kết quả học tập tốt  ngoài sự nổ lực, cố gắng của bản thân thì các em cần có sự hổ trợ từ gia đình và thầy cô. Nếu như bạn không có nhiều thời gian để theo sát việc học tập của con mình thì việc tìm gia sư lớp 9 là một lựa chọn tối ưu.

Hãy đến với trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h chúng tôi luôn tự hào là một trung tâm uy tín ở Hà Nội được các bậc phụ huynh và học sinh tin tưởng.

Lưu ý khi tìm gia sư lớp 9 tại nhà

Hiện nay, rất nhiều trung tâm gia sư dạy kèm, chính vì vạy mà  phụ huynh cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tìm gia sư cho con mình:

+ Nên chọn cho con một trung tâm gia sư chất lượng uy tín.

+ Cần trao đổi chi tiết về tình trạng học tập của con và những yêu cầu, mong muốn sự cải thiện như thế nào.

+ Trao đổi thẳng thắn về nguyện vọng của mình để được trung tâm đưa ra cho bạn và con bạn một giải pháp tốt nhất.

+ Đánh giá một cách khách quan và ưu tiên những gia sư thân thiện ngay từ lần đầu gặp mặt đồng thời trao đổi rõ ràng với gia sư để họ có thể giúp con bạn.

+ Đưa ra thỏa thuận về thời gian cũng như chi phí.

Với kinh nghiệm trong nghề, cùng sự tận tâm và uy tín đã tạo nên một thương hiệu trên thị trường Gia sư Trí Tuệ 24h tự hào là gia sư dạy kèm với phương châm: “uy tín– chất lượng – tận tâm”.

Tìm gia sư lớp 9 giỏi tại Hà Nội
Tìm gia sư lớp 9 giỏi tại Hà Nội

Ưu điểm gia sư lớp 9 tại Hà Nội

+ Phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả, lý thuyết phối hợp nhuần nhuyễn bài tập ngay trong buổi học, bám sát bài học trên lớp, giúp các em củng cố kiến thức, và phát huy được thế mạnh học sinh khá giỏi.

+ Gia sư lớp 9 là giáo viên hay là sinh viên giỏi của các trường đại học Sư phạm, Bách khoa, Ngoại thương,…với mức chi phí gia sư phù hợp tùy theo yêu cầu của các bậc phụ huynh.

+ Đội ngũ giá sư lớp 9 chuyên môn cao,  khả năng truyền đạt  tốt và giàu kinh nghiệm trong ngành dạy học tại các trường nổi danh.

+ Sự tận tâm của gia sư giỏi sẽ giúp các em nắm bắt kiến thức và hiểu sâu vấn đề, có một phương pháp học tập phù hợp.

+ Là đội ngũ gia sư gần gũi, biết lắng nghe, nắm bắt tâm sinh lí của học sinh.

Tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội
Tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội

>>Xem thêm kiến thức về vật lý lớp 9

Quyền lợi của học sinh học tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h

Kiến thức của bất kỳ cấp học nào, lớp nào đều quan trọng không thể bỏ qua. Vì chương trình học theo Bộ giáo dục và đào tạo giống như hình xoáy ốc, càng lên cao càng mở nhiều kiến thức, nếu các em học sinh không nắm được các kiến thức cơ bản, bị hổng từ những lớp dưới, thì việc học tốt các lớp học tiếp theo sẽ là rất khó. Kiến thức lớp 9 rất quan trọng, nhưng các em cũng cần nắm chắc các kiến thức cũ, thì học sinh mới có thể tự tin và làm bài thi chuyển cấp của mình. Gia sư lớp 9 lúc này, là người sẽ giúp học sinh và phụ huynh xua đi nỗi lo lắng về từng môn học.

+ Gia sư lớp 9 sẽ lấy lại nền tảng quan trọng cho học sinh bị hổng kiên thức, mất căn bản, bồi dưỡng và nâng cao cho các học sinh giỏi.

+ Gia sư lớp 9 sẽ bám sát từng em giúp củng cố kiến thức, cũng như giúp các em tiếp xúc với nhiều dạng bài tập hơn.

+ Đáp ứng kiến thức đầy đủ và niềm đam mê học tập.

+ Luyện thi lên lớp 10 vào các trường công lập, chuyên.

Đặc biệt trường chuyên luôn là lựa chọn của nhiều phụ huynh đối với con mình? Đó là vì môi trường giáo dục tốt, mặc dù điểm thi đầu vào khá cao. Ngoài 2 môn chính môn Toán và Ngữ Văn, tùy theo mục đích thi vào lớp chuyên mà các phụ huynh có thể tìm gia sư từng môn cho con, nhằm củng cố, bổ sung thêm các kiến thức chuyên sâu và rèn luyện kỹ năng học và thi.

Liên hệ với TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H để tìm gia sư lớp 9 giỏi tại Hà Nội.

Facebook Comments
Close