Lưu ý khi tìm gia sư lớp 1

Lưu ý khi tìm gia sư lớp 1

Chương trình học của học sinh lớp 1 chủ yếu là 2 môn toán và tiếng việt. Việc học tưởng như đơn giản, nhưng đối với các bé mới vào lớp 1 thì lại gặp khó nhiều khó khăn. Các em cần sự hỗ trợ từ phụ huynh. Ngay nay, chất lượng cuộc sống tăng lên, phụ huynh cũng quan tâm hơn cho bước khởi đầu của con em mình. Gia sư lớp 1 đáp ứng những mục tiêu học tập của học sinh và phụ huynh. Thị trường gia sư lớp 1 khá nhiều ở khu vực Hà Nội, nên phụ huynh cần lưu ý, tìm hiểu thật kỹ càng để chọn lựa gia sư chất lượng cho con học hiệu quả.

3 khó khăn của các học sinh lớp 1 khi bắt đầu một môi trường mới

Lớp 1 là một khoảng thời gian mà các bé bắt đầu mọi thứ, khi bước vào lớp 1, mọi thứ đều trở nên mới mẻ. Từ việc học cho tới những môi quan hệ, môi trường học và những quy tắc, cách học… đó chính là trở ngại đối với các bé.

 • Chưa có định hướng cách học vì vậy, việc tự học của học sinh tương đối khó. Các em cũng chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc học tập và có định nghĩa tự học.
 • Thay đổi môi trường học đột ngột khiến cho các bé khó thích nghi, rất nhiều bé không thích đến trường, ngại giao tiếp với bạn bè của mình.
 • Nhiều bé còn mãi chơi, mất tập trung, chưa quen vào môi trường học tập kỷ luật điều này trở nên tình trạng chán học.

Chính vì vậy, các bé lớp 1 rất cần sự hỗ trợ từ các bậc phụ huynh. Nhưng không phải phụ huynh nào cũng có nhiều thời gian để kèm con học được. Tìm trung tâm gia sư trở thành một sự lựa chọn phù hợp cho cả phụ huynh và con em mình để khắc phục các khó khăn về phương pháp học và về thời gian cho phụ huynh.

gia sư lớp 1

Chú ý cần thiết tìm gia sư lớp 1       

Chương trình lớp 1 không quá khó, nhưng việc giảng dậy và hướng dẫn học sinh lớp 1 lại hết sức khó. Chính vì vậy, gia sư không chỉ có chuyên môn mà cần phải có một sự kiên trì và cách dạy hiệu quả mới hướng dẫn bé học được hiệu quả. Gia sư là giáo viên hay sinh viên nhưng cần đáp ứng những yếu tố sau:

 • Gia sư cần tận tình, thân thiện với trẻ. Bởi trẻ lớp 1 thường rất khó bảo, thương hay mất tập trung nên việc tiếp thu bài chậm là chuyện thường. Gia sư cần kiên trì để tương trợ và dạy bé học thật cẩn thận.
 • Giọng nói chuẩn, không nói lặp hay nói ngọng và chữ viết phải đẹp. Đấy là bắt buộc thiết yếu để làm gương và hướng dẫn trẻ học hiệu quả.
 • Nên lựa chọn những gia sư có thể giảng dạy một thời gian dài để theo sát chặt chẽ bé trong quá trình học.
 • Gia sư cần có tính trung thực, nhân cách tốt nhằm tác động đến sự hình thành tư cách và tâm lý của trẻ. Đặc biệt nên giảm thiểu rủi ro đáng tiếc như: lôi kéo, bạo hành, bắt nạt bé.

Nếu bạn không có người thân đáng tin để tìm gia sư, thì bạn nên chọn lựa tại các trung tâm gia sư có tiếng được nhiều phụ huynh tin tưởng, để đảm bảo chất lượng gia sư tốt.

tìm gia sư lớp 1

Ưu điểm của gia sư lớp 1 tại trung tâm gia sư

 • Đội ngũ gia sư lớp 1 tại trung tâm gia sư lớp 1 Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm môi trường sư phạm nổi tiếng, có chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm và đặc biệt là sự nhiệt huyết sẽ giúp các em tiến bộ trong thời gian sớm nhất.
 • Đội ngũ gia sư luôn lắng nghe nhưng thắc mắc của các em và phụ huynh, biết cách nắm bắt tâm lý của các em từ đó có được phương pháp dạy giúp các em học một cách thoải mái, không gò bó.
 • Những gia sư được tuyển chọn khắt khe, bài bản từ những môi trường sư phạm.
 • Đội ngũ gia sư lớp 1 có phương pháp dạy học hiệu quả, chuyên môn giỏi và có khả năng gây sự thu hút, chú ý của các em.
 • Bên cạnh đó đội ngũ gia sư có tinh thần trách nhiệm, luôn lấy sự tiến bộ của học sinh làm nền tảng trong quá trình giảng dạy của mình.
 • Tùy vào tính cách mỗi em học sinh sẽ đưa ra phương pháp học khác nhau.
 • Đội ngũ nghiên cứu nhiều tài liệu nên sẽ tạo nên nhiều bài học thú vị, bổ ích hơn.

Với sự hỗ trợ của gia sư lớp 1 thì việc học tập của bé trở nên dễ dàng hơn, phụ huynh cũng không còn lo lắng khi con phải vật lộn với một khối lượng kiến thức mới. Hiện nay, thị trường gia sư hà nội khá rộng rãi, vì thế, phụ huynh cần cẩn thận trong việc chọn lựa gia sư cho con mình, để những bước đầu học tập của con không bị ảnh hưởng.

Facebook Comments
Close