Gia sư tại quận Thanh Xuân luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

gia sư quận thanh xuân

 

Quân Thanh Xuân hiện đang là 1 trong số quận trên địa bàn Hà Nội có điểm chuẩn vào các trường THCS và THPT cao nhất. Theo Thống kê của bộ Giáo dục Hà Nội, điểm chuẩn trung học phổ thông của các trường rơi vào khoảng từ 47,0 điểm. Để đạt được mức điểm này, đòi hỏi học sinh phải cố gắng và dành hết thời gian học của mình để tiếp nhận tối đa lượng kiến thức được thầy cô truyền tải trên lớp.

Để nâng cao chất lượng giáo dục, gia sư tại quận Thanh Xuân đã thực hiện nhiều phương pháp học khoa học, chú trọng đổi mới, cũng như bồi dưỡng và nâng cao chất lượng những em học sinh giỏi. Tạo mọi điều kiện tối đa cho học sinh học tập và phát triển.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H uy tín và chất lượng nhất trong việc cung cung dịch vụ gia sư giỏi từ dạy kèm tại nhà, ở trung tâm, hay thuê gia sư…Một trong các lĩnh vực được các quý phụ huynh quan tâm đó là gia sư quận Thanh Xuân. Phụ huynh có con em đang học ở quận Thanh Xuân đang gặp bất kỳ những vấn đề nào trong học tập, hãy liên hệ với gia sư Trí Tuệ 24H để được hỗ trợ cũng như tìm cho các em phương pháp học tập tốt nhất. Gia sư tại Thanh Xuân với uy tín đã được khẳng định trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, bởi vì :

Chất lượng gia sư tại quận Thanh Xuân

Đội ngũ gia sư dạy kèm tại quận Thanh Xuân luôn được đề cao, bởi chúng tôi muốn các em học sinh tiếp nhận được các kiến thức mới nhất, đa dạng và tốt nhất. Chúng tôi luôn tuyển chọn gia sư là những giáo viên và sinh viên có nhiều kinh nghiệm từ những trường học có tiếng, cùng với kinh nghiệm giảng dạy trong nghề. Bên cạnh đó là các bạn sinh viên năng động, trẻ trung, hiểu biết sâu rộng, tại những trường đại học uy tín.

gia sư tại quận thanh xuân

>>> Xem thêm các trung tâm gia sư Hà Nội dạy kèm tại nhà uy tín

Chất lượng học tập

Gia sư TRí Tuệ  24H chú trọng nhất đến chất lượng tiến bộ của các em. Chúng tôi luôn có các bài đánh giá năng lực, để biết được mức độ giảng dạy cũng như khả năng tiếp nhận của học sinh. Từ đó có những điều chỉnh về gia sư và cách giảng dạy sao cho hiệu quả nhất.

Đối với việc tìm gia sư tại nhà, chúng tôi mang lại cho phụ huynh một danh sách những gia sư giỏi chuyên môn, sáng tạo. Tùy theo đề xuất của từng học sinh mà chúng tôi luôn có gia sư đáp ứng được một cách hoàn hảo. Chât lượng giảng dạy đã được chứng minh qua hàng nghìn học viên của trung tâm. Sự thành công của các em, những ước mong của các em luôn là động lực để trung điểm gia sư Thanh Xuân quyết tâm và phấn đấu.

gia sư tại thanh xuân

Phản hồi tích cực từ phụ huynh

Với mong muốn đem lại những dịch vu gia sư dạy kèm tốt nhất, trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H đã nhận được các lời ken tích cực từ phía phụ huynh. Sau thời gian học sùng từ gia sư Trí Tuệ 24H, các con tôi đã tiến bộ rõ rệt, thậm chí điểm tổng kết cao hơn hẳn.

>>> Xem thêm tin tưc tại vashanoi.edu.vn/

Dịch vụ gia sư tại Quận Thanh Xuân

Với đội ngũ giáo viên, sinh viên được đào tạo chuyên sâu và tuyển chọn kỹ từ phía trung tâm hy vọng sẽ là những gia sư chuyên nghiệp để đưa ra những phương pháp giảng dạy giỏi nhằm giúp các em ngày một tiến bộ hơn. Gia sư quận Thanh Xuân chuyên:

+ Nhận dạy kèm tại nhà các em học sinh từ cấp1 đến cấp 3.

+ Luyện viết chữ đẹp.                       

+ Ôn luyện thi đại học siêu tốc hiệu quả, chất lượng cao.

+ Gia sư ngoại ngữ:  Anh, Hoa, Nhật

Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ trung tâm gia sư Trí tuệ 24H để được tư vấn tìm được một gia sư thích hợp với con em mình.

Facebook Comments
Close