Gia sư lớp 5 tại nhà

tìm gia sư lớp 5 tại nhà

Bạn đang tìm gia sư lớp 5 tại nhà cho con? Bạn muốn gia sư giúp con tạo bước đột phá trong học tập? Bạn muốn gia sư lớp 5 giúp con vượt qua thi và vào được trường cấp 2 như mong muốn? Bất cứ một yêu cầu nào về gia sư đều sẽ được trung tâm Gia Sư Trí Tuệ 24h đáp ứng bởi đội ngũ gia sư lớp 5 tại nhà của trung tâm chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, trong việc cải thiện lực học của học sinh trung bình, bỗi dưỡng học sinh giỏi, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng như cách nơi đây đã ươm mầm những tài năng.

Khi bước vào lớp 5 các bé cũng như bậc vị phụ huynh sẽ gặp nhiều áp lực vì đây sẽ là một bước chuyển trong quá trình học tập cho bé. Bây giờ có quá nhiều trung tâm gia sư sẽ làm các bậc phụ huynh khó khăn trong việc chọn gia sư lớp 5 tại nhà phù hợp cho con mình, để chọn được một gia sư đầy đủ khả năng chuyên môn quý phụ huynh phải cân đề cập thật kĩ trên các khí cạnh. Hiểu được những trằn trọc và lo lắng đó, gia sư Trí Tuệ mang đến cho quý phụ huynh và các em những dịch vụ gia sư uy tín về chất lượng. Hơn thế nữa, gia sư lớp 5 còn đóng vai trò là 1 người thầy, còn là 1 người bạn luôn lắng nghe và thấu hiểu nhằm giải tỏa những khó khăn, áp lực cho bé.

Hãy tìm gia sư lớp 5 tại nhà cho con khi:                          

  • Con không tự ý thức được việc học tập và tầm quan trọng của nó, không học khi không có người lớn ở bên cạnh, không thích học.
  • Bạn mong muốn con mình được xét tuyển vào trường cấp 2 chuẩn
  • Con bạn bị hổng kiến thức cơ bản gồm: không thuộc bảng cửu chương, nhân chia cộng trừ phạm vi 1000, hình học, …
  • Lúng túng trong cách phân tích, triển khai ý, viết văn, lập luận vấn đề.

Lớp 5 là mốc thời gian quan trọng trong quá trình học tập của con bởi đây là lớp cuối cấp 1 chuẩn bị bước vào cấp 2. Nếu bạn không thể có thời gian bên con trong khoảng thời gian này hãy tìm ngay gia sư lớp 5 tại nhà cho con.

gi sư lớp 5

Gia sư lớp 5 tại nhà do những gia sư ở trung tâm Trí Tuệ 24h

Học như chơi là phương pháp học tập mà Trí Tuệ muốn hướng tới. Sau khi trung tâm gia sư nhận lớp sẽ giúp bạn nhỏ có những buổi trải nghiệm thực thụ, qua buổi kiểm tra đầu tiên khi nhận lớp để biết được những đặc điểm, cũng như trình độ của các em. Từ đó, những gia sư sẽ biên soạn ra những giáo án thích hợp. Quá trình giảng dạy sẽ của gia sư sẽ  báo cáo thông tin cho phụ huynh kịp thời để có hướng đi tốt nhất.

Điểm nổi bật của gia sư lớp 5 tại nhà

  • Gia sư không chỉ là người thầy mà còn là người truyền cảm hứng học tập cho các bé, giúp con bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việc học và yêu thích việc học, mê say tìm tòi những iến thức mới
  • Chúng tôi có đội ngũ giáo viên tiểu học có kinh nghiệm bồi dưỡng học trò giỏi, học sinh yếu kém, và sinh viên đang theo học chuyên ngành sư phạm tiểu học, có kiến thức vững vàng gia sư lớp 5 tại nhà.
  • Gia sư với cách dạy kỹ thuật hiệu quả giúp học sinh thu nhận bài học hiệu quả, tạo tâm lý vô cùng thỏa mái, không gò bó, không ngại học
  • Gia sư tiểu học được đào tạo bài bản cao nên luôn người kiên nhẫn, yêu trẻ thấu hiểu rõ tâm lý trẻ.
  • FREE 2 buổi học thử cùng với gia sư
  • Đổi gia sư nếu như kết quả học tập không cải thiện hơn trước.

gia sư lớp 5 tại nhà

>> Xem thêm thông tin tại vndoc.com 

Mức chi phí vô cùng hợp lý, cùng với những tiêu chí cao về chất lượng.Gia sư lớp 5 tại nhà thật sự là một giải pháp hoàn hảo hỗ trợ quý phụ huynh trong việc kèm cặp, quan tâm và thấu hiểu bé. Vì có phương châm không chỉ là người thầy, mà còn là người bạn thực lòng của tuổi thơ

Quý phụ huynh tìm gia sư lớp 5 tại nhà xin liên hệ: TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H

Facebook Comments
Close