Gia sư lớp 3 Hà Nội

Gia sư lớp 3 hà nội

Trong các năm trở lại đây, khá nhiều người  ngỡ ngàng lúc đọc được các bài toán hay bài thi của các học sinh lớp 3. Với chương trình học chẳng những rộng hơn mà thực tế thấy rằng lớp 3 cũng khó hơn lớp 1 và lớp 2 nhiều. Để hạn chế trẻ bị mất gốc ngay từ bậc tiểu học thì hãy tìm gia sư lớp 3 cho trẻ là hoàn toàn hợp lý.

So với chương trình học của lớp 1 và lớp 2, học sinh phải tập làm quen với những dạng bài tập làm văn đòi hỏi sự trau chuốt hơn. Còn đối với môn Toán có những phép tính hàng trăm, các bài toán đố phức tạp mà ngày cả người lớn cũng cảm thấy không dễ gì để giả được. Nếu không để ý học tập đúng cách thì dễ dẫn đến tình trạng chán nản.

Gia sư lớp 3 Hà Nội với kinh nghiệm dạy lớp 3 sẽ là người giúp học sinh vượt qua quá trình gian truân này với 1 tâm lý thoải mái và vững chắc nhất.

Đối với môn toán, giá sư lớp 3 cần chú ý

Môn Toán lớp 3 là một môn học thống nhất, phần số học là nội dung quan trọng và là hạt nhân của môn Toán.

Toán 3 gồm 4 nội dung chính đó là: Số học, đo đại lượng và đại lượng,  hình học. 4 nội dung này được tích hợp với nhau, tạo thành môn học thống nhất và cấu trúc nội dung

Mức độ học rộng và sâu dần về các kiến thức và kĩ năng cơ bản cũng như về trình độ tư duy và các năng lực khác được tăng dần trong từng nội dung xuyên suốt từ Toán 1 đến Toán 3.

Đồng thời, nhờ tích hợp mà có sự hỗ trợ lẫn nhau giữa các phần nội dung, giữa Toán 3 và những môn học khác.

Phần số học là nội dung chủ yếu của Toán lớp 3 vì số học góp phần vào việc hình thành và phát triển kĩ năng tính toán của trẻ.Thời lượng dạy học số học chiếm đến 70% tổng thời lượng dạy học toán ở lớp 3.

Gia sư lớp 3

>> Xem thêm trung tâm gia sư uy tín

Đối với môn tiếng việt, và gia sư lớp 3 cần giúp cho các em các kỹ năng sau:

+ Đối với phần tập  đọc rèn cho  em các kĩ năng đọc, nghe . Bên cạnh đó, thông 
qua hệ thống bài đọc theo những câu hỏi khai thác nội dung bài đọc, phần này cũng cung cấp cho học sinh những hiểu biết về  xã hội và thiên nhiên, con người, cung cấp thêm vốn từ, diễn đạt, những hiểu biết thêm về tác phẩm văn học và góp phần rèn luyện nhân cách. 

+ Phần chính tả rèn luyện kĩ năng nghe, đọc và viết. Phần chính tả, nhiệm vụ của học sinh là viết một đoạn văn, qua đó rèn luyện các kĩ năng sử dụng ngôn ngữ.

+ Phần Kể chuyện rèn các kĩ năng nghe và đọc, nói. Trong giờ kể chuyện, các em sẽ kể lại những câu chuyện phù hợp với chủ đề mà các em đã đọc, hay nghe thầy cô hoặc bạn kể rồi kể lại câu chuyện bằng lời của mình.

+ Phần tập viết chủ yếu rèn kĩ năng viết chữ đúng chính tả và đẹp. Trọng tâm ở lớp 3 là luyện viết chữ hoa.

+ Phần tập làm văn rèn cả 4 kĩ năng đọc, nói, nghe, viết. Phần này giúp học sinh được dạy các kĩ năng giao tiếp như viết bài miểu tả,… Ngoài ra, các em còn được rèn luyện các kĩ năng nghe, nói thông qua hình thức nghe – kể.  

+ Phần luyện từ và câu cung cấp những kiến thức sơ giản về tiếng việt, rèn luyện kĩ năng về cách dùng từ và đặt câu. 

Gia sư lớp 3 tại nhà

>> Tham khảo tài liệu: tech12h.com

Cam kết của chúng tôi về dịch vụ gia sư lớp 3 Hà Nội

Bạn đang đang có nhu cầu tìm gia sư lớp 3 cho con mình, phụ huynh hãy liên hệ với chúng tôi để được trả lời và lựa chọn gia sư tốt nhất. Trung tâm gia sư Hà Nội cam kết chất lượng về đội gia sư, với kinh nghiệm vững chắc là địa chỉ xứng đáng để bạn gửi gắm con em mình.

Chúng tôi tự tin bởi luôn đặt uy tín giảng dạy lên hàng đầu. Nhằm tạo mọi điều kiệnnhằm tìm kiếm, thu hút gia sư giỏi cùng hợp tác.

Quý phụ huynh hãy yên tâm và đừng lo lắng sẽ gâp áp lực về tâm lý cho các em ! Hãy để gia sư lớp 3 Hà Nội làm việc đó giúp bạn ! Xin liên hệ trực tiếp về trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h – đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Facebook Comments
Close