CÒN HAI TUẦN ĐỂ GỬI BÀI DỰ THI VĂN PHÒNG CÁ TÍNH

Cuộc thi ảnh Văn phòng Cá tính đang nóng lên từng ngày với số lượng bài dự thi gửi về ngày một gia tăng từ những tổ chức kinh doanh đến những tổ chức phi chính phủ hay những công ty tư vấn dịch vụ.
Hạn gửi ảnh tham dự cuộc thi đang đến gần (10/08/2014). BTC cuộc thi đã nhận được rất nhiều câu hỏi cũng như thắc mắc, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến một sân chơi thú vị như Văn phòng Cá tính. 
Văn phòng làm việc của 5comm
Định nghĩa hai chữ “Cá tính”
BTC cuộc thi luôn cho rằng “Dưới cái nhìn rất riêng của bạn, chúng tôi tin công ty bạn là khác biệt”. Do đó, cá tính ở đây KHÔNG mang nghĩa hào nhoáng, bóng bẩy, gồm những món đồ nội thất đắt tiền, khuôn viên quá rộng hay thiết bị công nghệ thực sự tân tiến. 
Cá tính, theo định nghĩa của chương trình, sẽ được thể hiện qua cách sắp xếp văn phòng tiện dụng và hợp lý sao cho nhân viên có thể làm việc một cách thoải mái và hiệu quả nhất.
Bảng chào đón nhân viên mới của Joom Solutions
Sẽ không có một quy chuẩn nào cho việc sắp xếp hay thiết kế văn phòng. Ngược lại, tùy từng ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh, tùy từng cá tính, văn hóa doanh nghiệp, mỗi tổ chức sẽ có những thiết kế văn phòng riêng biệt. BTC cuộc thi tôn trọng và chào đón tất cả những sự khác biệt đó!

BTC hỗ trợ khâu chụp ảnh
Trong quá trình nhận bài dự thi từ các doanh nghiệp, tổ chức thuộc cả hai miền Nam – Bắc, BTC cuộc thi nhận ra rằng phần lớn các doanh nghiệp, tổ chức đều sở hữu những không gian làm việc cá tính nhưng chất lượng của bộ ảnh tham gia lại chưa tốt, có thể ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng của vòng Sơ Tuyển. 

 
Một góc không gian làm việc của MDRI – Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của BTC
Để giải quyết vấn đề này, BTC cuộc thi đã quyết định hỗ trợ gói chụp ảnh hoàn toàn miễn phí cho các doanh nghiệp và tổ chức đăng ký tham gia ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tất cả những gì công ty/ tổ chức của bạn cần làm chỉ là đăng ký tham gia và liên lạc trực tiếp với BTC qua hotline 0979 756 606 hoặc email htkn@timviecnhanh.com để được hỗ trợ.
Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *