CÒN 01 TUẦN ĐỂ THAM GIA VĂN PHÒNG CÁ TÍNH

Vòng Sơ Tuyển của cuộc thi sẽ ngừng nhận bài dự thi của các đơn vị vào ngày 10/08/2014. Chỉ còn một tuần để các doanh nghiệp, tổ chức đăng ký tham gia, chụp ảnh và gửi bộ ảnh dự thi đến website của chương trình.
Tính đến thời điểm hiện tại, cuộc thi ảnh Văn phòng Cá tính đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của rất nhiều công ty, tổ chức trên toàn lãnh thổ Việt Nam, bao gồm cả những công ty thuộc lĩnh vực Thiết kế – Kiến trúc, lĩnh vực Công nghệ thông tin hay những tổ chức Y tế, Phát triển Cộng đồng…

Sự đa dạng trong đối tượng dự thi đã mang đến nhiều màu sắc cho cuộc thi. Văn phòng Cá tính thực sự trở thành sân chơi, thành “buổi triển lãm trực tuyến” để những doanh nghiệp, tổ chức giới thiệu hình ảnh cũng như văn hóa, cá tính của mình. 

Hạn gửi bài dự thi đang đến gần. Các doanh nghiệp, tổ chức chỉ còn một tuần để đăng ký và gửi ảnh tham gia cuộc thi. Vui lòng liên hệ BTC qua hotline 0979 756 606 hoặc e-mail: htkn@timviecnhanh.com để được hỗ trợ và tư vấn về thủ tục đăng ký cũng như chụp ảnh miễn phí.

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *