CHÚC MỪNG TOP 30 CỦA CUỘC THI ẢNH VĂN PHÒNG CÁ TÍNH

Cuộc thi ảnh Văn phòng Cá tính do Công ty CP Tìm Việc Nhanh tổ chức đã đi được hơn nửa chặng đường. Sau gần ba ngày làm việc đầy công tâm, Ban Giám Khảo đã lựa chọn ra những bộ ảnh văn phòng cá tính nhất từ hơn 100 bộ ảnh được đăng tải lên website của chương trình.

Top 30 của cuộc thi ở cả hai miền Nam – Bắc đều đã thể hiện sự đa dạng và phong phú trong ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của những công ty, tổ chức tham gia chương trình. Từ những Doanh nghiệp Thời trang như BOO, BB Fashion House,… đến những tổ chức Giáo Dục – Du học như The Tree Academy hay E-Connect; những “ông lớn” trong lĩnh vực Công nghệ – Phần mềm như Atlassian, VTC Intelcom,…

Những bộ ảnh thuộc Top 30 ở cả hai miền Nam – Bắc sẽ được đăng tải tại đây để mọi người có thể bình chọn trực tuyến thông qua các kênh: Thích (Like) và Chia sẻ (Share) trên Facebook hoặc Bình chọn (Vote) trên Website của chương trình. Trong thời gian diễn ra vòng bình chọn (từ ngày 14 đến ngày 20/08/2014), các doanh nghiệp/ tổ chức sẽ được cập nhật/ đăng lại bộ ảnh 01 lần. 

Xem bộ ảnh của Top 30 hai miền Nam – Bắc tại đây

10 bài dự thi có điểm số cao nhất sẽ lọt vào Top 10. Danh sách những tổ chức, công ty lọt vào Top 10 sẽ được công bố trên website của chương trình từ ngày 22/08/2014.
Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *