Các cầu thủ U23 chính thức được nhận thưởng từ VFF

Được biết, sau khi được VFF giải ngân với tổng số tiền khoảng 45.55 tỷ đồng, đội tuyển U23 Việt Nam đã chính thức khoản chia thưởng cho các thành viên của mình theo 4 mức với mức cao nhất là 1,8 tỷ và thấp nhất là 850 triệu.

Theo tin soi kèo được biết thì với số tiền mà VFF giải ngân, đội tuyển U23 Việt Nam đã tiến hành chia chia khoản thưởng đó thành 4 mức: mức A được 1,8 tỷ đồng/người dành cho HLV trưởng và các cầu thủ đá chính, gồm: HLV Park Hang Seo, thủ môn Bùi Tiến Dũng, trung vệ Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng, Vũ Văn Thanh, Đỗ Duy Mạnh, Phạm Đức Huy, Lương Xuân Trường, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Công Phượng.

Mức B gồm 6 người dành trợ lý và các cầu thủ không thường xuyên đá chính (1,5 tỷ đồng/người): Hà Đức Chinh, Đoàn Văn Hậu, Phạm Xuân Mạnh, Phan Văn Đức, trợ lý Lee Young-jin, Bae Myung.

Mức C gồm 13 người (1,2 tỷ đồng/người): Nguyễn Thành Chung, Đặng Ngọc Tuấn, Nguyễn Văn Hoàng, Lê Văn Đại, Trương Văn Thái Quý, Nguyễn Trọng Đại, Bùi Tiến Dụng, Châu Ngọc Quang, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Phong Hồng Duy; 3 trợ lý Lư Đình Tuấn, Lê Tuấn Long, Nguyễn Đức Cảnh.

Thấp nhất là mức D gồm 3 người (850 triệu đồng/người): 2 bác sĩ và 1 cán bộ hậu cần.

Các cầu thủ U23 Việt Nam đã thể hiện rất tốt phong độ của mình tại giải U23 châu Á

Theo như sự thống nhất ban đầu thì, sau khi chia thưởng, HLV Park Hang Seo và các cầu thủ của mình sẽ trích ra khoảng 700 triệu để làm công tác từ thiện.

Theo những gì thu thập được thì, trước đó, theo thông báo của VFF, tại vòng chung kết của giải U23 châu Á, thầy trò HLV Park Hang-seo đã viết nên câu chuyện cổ tích trong sự nghiệp bóng đá Việt Nam khi xuất sắc giành được tấm huy chương Bạc. Với màn trình diễn cực kì ấn tượng trên đất Trung Quốc, đội tuyển Việt Nam đã nhận được “cơn mưa tiền thưởng” lên tới 51 tỷ đồng (chưa kể hiện vật) đến từ các tổ chức, cá nhân hâm mộ bóng đá trên cả nước. Tuy nhiên, con số đã được giải ngân và gửi về tài khoản của VFF hiện dừng lại ở mức 45,55 tỷ đồng.

Về việc chia thưởng của U23 Việt Nam đối với các thành viên của mình, VFF không can thiệp vào, chỉ đứng ra nhận tiền cho đội từ các nhà tài trợ. HLV Park Hang-seo cùng Ban huấn luyện và đội trưởng, đội phó U23 Việt Nam tự bàn bạc và đưa ra quyết định đối với từng mức thưởng sao cho phù hợp.

Đây là mức thưởng xứng đáng đối với thầy trò HLV Park Hang-seo

Theo các chuyên gia soi keo ibongtv thì có thể nói đây là mức thưởng vô cùng xứng đáng cho HLV Park Hang-seo, Ban huấn luyện và các cầu thủ trẻ U23. Đây không đơn giản chỉ là mức thưởng mà nó còn thể hiện được một sự đền đáp xứng đáng cho biết bao công sức tập luyện vất vả, những cố gắng và sự nỗ lực không ngững nghỉ của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á nói riêng và các giải đấu quốc tế dịp gần đây nói chung. Mong rằng, đây sẽ là phần thưởng khích lệ, giúp cho thầy trò HLV Park Hang-seo ra sức cố gắng hơn nữa để đưa nền bóng đá của Việt Nam tạo nên được những kì tích, những câu chuyện cổ tích đầy hấp dẫn tại các mùa giải tiếp theo trên trường quốc tế.

Nguồn: Tổng Hợp.

Facebook Comments
Close