BÊN TRONG VĂN PHÒNG AUTODESK Ở MILANO, Ý

Hãng phần mềm nổi tiếng toàn cầu Autodesk đã làm việc với Goring & Straja Architects để thiết kế một văn phòng làm việc tại Milan, Ý. Mục tiêu của Autodesk là tạo ra một văn phòng đạt được tính bền vững cao kết hợp với sự tinh tế của phong cách Ý cùng với một xu hướng quốc tế. 


 
Văn phòng LEED-CI chứng nhận tiêu chuẩn Vàng cho Văn phòng của Autodest ở Milano dựa trên chiến lược thiết kế xanh như ánh sáng tự nhiên, cảm biến ánh sáng, ánh sáng ban ngày và công suất tiết kiệm năng lượng, đường ống nước chảy chậm, và kết thúc VOC thấp và đồ nội thất. Đội ngũ thiết kế tái sử dụng như nhiều yếu tố hiện tại của không gian càng tốt, chẳng hạn như sàn gỗ, trần nhà và các bức tường gắn tấm rạng rỡ. Hơn 40% của các vật liệu xây dựng được sản xuất trong thiết kế văn phòng Autodesk này nằm cách khoảng 500 dặm, hơn một phần tư của các thành phần có yếu tố tái chế, và hơn 80% chất thải xây dựng đã được tái chế.
 

 

 
 
 
Bởi nước Ý nổi tiếng với kiểu dáng công nghiệp đẹp và độc đáo, nhóm nghiên cứu quyết định rằng đồ nội thất văn phòng Autodesk và thiết bị chiếu sáng phải có xuất xứ từ Ý. Tham khảo thêm truyền thống nề và nghề thủ công ở Ý, một bức tường dài đã được sử dụng để nối liền hai tầng được bao phủ bằng thạch cao Venetian một cách thủ công. Màu xanh lá cây của bức tường và màu nền gỗ ấm áp của các tầng tạo ra sự tương phản cao với màu sắc nội thất. Thêm vào đó, dự án màn hình hiển thị đồ họa trên tường và bản vẽ được tạo ra bởi nhà thiết kế nổi tiếng người Ý sử dụng phần mềm Autodesk.

 


Khu nghỉ ngơi của các nhân viên


 
Những thiết kế trong không gian của Autodesk được đánh giá là một thiết kế văn phòng tuyệt vời từ ý tưởng đến thực hiện.
 


  Tường kính độc đáo


 

Thông tin Thiết kế văn phòng Autodesk tại Milan
Thiết kế nội thất: Goring & Straja Architects
Địa điểm: Milan – Ý
Diện tích: 1200m2
Đội ngũ: André Straja, Giacomo Sicuro, Simone Marchiorato, Stefan Davidovici, Camilla Guerritore, Elisa Mori, Naohisa Hosoo, John North.
Ảnh chụp: Luc Boegly

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *