ASHUI.COM – GIÁM KHẢO THỨ 3 CUỘC THI ẢNH VĂN PHÒNG CÁ TÍNH

Cùng với hai giám khảo là Nhà báo – Nhiếp ảnh gia Xuân Bình và Tiễn sỹ – Kiến trúc sư Ngô Anh Đào, giám khảo thứ ba của Cuộc thi ảnh Văn phòng Cá tính đã được hé lộ. Đó không phải là một cá nhân, mà là hội đồng đặc biệt của mạng truyền thông hàng đầu Việt Nam về Kiến trúc và Quy hoạch đô thị – Ashui.com. Bên cạnh vai trò giám khảo, Ashui.com cũng là nhà bảo trợ truyền thông chính thức cho cuộc thi. 

Ashui.com nổi tiếng ban đầu với tư cách là một diễn đàn. Cái tên Ashui bắt nguồn từ tổ hợp các chữ cái đầu tiên của 5 chuyên mục chính (viết bằng Tiếng Anh) trên diễn đàn lúc bấy giờ: Architecture (Kiến trúc), Structure (Kết cấu), Housing(Nhà cửa), Urban management (Quản lý đô thị) và Interior Design (Thiết kế nội thất).

Những người sáng lập đã dần phát triển diễn đàn trở thành một mạng lưới rộng lớn và hữu ích, kết nối không chỉ những thành viên đang làm việc trong cùng một lĩnh vực mà còn những người quan tâm và yêu thích Kiến trúc – Quy hoạch Đô thị. 

Với rất nhiều hoạt động tích cực đóng góp cho ngành trong suốt 10 năm kể từ khi thành lập diễn đàn, vào năm 2009, Ashui.com đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển của mình bằng việc trở thành Trang thông tin điện tử chính thức của Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam. Không chỉ vậy, sẵn đà tăng trưởng, Ashui tiếp tục hợp tác với Hội để ra đời tạp chí Quy hoạch Đô thị vào năm 2010.

Suốt 14 năm hoạt động, Ashui đã tham gia tổ chức và truyền thông cho nhiều chương trình, cuộc thi uy tín như: “Hà Nội 36 phố phường – Ý tưởng cho một góc phố đẹp” (2003), “Tôn vinh Thành phố” (2004), “Đánh thức không gian” (2008), hội thảo quốc tế “Hà Nội thiên niên kỷ – Thành phố quá khứ và tương lai” (2010), Cuộc thi thiết kế “Công viên Thống Nhất cho tất cả mọi người”, đã đoạt giải Ý tưởng của giải thưởng Bùi Xuân Phái – Vì tình yêu Hà Nội (2011), sáng lập và tổ chức hoạt động sinh hoạt nghề nghiệp “Architect Night” dành cho các kiến trúc sư (từ năm 2007), bình chọn danh hiệu “Kiến trúc sư của Năm” và “Công trình của Năm” ( từ năm 2012)… 

Sự tham gia của hội đồng Ashui.com với vai trò Giám khảo và nhà bảo trợ truyền thông chính thức cho cuộc thi ảnh Văn phòng Cá tính hứa hẹn sẽ mang đến những phần đánh giá công tâm nhất cho các doanh nghiệp, tổ chức dự thi.

Chi tiết về Ashui.com, vui lòng xem tại đây.

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *