10 NGÀY VÀ CƠ HỘI LỌT VÀO TOP 30

Chính thức khởi động từ ngày 14/07/2014, cuộc thi ảnh Văn phòng Cá tính đã đi gần hết chặng đường đầu tiên của mình. Vòng Sơ Tuyển của Văn phòng Cá tính sẽ ngừng nhận bài dự thi vào ngày 10/08/2014. 

Chỉ còn 10 ngày để các doanh nghiệp và tổ chức đăng ký tài khoản và gửi bài dự thi của mình về website của chương trình tại http://www.vanphongcatinh.vn

Văn phòng Cá tính ở đây không chỉ mang hàm ý nội thất, trang trí khác lạ. Cá tính của văn phòng được tạo nên bởi sự kết hợp hài hòa giữa cách bài trí không gian, không khí và phương pháp làm việc, những cá nhân, tập thể và góc làm việc của họ… Ban Tổ Chức đánh giá cao những bức ảnh cho thấy không gian làm việc và con người trong đó hỗ trợ, tương tác lẫn nhau như thế nào, có phản ánh được tầm nhìn, chiến lược, giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh/ hoạt động của công ty/ tổ chức hay không.

Thủ tục đăng ký đơn giản, giao diện trang web thân thiện, hệ thống hỗ trợ và tư vấn qua điện thoại và email rất dễ tiếp cận,… BTC luôn cố gắng tạo những điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp và tổ chức tham gia có thể thể hiện cá tính riêng của mình qua những bộ ảnh.

Với mỗi 09 bức ảnh về không gian, kiến trúc và cách bài trí phòng làm việc, các tổ chức tham gia sẽ có cơ hội nhận được những nhận xét và góp ý tận tâm và chi tiết của đội ngũ BGK giàu kinh nghiệm.

Ở vòng Sơ Tuyển, BGK sẽ chấm điểm và chọn ra Top 30 tổ chức có điểm cao nhất ở miền Bắc và Top 30 tổ chức có điểm cao nhất ở miền Nam để đưa vào vòng bình chọn trực tuyến trên website của chương trình.
Những doanh nghiệp, tổ chức có mong muốn tham gia cuộc thi nhưng gặp khó khăn trong việc chụp ảnh, đăng tải bài dự thi,… có thể liên hệ trực tiếp với BTC thông qua hotline 0979 756 606 hoặc email htkn@timviecnhanh.com để được hỗ trợ cụ thể hơn!

Chỉ còn 10 ngày là hết hạn đăng ký tham gia cuộc thi. 
Hãy nhanh tay gửi ảnh để có cơ hội lọt vào Top 30 của chương trình!

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *